✅Trang Trí Phào Chỉ Cửa Sổ Mặt Tiền Đẹp Beautiful Window Threading @Góc Xây Dựng

Posted by

Hi xin chào anh em đã quay trở lại với video  tiếp theo của kênh góc xây dựng á thì hôm nay  . là cái video này thì em Hoàng sẽ đi quay toàn  bộ những cái quy trình mà em Hoàng Phi công  . chai chí một cái mặt tiền cửa sổ nhà cấp 4 thì  anh em theo châ

Hi xin chào anh em đã quay trở lại với video  tiếp theo của kênh góc xây dựng á thì hôm nay  . là cái video này thì em Hoàng sẽ đi quay toàn  bộ những cái quy trình mà em Hoàng Phi công  . chai chí một cái mặt tiền cửa sổ nhà cấp 4 thì  anh em theo chân em Hoàng đi xem toàn bộ video  . này để có thể biết cách đắp một cái cửa sổ như  thế này nhé bây giờ mời anh em đi vào video. đầu tiên thì anh em sợ đi khoan cho em để đóng  cái đinh sắp sáu này vào nhé Thì cái đi khác  . sáo này mình cắt dài khoảng tầm 13 14 phân gì  đó Phim Thạch này của chúng ta là người phân  . thì chúng ta sẽ phải cắt dài em mới ít thôi chúng  ta khoan vào tường thì nó mới đảm bảo nhé chứ anh  . anh có gắn cái linh năm thì nó một thời gian sau  tao đắp không nó sẽ đẻ nhé anh em tốt nhất chú  . đi khoan bằng mũi khoan 6 rồi đóng Phước sáu và  cho emhoàng cho đảm bảo đấy mà chúng ta gắn màu.

Vào thì cứ gạch cua mấy ích cho gạch nào có ẩm  đi nào tốt đó là bảo nhé Đấy khoan như thế này  . thì nó rất là đảm bảo vì kỹ thuật để anh em có  thể tham khảo tiếp theo thì anh em sẽ đắp cho em  . cái dễ dưới nhé để mục đích để cho nó giữ hàng  gạch mà anh em vừa gắn sau để lát anh em quay  . lên chat cái phần gạch đó nó không bị rung mà  bị đứt nứt giúp nhé anh em lắp cho em hoài thì  . lệ là chưa cái diện này là anh em anh em đắp là  8 phân nhé I Ừ anh em đắp xong cái giấy đó thì  . anh em đi lên đắp cái phần ở trên mà anh em vừa  tắm xong cái phần này anh em vừa gắn xong thì  . nó rung còn rất là ướt thì anh em vào để thật  nhẹ nhà khéo léo làm cái này em phải khéo léo  . nhẹ nhàng nha vì chúng ta là bác đắp 1 phát  ăn liền luôn lại chứ không để nếu mà anh em  . mà sợ nó giúp thì anh em gắn tung qua đi thì nó sẽ  đảm bảo hơn nhé như ở đây là mình chơi trực tiếp.

Luôn sau nhà anh em dùng cho thăm bà nhà để làm  cách đáy của cái hàng gạch wifi là đó ta nhé à. a tiếp theo thì anh em sẽ sử dụng cái thích nha  Để thức hèm nhé Mà anh em hay sắt cửa nhà thuốc  . có cái độ dài là 1,2 để anh em làm cái cứ để anh  em lau thước là chuẩn cho anh em cán để anh em lấy  . mốc để em đắp cái chỉ lấn sao cho nó đều đẹp nhá ở  đây thì em sẽ gặp ba cấp cấp đầu tiên là anh em đo  . là 8 cm Anh EM Kẻ mà sau đó anh em sẽ đắp một cái  pháo kép cho em cái phòng khép này thì anh em giặt  . lại thêm hai phân nữa là nó còn sáu Vân đã sáu  phân cho anh em lại giật thêm một lớp 1 phần 2  . nữa để tạo thành một cái vào kép nhé Ở dưới nhé  mục đích là lúc anh em nhìn từ dưới đất lên đấy  . thì nó giống như kiểu là một cái mỏ của con gà  mọi người dung như thế nào để mai kia ở dưới đất.

Anh nhìn lên thì nó có một cái độ lõm vòng cung  thì nó sẽ rất là đẹp ấy còn anh em mà đắp nổi thì  . cho pháo Úc tiêu lỗi thì nhìn nó rất  là to và xấu anh em phải lắp cái phao  . nó này cái phao vét máng anh đấy anh em bọn  thợ xây chúng em ấy là hai kêu nhau thì cái  . áo vét máng vét máng thân trưởng đấy chung  cái kiểu pháo như thế này thì nhìn từ dưới  . lên nó rất là đẹp nhé và anh em sẽ sử dụng di  cát khô em vào Em vào để chúng ta làm cái Cứ. thế là anh em đã hoàn thiện xong được cái cái  chỉ thứ hai thì anh em lại tiếp tục quay lên  . đắp mặt cái luật chỉ lấn ở trên cái mặt mặt  hàng gạch mà em vừa tắm xong ấy lại chúng  . ta sẽ lắp thêm một đứa chỉ này một lượt chỉ 5  phần này đó ạ lý do chúng ta vừa chat xong nó  . rất là ướt trên anh em bắt phải thật nhẹ nhàng  và khéo léo nhé không là rất là hai ví dụ nhiều.

Anh em làm xong là dụng là mất này không luôn đó  nha Còn như bênh em bọn em hay làm quen rồi khi  . đắp luân chuyển anh em đắp Cái này phải đâm  chuyển thì anh em đừng có đắp một số f được  . luôn là không được anh em bắt cái phần này cho  anh em lại luân chuyển đi làm việc khác Xong  . lại mới quay lại làm tiếp thì nó sẽ đã đảm  bảo cho công việc hơn nhé và nhanh hơn nhé  . có một người một ngày có thể ở trang trí được 2  cái cửa sổ như thế này nhé Hãy Cứ mỗi buổi sáng  . là được một cái buổi chiều được một cái như  Ví dụ như ở trong thợ ở nơi khác họ nhận là  . 500.000 một cái này nhá mọi người nhé một  ngày là họ làm hai cái họ được một triệu. anh em sử dụng tuổi Sơn anh em quét cho nó khoảng  thấy họ nó mới đi cho em khác cái khâu đoạn cắt  . này anh em phải cấp nhẹ nhàng khéo léo vì chúng  ta đắp là chúng ta bắt lấn để ăn liền luôn anh em.

Đắt Thế Kiệt hoặc ghép này là đã con liền luôn  mà anh em cắt mạng thì nó sẽ bị bong xuống đỡ  . thứ 2 thì là sẽ giúp tôn cả du lịch thứ hai nữa  vượt trước mà anh lắp thì là nó bị sứt Chúc anh  . em xem phải Bá hứa là lâu đấy tưởng em cắt  cáp theo léo tỉ mỉ thì lúc chúng ta mà mới  . không bị sập xuống cái lớp chỉ Ừ thì chúng ta  đi vá lại mà sẽ được lâu mà cái giống mà thấp  . quá thì rất là lâu nhưng mà người nhé tiếp theo  anh em mày kẻ cho em cái đường chỉ chỉ giả dưới  . này nữa nhìn vào nó người ta nhìn ở ngoài cảm  giác có rất là nhiều chị nhưng thực ra nó chỉ  . là cái gì chả thôi mọi người nhé mục đích đã  để tạo Đỗ Thanh cho cái phòng được đẹp hơn. Ừ anh em cho ý gì khác khô vào anh em sao lại  cho nó bóng đẹp Tránh tình trạng bị xệ này  . anh em hướng dẫn là chi tiết anh em mà xem một  lần không hiểu người xem lại 12 lần đấy cho nó.

Có thể là vừa nghe vừa xem thì có thể làm được  nữa hai bên này thì anh em sẽ làm hanh khô giả  . vờ kêu giày ở đây là phần 2 nhé hai cái cục này  thì có bên rộng là 20 cm Khi anh em cắt là 20cm. anh em trong thời gian đợi hai cái cột đấy nó  khô thì anh em đã tiếp tục lên cắt hoàn thiện  . nhé Chị ở trên cùng có cái Độ rộng là 5 cm  toàn bộ này anh Em cắt xong mà Nuốt luôn nó  . sẽ đá bóng và đẹp nha à có hại và cái khâu đoạn  mà tốn về ra nhiều nhất là hai bên cái góc cạnh  . nhà anh em phải đắp vào App và lắp FC sinh cô  vào Latinh Em chỉ cần lấy thuốc cắt thôi thì nó  . sẽ nhanh hơn nha muốn cái góc cạnh nó xuất sắc  nét đấy thì anh em về Chịu khó chịu khó đắt và  . ép Sau đó anh em lại bay cái shop em vuốt thì  khéo cạnh của máy sắc nét được vuông thành sắc  . cạnh được nói chứ anh em đừng có làm sao anh em  do thương và các sao em không bù lại chứ để thế.

Là xoa vào đi lúc cái cách mà chúng ta nó sẽ bị  Vo tròn mình xấu nó không được thẳng và đều nhé  . em hãy tất cả khi ngâm cắt cái gì hay xong thì  anh em sẽ lá đối với mặt luôn đấy Đi tương thương  . thợ đi Em mà làm đến đâu là hoàn thiện tới đâu là  xong thì đó nhân thể giáo ba anh em sẽ được hoàn  . thiện từ a đến z luôn chứ anh em đừng có làm sao  là còn quay lại lá người trên mặt này nữa gì rất  . là mất nhiều thời gian lại cái Hiên lá là tình  em trong bữa ăn gì học nào đấy trái nghĩa tình  . trạng khu trong em nhấn cái bay nó ví dụ ngay Vì  chúng ta làm lo ăn gì rất là dày có rất là nhiều  . chỉ dài này khả năng dụng nó rất là cao hai anh  em nào khéo léo à anh em rồi khăn sắp sáu và hoặc  . là anh 708 nổi lên nhé chứ không được dùng đinh  lăng dùng linh năm mà lắp đèn này là giúp ai vì  . chúng ta hoàn thiện đến đâu là nó báo giá luôn nên  anh em làm ở đâu là phải chắc chắn đến đây luôn tự.

Tin thì chắc chắn mà Thì anh làm ra còn cũng thấy  là chưa đủ chưa đưa nhịp thời gian thì anh Ừ lúc  . khác làm chứ đừng có vội quá mà lọc nha Mình làm  gì cũng có lương tâm của nó hết nhé anh em nhé Em  . hãy chia sẻ kiến thức cho anh em đều là thật lòng  hết anh không giống về lại biết được cái gì đấy  . Anh em chia sẻ cho nhau cho nó tay nghề phát triển  đây lại giấu nghề chẳng giải quyết vấn đề gì cả  . em nấu nghe có phải là Minh cạnh tranh nhau mà  mình phải dỗ chia sẻ anh em biết anh em làm thấy  . hay thì anh em đăng ký Kênh ủng hộ cho mình nhé  a a có cạnh nhà anh em vậy nho cho vuông thành  . sắc cạnh vì nhìn từ dưới lên làm đẹp nha Cái  kiểu trang trí cửa sổ nó có rất là nhiều kiểu  . lại mình đã từng nắp rất là nhiều loại rồi  có thể là anh em đã và Út thì mà là có thể  . anh em gắn thêm 1 lượt gạch bên dưới nữa để tạo  góc vuông cũng được nhưng mà do cái cửa sổ Đây.

https://www.youtube.com/watch?v=RCBglTdJytY

https://youtu.be/RCBglTdJytYHi xin chào anh em đã quay trở lại với video  tiếp theo của kênh góc xây dựng á thì hôm nay  . là cái video này thì em Hoàng sẽ đi quay toàn  bộ những cái quy trình mà em Hoàng Phi công  . chai chí một cái mặt tiền cửa sổ nhà cấp 4 thì  anh em theo châ