[ BẬT MÍ] Trị DỨT ĐIỂM HÔI MIỆNG tại nhà với 1 QUẢ CHANH | Treating Halitosis at Home

Posted by

Hi. Xin chào xin chào đây là kênh YouTube của Nha Khoa Anna. ngày hôm nay chúng ta cùng gặp nhau trên đây. để cùng hướng dẫn nhau một cái chủ đề thì đó và làm cho chúng ta. luôn cảm thấy là. tự tin hơn, đẹp hơn mà ngày hôm nay chúng ta cùng hướng dẫn.

Hi. Xin chào xin chào đây là kênh YouTube của Nha Khoa Anna. ngày hôm nay chúng ta cùng gặp nhau trên đây. để cùng hướng dẫn nhau một cái chủ đề thì đó và làm cho chúng ta. luôn cảm thấy là. tự tin hơn, đẹp hơn mà ngày hôm nay chúng ta cùng hướng dẫn. làm sao để trị hôi miệng dứt điểm chỉ bằng 1 quả chanh. Ôi cái vấn đề hôi miệng thì rất là nhiều cái nan giải. Ví dụ như có những người mặt rất xinh. và có thể làm cũng rất là sáng nhưng mà. khi mà chúng ta nói chuyện thì thật sự cái Hơi Thở nó có mùi. nó làm cho chúng ta cũng còn tự tin nữa. và ngay cả khi mà chúng ta có hơi thở có mùi nhiều khi chúng ta cũng không nhận ra được. và thực sự là rất là tội nghiệp cho những người đối diện với chúng ta mà. mà kia mà chúng ta có hơi thở nó có mùi như vậy thì ngày hôm nay chúng ta cùng nhau. nói về một cái vấn đề mà chúng ta trị hôi miệng dứt điểm.

Ngay tại nhà đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được. và ngay sau đây Dung cùng hướng dẫn mọi người. làm sao chúng ta có thể trị hôi miệng dứt điểm. cái bước đầu tiên là chúng ta nói về. nước súc miệng sạch thì ở đây chúng ta áp dụng một quả chanh này và 300ml nước lọc khi mà chúng ta. cắt quả chanh ra và chúng ta lấy 300ml nước. quả chanh chúng ta cắt đôi ra. Rồi một quả chanh chúng ta sử dụng một quả chanh. với 300 ml nước. thì chúng ta chỉ cần một cái phương pháp rất là đơn giản nhưng mang cách chăm ra và chúng ta vắt vào nước. rồi chúng ta vắt và nước sau đó là chúng ta đem bỏ vào tủ lạnh. trước khi bỏ tủ lạnh nhớ chúng ta lắc cho đều nha. và sau đó chúng ta bỏ vô tủ lạnh thì cái nước này chúng ta dùng để súc miệng sau khi chúng ta đánh răng. có thể dùng cho cả gia đình được. trẻ em cũng dùng được, người lớn cũng dùng được, người già cũng dùng được không sao cả.

Vừa chắc khỏe vừa thơm miệng thành ra là cách mẹ ơi cố gắng làm nha. và một cái nữa là một cái Cách thứ 2 thì các thứ hai cũng rất là đơn giản. cũng một trái chanh và chúng ta cho từ 300 đến 500ml nước song song với chúng ta cho 1 muỗng cafe muối. rồi và cái Cách thứ hai là cũng với nước từ 300 đến 500ml nhưng mà chúng ta cho thêm 1 muỗng cà phê muối. muỗng cafe muối nha, muối biển chúng ta cho vô một muỗng. sau đó khuấy đều. và cũng với cái cách này chúng ta có thể để nước trong tủ lạnh. và chúng ta dùng dần sau khi chúng ta đánh răng sạch sẽ thì chúng ta dùng cái nước này chúng ta súc miệng. và khi súc miệng thì chúng ta nhớ ngậm miệng vào đảo đều nước ở trong miệng. 1 đến 2 phút rồi sau đó chúng ta hãy nhổ ra. cái miệng chúng ta nhớ ngậm tròn rồi chúng ta súc. đó như thế thì. cái nước nó sẽ đều ở trong miệng và nó làm cho từng khoang miệng, từng cái chân răng nó sạch sẽ và nó không.

Còn mảng bám nữa. hi vọng là Mọi người ai có sức khỏe răng miệng tốt và ai cũng có nụ cười Tự tin. à chưa chưa chưa. Còn một phương pháp nữa với chanh nha, nói luôn nha. và các phương pháp này thì nó đơn giản hơn dễ làm hơn nữa chúng ta chỉ cần lấy một cái lượng kem đánh răng vừa đủ. chúng ta vắt vô một lượng chanh vừa đủ. và chúng ta tạo thành 1 cái hỗn hợp sệt sệt. chúng ta tạo thành một cái hỗn hỗn hợp chanh và kem đánh răng nó sệt sệt như thế này. và chúng ta bắt đầu chải răng. chúng ta quậy cho nó đều lại, mọi người thấy không. Trời ơi móng tay dơ quá chưa kịp đi làm nữa thôi kệ nó. miễn sao mọi người có hàm răng chắc khỏe là được rồi còn tay mình nó có. không đều màu xíu cũng được không có sao. rồi cái hỗn hợp như thế này nè đó mọi người thấy không Và chúng ta cứ thế mà chúng ta đánh răng thôi.

Thì khi mà chúng ta đánh răng như thế này. hơi thở thơm tho và răng luôn trắng sáng và một cái nữa chúng ta có thể trị chứng bệnh viêm nướu nhẹ. và các thành phần của. chanh là nó có Vitamin C là nó bổ sung thêm cho nên thành ra khi mọi người áp dụng các phương pháp này. thường xuyên thì lăn răng trắng khỏe và nướu cũng khỏe mạnh hồng hào luôn. 3 cái cách mà chúng ta làm trắng da nhanh và trị hôi miệng bằng chanh nhưng mà còn với cách thứ 4 nữa. rất đặc biệt nha. khi mà thường ở nhà, Mỗi lần mà làm mắm hay gì đó là mình thường hay cắt một miếng. sau đó là mình vắt vô chém nước mắm đúng không. nhưng mà còn cái vỏ chanh thì chúng ta bỏ đi thì rất là uổng, chúng ta có thể cầm rồi ăn luôn cũng là 1 cái. cũng là 1 cách. trị răng miệng rồi làm cho răng chắc khỏe và nhanh nhất đó, mọi người áp dụng thử coi nha.

Chua té đái. Đây là cái phương pháp thứ tư mà nó đơn giản nhất. nhưng mà không phải ai cũng làm, mọi người làm đi nha đừng có bỏ vỏ chanh uổng lắm. vừa chua chua vừa thơm thơm. mà nói quan trọng nhất là chúng ta cảm giác là miệng chúng ta thơm hẳn luôn. và chúng ta có thể điều trị dứt điểm những cái chứng hôi miệng của mình làm sao chúng ta luôn tự tin luôn luôn. khỏe mạnh, răng chắc khỏe và còn 1 cái nữa nếu như mà đã áp dụng các phương pháp này rồi. mà áp dụng trong vòng khoảng. 2 đến 3 tháng gì đó mà nó vẫn cứ hôi miệng thì tất nhiên chúng ta đang bị bệnh lý về răng miệng rồi. và như thế thì chúng ta cần phải đến nha khoa hoặc là chúng ta cần phải nghe chuyên gia tư vấn. về các vấn đề hôi miệng thì nó có rất nhiều các nguyên nhân và ngay Dưới đây sẽ có những clip của chuyên gia. của nha khoa Anna chia sẻ về tư vấn đề hôi miệng cũng như là cái cách điều trị như thế nào cùng với bác sĩ.

https://www.youtube.com/watch?v=ie8TdJ0ihFE

https://youtu.be/ie8TdJ0ihFEHi. Xin chào xin chào đây là kênh YouTube của Nha Khoa Anna. ngày hôm nay chúng ta cùng gặp nhau trên đây. để cùng hướng dẫn nhau một cái chủ đề thì đó và làm cho chúng ta. luôn cảm thấy là. tự tin hơn, đẹp hơn mà ngày hôm nay chúng ta cùng hướng dẫn.