Trồng Lan Theo Cách Này Cây Rất Nhanh Phát Triển Và Nở Hoa Dồi Dào Lâu Dài

Posted by

Xin chào các bạn, rất vui được gặp lại trên kênh của mình, có nhiều cách trồng và nhiều cách chăm sóc khác nhau. nhưng để giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian chăm sóc, mình đã chia sẻ rất nhiều cách. để giúp cho các bạn, có được những cây hoa lan k

Xin chào các bạn, rất vui được gặp lại trên kênh của mình, có nhiều cách trồng và nhiều cách chăm sóc khác nhau. nhưng để giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian chăm sóc, mình đã chia sẻ rất nhiều cách. để giúp cho các bạn, có được những cây hoa lan khỏe mạnh, với những bông hoa nở đẹp rực rỡ hơn. Và hôm nay một cách trồng mới, mình chia sẻ đến các bạn, đó chính là trồng bán thủy canh không cần tưới. sẽ giúp cây lan phát triển rất mạnh mẽ, những bông hoa tươi đẹp rực rỡ hơn, mời các bạn cùng xem. dùng những chai nhựa đã qua sử dụng. các bạn cắt ngang đây. Phần này dùng chứa nước. phần này làm chậu. Dùng mũi khoét sẽ khoét những vị trí ở đây. Chậu hoa lan mua về, các bạn bóp nhẹ chậu nhựa. giữ cố định phần gốc và lấy chậu ra. Chúng ta gỡ bỏ hết lớp rêu này ra. vì những chậu lan này được trồng trong môi trường công nghiệp, được điều khiển bằng nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng.

Rất lý tưởng cho những cây hoa lan. khi chúng ta đem về, môi trường đã bị thay đổi, làm cho những chiếc rễ này bị héo khô lại. nhưng điều đó là bình thường, các bạn yên tâm, khi chăm sóc tốt trong một thời gian. cây sẽ phù hợp với môi trường mới, và sẽ rất nhanh phát triển. các bạn nên cắt bỏ những rễ bị hư. sau đó sẽ rửa sạch bộ rễ. trồng trong môi trường bán thủy canh, thường xuyên tiếp xúc với nước. nên chúng ta dùng hạt đất nung thoáng khí, chúng ta sẽ cho vào chậu. các bạn chỉ cho đến vị trí này, mực nước sẽ ngang vị trí này. đặt cây lan vào chậu. cho hạt đất nung vào xung quanh chậu. với cách trồng đơn giản này, các bạn tiết kiệm thời gian chăm sóc rất nhiều. vì phần rễ nằm ở vị trí này, nên khi đặt vào chậu nước, chỉ có một phần đáy chậu tiếp xúc với nước. do đó các bạn yên tâm, phần lõi cây lan sẽ không bị hư.

Các bạn tưới nước chậu cây,. chúng ta chỉ tưới 1 lần, những lần sau các bạn không cần phải tưới nữa. mình cho nước vào bình chứa. đặt chậu cây vào. với cách trồng này, các bạn sẽ cho mực nước ngập 1 phần của đáy chậu. nước sẽ tự hút lên, giúp cho độ ẩm trong chất trồng luôn được duy trì, chúng ta sẽ không cần phải tưới nữa. khi nước trong bình chứa bị vơi, các bạn nhớ bổ sung thêm nước, giúp chất trồng luôn ở trạng thái giữ ẩm. cây của chúng ta sẽ sinh trưởng và phát triển mạnh hơn. sẽ đặt cây ở nơi mát, có ánh sáng nhẹ , thoáng gió, đó là điều kiện tuyệt vời, để những cây hoa lan phát triển mạnh hơn. đây là cây hoa lan, mình đã trồng theo phương pháp này, hiện đang phát triển rất nhanh. vì lan là loài cây nhiệt đới, nhu cầu độ ẩm đòi hỏi rất cao, thường độ ẩm trong môi trường và trong cuộc sống của chúng ta.

Đều dưới mức độ ẩm cần thiết để duy trì sự phát triển của cây, nên khi độ ẩm được duy trì tốt, rễ sẽ phát triển rất nhanh. đối với hoa lan, reex đóng một vai trò rất quan trọng, khi những chiếc rễ phát triển mạnh. sẽ giúp cây thực hiện quá trình trao đổi chất, hấp thụ các loại phân bón hữu cỏ và nước rất tốt. với cách trồng đơn giản này, chúng ta sẽ có được những cây hoa lan mau phát triển hơn. hoa nở rực rỡ, đậm màu, lâu tàn hơn. từ những mầm hoa đã tàn, luôn có những đợt hoa tiếp theo trên những mầm hoa này. đây là chậu hoa lan, mình đã trồng theo phương pháp này, hiện tại những chiếc rễ đã phát triển rất nhanh, cây khỏe mạnh. khi các bạn chăm sóc tốt, cây của chúng ta sẽ có nhiều bông hoa tươi đẹp rực rỡ hơn. và khi hoa đã tàn, thì sẽ luôn có những mầm hoa tiếp theo từ cách trồng này. vị trí đặt chậu cây rất quan trọng khi chúng ta trồng những cây hoa lan, các bạn đặt chậu cây ở nơi mát, thoáng gió.

Có ánh sáng nhẹ, sẽ giúp cho những bông hoa luôn tươi đẹp, hoa nở đậm màu, lâu tàn hơn. khi các bạn đặt chậu cây ở nơi có ánh sáng nhiều, nắng chiếu trực tiếp lên lá, làm cho những chiếc lá này rất dễ bị vàng. và đây là một trong những chậu hoa lan, mình đã trồng theo phương pháp mới, các bạn có thể xem thêm trên kênh của mình. hiện tại những chiếc rễ đã phát triển rất nhanh, vì độ ẩm luôn được duy trì. những chiếc lá non phát triển xanh tươi tốt. chậu hoa lan này cũng vậy, chiếc lá sẽ cứng cáp, phát triển mạnh hơn. bằng nhiều cách trồng và nhiều cách chăm sóc khác nhau, các bạn có thể lựa chọn cho riêng mình những cách trồng phù hợp. để chúng ta luôn có những cây hoa lan luôn sinh trưởng và phát triển khỏe mạnh. do độ ẩm luôn được duy trì, nên những cây hoa lan khi chúng ta trồng theo phương pháp này.

https://www.youtube.com/watch?v=n_hfEIaWdSM

https://youtu.be/n_hfEIaWdSMXin chào các bạn, rất vui được gặp lại trên kênh của mình, có nhiều cách trồng và nhiều cách chăm sóc khác nhau. nhưng để giúp chúng ta tiết kiệm được thời gian chăm sóc, mình đã chia sẻ rất nhiều cách. để giúp cho các bạn, có được những cây hoa lan k