Cách chọn mùng khung đẹp giá rẻ cho phòng ngủ nhỏ

Chọn màn mùng ngủ đối với nhiều cô gái chính là một niềm vui bởi ai lại không muốn mang về nhà những chiếc màn khung đẹp, đáng yêu để làm duyên cho phòng ngủ. Tuy nhiên, do diện tích nhà ở tại các thành phố lớn Việt Nam hiện khá khiêm tốn. Vì thế mà các phòng ngủ thường nhỏ hẹp, thậm chí còn thiếu sáng. Vậy làm thế nào để chọn mùng khung cho phòng ngủ nhỏ?

Chọn màu sáng

 

 

Chọn màu sáng sẽ giúp cho phòng ngủ của bạn trông nhẹ nhàng thoáng đãng hơn. Các màu bạn nên ưu ái bao gồm trắng, hồng nhạt, vàng nhạt và màu xanh bạc hà mát mắt.

Xem thêm cách trang trí nhà đẹp

 

Chọn màn ít cửa

 

 

Màn ít cửa trông sẽ đỡ rối mắt hơn loại màn nhiều cửa. Bạn chỉ nên chọn màn khung có tối đa 4 cửa, sao cho có thể dễ dàng quấn và buộc màn khi không dùng đến.

 

Bỏ qua đình màn

 

 

Một trong những chi tiết trang trí đẹp nhất của một chiếc mùng khung chính là đình màn, thế nhưng bỏ qua đình màn cũng là 1 cách đơn giản nếu bạn muốn phòng ngủ nhỏ trông đẹp hơn.

Dù vậy, nếu nơi bạn sống có nhiều muỗi và các côn trùng nhỏ, bạn không nên thực hiện cách này. Thay vào đó, hãy chọn màn khung ròng rọc (hay còn gọi là màn bán nguyệt).

 

Chọn màn bán nguyệt

 

 

Màn bán nguyệt (có nơi còn gọi là màn khung ròng rọc) là loại màn ngủ rất gọn gàng, nhờ khả năng di động của đình màn. Khi không dùng tới, bạn chỉ cần kéo đình màn vào trong, giấu nhẹm vẻ đồ sộ của chiếc màn.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
chụp ảnh trang sức  và chụp ảnh đồ uống  cùng quay phim quảng cáo nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng có nội dung câu view tốt trên facebook