Làm bánh trung thu với các loại nhân đa dạng

Bánh Trung Thu Đài Loan ngàn lớp nhân mochi matcha trứng muối tan chảy.
Sự kết hợp hoàn hảo tạo nên chiếc bánh thơm ngon hấp dẫn. Mời mọi người cùng khám phá cách làm bánh đang rất hot này với cách làm của Min nhé!
Một vài ảnh mí bé nhà mình chơi lòng đèn Trung Thu tại Nhật với lồng đèn được Mẹ và Dì làm vội nên k được đẹp lắm nhưng các bé đã có được đêm trung thu rất vui để có chút kí ức vui về đêm trăng rằm.
NGUYÊN LIỆU (14 bánh)
Nhân trứng muối tan chảy
Trứng muối 4 cái
Kem sữa tươi 70ml
Sữa tươi k đường 30ml
Bơ lạt 60g
Đường 50g
Bột bắp 6g
Làm bánh trung thu với các loại nhân đa dạng 1
Bánh Trung Thu Đài Loan Nhân trứng muối tan chảy
Nhân mochi matcha
Bột mochi 100g
Sữa tươi ( nước ) 150ml
Dầu ăn 1mc
Đường Mạch nha 1mc
– Cho vào lò vi sóng quay 2 phút
Làm bánh trung thu với các loại nhân đa dạng 2
Bánh Trung Thu Nhân mochi matcha
Vỏ bánh
– Phần 1 :
Bột mì q150g( làm bánh mì ) (số 13 )
Bột mì 110g ( làm bánh ) (số 8 )
Đường 50g
Nước ấm 90ml
– Phần 2:
Bột mì đa đi dụng 150g
Dầu ăn 60g
– trứng quét mặt bánh 1 lòng đỏ trứng 1mcf dầu mè.
 Nướng bánh lần 1: 200°c 10phút
Nướng lần 2: 190°c 15phút
Chúc mọi người thành công có đười những chiếc bánh thật ngon để cùng gia đình thưởng thức trong mùa trung thu năm nay . Chúc sức khỏe đến gia đình mọi người luôn khỏe , vui vẻ hạnh phúc nha!
  Làm xà bông thủ công từ thảo dược