Làm Cách Này Cho Phong Lan Sẽ Có Rễ Khoẻ Siêu Dài Và Nhiều Hoa Rất To

Posted by

Xin chào các bạn, đối với cây trồng rễ  đóng một vai trò rất quan trọng   . và những cây phong lan cũng vậy, khi những  chiếc rễ dài phát triển tốt khỏe mạnh. là điều kiện rất tuyệt vời để cây nhanh  có được những mầm hoa to và khỏe mạnh. hôm nay mình

Xin chào các bạn, đối với cây trồng rễ  đóng một vai trò rất quan trọng   . và những cây phong lan cũng vậy, khi những  chiếc rễ dài phát triển tốt khỏe mạnh. là điều kiện rất tuyệt vời để cây nhanh  có được những mầm hoa to và khỏe mạnh. hôm nay mình chia sẻ cho các bạn cách để giúp  những cây hoa lan hồ điệp, có được bộ rễ siêu dài. những đầu rễ đang hoạt động phát triển rất tốt. và rễ dài nhất. là 400 cm. những chiếc rễ còn lại  trung bình từ 200 cm đến 300 cm. khi chúng ta chăm sóc thì các bạn sẽ đặt  cây ở những nơi có ánh sáng . thường xuyên tưới nước giữ ẩm, để giúp cho cây nhanh phát triển và bón các loại phân hữu cơ  . có chứa nhiều Kali, sẽ hình thành sự phát  triển nhanh giúp những bông hoa rất to và nhiều. khi chúng ta đặt cạnh hai cây hoa lan này. thì chiều dài của những chiếc rễ là như nhau.

Và khi những chiếc rễ khỏe mạnh  sẽ giúp cho cây trao đổi chất   . ít bị bệnh, tăng khả năng hấp thụ  nước và phân bón rất tốt   . tăng đề kháng và với những cây hoa lan hồ điệp  này thì sẽ không bao giờ bị thối nhũn. mình chia sẻ cho các bạn cách  để giúp cho những cây hoa lan  . có được bộ rễ như thế này với một cách làm rất dễ. chúng ta nên sử dụng khoai tây, có chứa rất nhiều tinh bột  . sẽ thúc đẩy các vi sinh vật có lợi trong chất trồng  phát triển và rất dồi dào về Canxi, kali  . và Photpho, các Vitamin như là Vitamin  C, vitamin B6, rất tốt đối với cây trồng. sử dụng khoảng 200g khoai tây. và 2 tép tỏi   . để giúp cây không bị nấm và điều hòa sinh   trưởng, rất tốt khi thời tiết thay đổi. cho vào 1 lít nước. tùy vào số lượng cây trong khu vườn mà  các bạn sử dụng khoai tây và tỏi cho phù hợp. trước khi sử dụng phân bón chúng  ta nên tưới trước một lượng nước vừa đủ ẩm.

Để giúp cây dễ dàng hấp thụ phân bón. với những cây đang phát triển như  thế này  . thì phân bón hữu cơ sẽ giúp cho cây rất bền và dùng nước này tưới vào gốc của cây. các bạn có thể đặt trong chậu như thế  này trong khoảng thời gian 15 đến 20 phút. cách làm này những chiếc  rễ sẽ phát triển rất mạnh mẽ. vì là những loại phân bón hữu cơ sẽ giúp  cho cây luôn bền vững phát triển rất nhanh. chúng ta nên thực hiện vào sáng  sớm và chiều mát, không tưới vào ban đêm  . sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn và nấm bệnh  gây hại, ảnh hưởng đến sự phát triển của cây. giống như chậu hoa lan này cũng vậy, khi  đã cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết  . thì rễ sẽ phát triển,  những chiếc lá xanh và cứng cáp hơn. khi đến giai đoạn cây đã có được những bông  hoa, các bạn không cần phải bón thêm phân nữa  . mà chỉ dùng nước để tưới giữ ẩm, vì dinh  dưỡng còn lại trong cây rất nhiều.

https://www.youtube.com/watch?v=n07q0-HywiY

https://youtu.be/n07q0-HywiYXin chào các bạn, đối với cây trồng rễ  đóng một vai trò rất quan trọng   . và những cây phong lan cũng vậy, khi những  chiếc rễ dài phát triển tốt khỏe mạnh. là điều kiện rất tuyệt vời để cây nhanh  có được những mầm hoa to và khỏe mạnh. hôm nay mình