Cách Trồng Này Giúp Phong Lan Nhanh Lớn Và Nhiều Hoa Lâu Dài

Posted by

Xin chào các bạn, hoa phong lan có  nhiều cách trồng và nhiều cách chăm sóc khác nhau  . nhưng để giúp cho cây mau phát triển. có được nhiều hoa nở đẹp rực rỡ. hôm nay mình chia sẻ một phương pháp trồng  mới cho những cây hoa phong lan màu vàng. giúp c

Xin chào các bạn, hoa phong lan có  nhiều cách trồng và nhiều cách chăm sóc khác nhau  . nhưng để giúp cho cây mau phát triển. có được nhiều hoa nở đẹp rực rỡ. hôm nay mình chia sẻ một phương pháp trồng  mới cho những cây hoa phong lan màu vàng. giúp cây nhanh phát triển, tiết kiệm  được thời gian chăm sóc rất nhiều. các bạn cần chuẩn bị sẵn 2 ly nhựa,  chúng ta sẽ khoét những lỗ trên đây. các bạn bỏ hết chất trồng cũ ra khỏi cây. cần phải làm sạch phần gốc của cây. khi cây đã có hoa. dinh dưỡng sẽ vận chuyển lên để nuôi  những bông hoa, để giúp cho cây nhanh phục hồi  . và mau có được những bông  hoa mới, các bạn nên cắt bỏ cành hoa. sử dụng 1 quả chanh. dùng 2 giọt chanh. cho vào 200 ml nước. chúng ta sẽ lau khô những chiếc lá này. dùng những sợi dây có khả năng hút nước cao. cho một ít sỏi nhỏ vào đáy chậu.

Sử dụng 70% vỏ thông và 30% rêu. đây là chất trồng khô. các bạn sẽ không tưới nước trong 2  ngày để giúp cho bộ rễ được ổn định. sau 2 ngày. các bạn tưới nước cho chậu cây. và chúng ta sẽ để như thế này  trong khoảng thời gian 30 phút  . để giúp cho chất trồng và bộ rễ được giữ ẩm. sau 30 phút. các bạn cho nước vào đây. nước chỉ vừa chạm vào đáy chậu, khi nước ít các bạn bổ sung thêm  . dây sẽ hút nước lên giúp cho chất trồng giữ ẩm. vì chưa có rễ mới, nên các bạn chỉ tưới  giữ ẩm, khi rễ mới phát triển tốt  . chúng ta sẽ dùng các loại phân bón hữu cơ,  mình đã có chia sẻ, bón 2 tuần 1 lần. sau 4 tháng, cây hoa lan đã  phát triển rất tốt, hoa đã nhiều. với cách trồng này khi độ ẩm được cung cấp  đầy đủ, những bông hoa sẽ phát triển rất tốt. các bạn nhớ đặt cây ở những  nơi có ánh sáng để giúp cây quang hợp.

Rễ đã phát triển rất nhanh và khỏe mạnh. khi trồng theo phương pháp này,  khi bón phân các bạn lấy chậu cây ra. chúng ta bón phân bình thường  như những chậu hoa lan khác. sau đó để ráo nước và lại tiếp  tục đặt vào chậu như thế này. các bạn nên bổ sung các chất dinh  dưỡng trước khi cây chuẩn bị ra hoa. thì khi cây đã có hoa, chúng ta  chỉ cần bổ sung nước vào bình chứa. với hoa lan đặt vào môi trường nào cây  sẽ rất dễ thích nghi với môi trường đó  . giúp cho những chiếc rễ luôn phát triển khỏe mạnh. những chiếc lá được cung cáp,  đủ độ ẩm cây sẽ xanh tươi tốt. khi nước bẩn các bạn nên thay nước. mình lại cho nước mới vào. sau đó lại đặt chậu cây vào đây. hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều  với phương pháp trồng này, đừng quên like  . chia sẻ, đăng ký kênh và nhấn chuông để  tiện theo dõi, xin chào và hẹn gặp lại.

https://www.youtube.com/watch?v=X3-b8E4EezM

https://youtu.be/X3-b8E4EezMXin chào các bạn, hoa phong lan có  nhiều cách trồng và nhiều cách chăm sóc khác nhau  . nhưng để giúp cho cây mau phát triển. có được nhiều hoa nở đẹp rực rỡ. hôm nay mình chia sẻ một phương pháp trồng  mới cho những cây hoa phong lan màu vàng. giúp c