VÌ MẸ ANH BẮT CHIA TAY | MIU LÊ x KARIK x CHÂU ĐĂNG KHOA | Official MV

Posted by

Anh rất tốt thế nhưng thà đừng gặp vui hơn. Em rất tiếc thế nhưng thà làm người cô đơn. Sẽ chẳng phải thốt lên hài hước như lúc này. Rằng mẹ anh bắt chia tay. Anh cũng rất tốt thế nhưng mình chẳng hợp nhau đâu. Em có chút tiếc nuối khi mình chẳng phải

Anh rất tốt thế nhưng thà đừng gặp vui hơn. Em rất tiếc thế nhưng thà làm người cô đơn. Sẽ chẳng phải thốt lên hài hước như lúc này. Rằng mẹ anh bắt chia tay. Anh cũng rất tốt thế nhưng mình chẳng hợp nhau đâu. Em có chút tiếc nuối khi mình chẳng phải cô dâu. Em sẽ ghé đám cưới anh và nói lời này:. “Chúc anh hạnh phúc, chỉ một ngày!”. Có gì đâu mà phải khóc, không có anh thì sẽ có người khác. Tình nào mà tình chẳng dang dở, vui rồi cũng đến lúc phải tẻ nhạt. Em nghĩ nhiều làm gì cho mệt đầu, cứ mặc định anh là thằng tệ bạc. Thừa biết hạnh phúc của em là kim cương . nhưng lại không thể trở thành người chế tác. Một phần anh muốn tập trung cho sự nghiệp. Nên tình cảm này anh buộc phải cự tuyệt. Mặt khác anh sợ cảm giác phải yêu xa. Mình không tới đâu cũng khó lòng từ biệt. Trong mắt anh thật sự em rất tuyệt. Dù rằng hai đứa không hợp nhau là mấy.

Em rất tốt nhưng mà anh rất tiếc. Mẹ của anh bắt anh phải chia tay. Anh rất tốt thế nhưng. Tình cảnh ta không còn như xưa. Em rất tiếc thế nhưng. Anh không có quyền để chọn lựa. Anh rất tốt thế nhưng. Xin lỗi vì những gì đã hứa. Em rất tiếc thế nhưng. Về đi để anh còn đóng cửa. Anh rất tốt thế nhưng thà đừng gặp vui hơn. Em rất tiếc thế nhưng thà làm người cô đơn. Sẽ chẳng phải thốt lên hài hước như lúc này. Rằng: Mẹ anh bắt chia tay. Anh cũng rất tốt thế nhưng mình chẳng hợp nhau đâu. Em có chút tiếc nuối khi mình chẳng phải cô dâu. Em sẽ ghé đám cưới anh và nói lời này. Chúc anh hạnh phúc, chỉ một ngày!. Trái tim của anh thì nói có. Nhưng mẹ của anh thì nói không. Rõ tương lai ta không có. Càng dây dưa chỉ càng thêm nhói lòng. Thật ra anh chỉ xem em như em gái. Cảm mến vì những câu chuyện em từng trải. Sẽ rất sai nếu cả hai quyết định đi đường dài.

Cho nên tốt nhất anh nghĩ nên dừng lại. Anh từng cho rằng mình không thể ác đến khi vượt qua. Nỗi đau thể xác nhận ra sắt đá còn có thể bạc thì tình cảm mình sao không thể khác. Có những lúc để hạnh phúc thực sự, buộc lòng nước mắt cả hai phải rơi xuống.. Cơ bản cuộc đời này là buồn, dù không muốn rồi vẫn phải tập buông. Coi như mình kết thúc đúng lúc, từ ngày mai cả hai đừng nhớ gì. Không nhất thiết phải chúc anh hạnh phúc, nhưng ngày cưới của anh em nhớ đi. Quên phong bì cũng không sao, tới và về miễn đừng để ai thấy . Chuyện cũ xin đừng kể ai hay, có thuộc cũng đừng hát tặng anh bài này. . Anh rất tốt thế nhưng thà đừng gặp vui hơn. Em rất tiếc thế nhưng thà làm người cô đơn. Sẽ chẳng phải thốt lên hài hước như lúc này. Rằng mẹ anh bắt chia tay. Anh cũng rất tốt thế nhưng mình chẳng hợp nhau đâu. Em có chút tiếc nuối khi mình chẳng phải cô dâu.

https://www.youtube.com/watch?v=S7ElVoYZN0g

https://youtu.be/S7ElVoYZN0gAnh rất tốt thế nhưng thà đừng gặp vui hơn. Em rất tiếc thế nhưng thà làm người cô đơn. Sẽ chẳng phải thốt lên hài hước như lúc này. Rằng mẹ anh bắt chia tay. Anh cũng rất tốt thế nhưng mình chẳng hợp nhau đâu. Em có chút tiếc nuối khi mình chẳng phải