Bón Phân Cách Này Thì Phong Lan Nào Cũng Sẽ Nở Hoa Dồi Dào Và Mau Lớn

Posted by

Xin chào các bạn, để giúp cho phong lan có được nhiều hoa  . thì môi trường sống của cây  đóng một vai trò rất quan trọng. các bạn đặt cây ở những nơi có ánh sáng như là  ban công cửa sổ mái hiên   . nơi đó sẽ giúp cây rất nhanh có được nhiều hoa và nê

Xin chào các bạn, để giúp cho phong lan có được nhiều hoa  . thì môi trường sống của cây  đóng một vai trò rất quan trọng. các bạn đặt cây ở những nơi có ánh sáng như là  ban công cửa sổ mái hiên   . nơi đó sẽ giúp cây rất nhanh có được nhiều hoa và nên đặt cố định khi cây đã có hoa. đối với những cây đang phát triển tốt mà vẫn chưa có hoa  . nên dời cây sang nơi khác thông thoáng và có  nhiều ánh sáng, tránh nắng gắt   . giúp cây quang hợp, tạo diệp lục, là điều kiện rất  tốt để hình thành những mầm hoa phát triển. vì phong phong lan là loài cây nhiệt đới,  nên nhu cầu độ ẩm đòi hỏi rất cao   . những ngày thường nên tưới nước vừa  đủ ẩm cho cây và chỉ tưới khi chất trồng khô. chỉ bao nhiêu đây là đủ, mỗi tháng 1  lần nên đặt cây vào chậu nước. và ngâm trong khoảng thời gian 30 phút. và sau 30 phút, lấy chậu cây  ra và tưới lại 1 lần nữa.

Để giúp loại bỏ các cặn muối  trắng, những loại phân bón còn tồn đọng lâu ngày  . trong bộ rễ và chất trồng luôn được làm sạch, cây dễ dàng hấp thụ các loại phân bón tốt hơn. và mình chia sẻ cho các bạn bằng  2 cách làm khác nhau từ tỏi tươi. và bột tỏi. để giúp những cây phong lan luôn có  được nhiều hoa, chúng ta nên sử dụng  . các loại phân bón hữu cơ có chứa Kali,  sẽ thúc đẩy mầm hoa phát triển rất nhanh. trong tỏi có chứa rất nhiều Canxi, Kali, Magie,  Natri, Vitamin B6, Vitamin C, sử dụng 3 tép tỏi. cho vào 1 lít nước. đậy kín lại và để trong 24 giờ. đây là nước tỏi đã được ngâm trong 24 giờ. cách thứ 2 là các bạn sử dụng 1 thìa bột tỏi. cho nước đun sôi vào. và để cho nước nguội. với tỏi tươi này chúng ta sẽ lọc lấy nước. và 1 thìa sữa tươi không đường. dùng nước này lau lá. khi những chiếc lá được làm  sạch sẽ góp phần giúp cho cây nhanh phát triển.

Giúp ngăn chặn côn trùng, giúp cây luôn  được bảo vệ khỏi các loại nấm rất hiệu quả . những lỗ khí khổng được làm sạch sẽ giúp cho  cây hấp thu được lượng cacbon dioxit   . và dưỡng chất có trong không khí được tốt hơn, dùng nước này tưới vào chất trồng. chỉ bao nhiêu đây là đủ  . nên tưới vào buổi sáng sớm hoặc chiều  mát 2 tuần 1 lần cho cây. chúng ta có thể dùng nước này  để chăm sóc những loại hoa lan Dendro  . giúp cho cây luôn có được những mầm hoa. vì có chứa lượng Kali rất dồi dào và tỏi giúp  cho cây cân bằng rất tốt khi thời tiết thay đổi. với những cây đang phát triển  chúng ta cũng làm điều tương tự  . giúp cho bộ rễ luôn phát triển được tốt hơn. sau khi nước bột tỏi đã nguội . sẽ lọc lấy nước. cho vào 1 lít nước. dùng nước này để lau lên những chiếc lá. với cách làm này những cây phong lan sẽ luôn có được nhiều hoa hoa nở dồi dào, hoa rất to.

Tưới vào chất trồng,  giống như khi các bạn dùng tỏi tươi. chúng ta có thể kết hợp với các loại phân bón  hữu cơ khác xen kẽ 2 tuần 1 lần cho cây. và trong khoảng 2 năm một lần  các bạn nên tiến hành thay chậu  . vì chất trồng cũ đã nghèo dinh dưỡng. cắt bỏ những cành khô. và những chiếc rễ bị hư. dùng nước tỏi này. lau các chiếc lá. và chúng ta sẽ trồng lại cây. sau đó hãy tưới nước vừa đủ ẩm. và dùng nước tỏi này tưới vào gốc của cây   . giúp cây cân bằng điều hòa sinh trưởng  và dễ thích nghi với môi trường. những Vitamin và dưỡng chất có trong nước  tỏi sẽ giúp cho cây không bị nấm bệnh  . rất hiệu quả, hi vọng với cách làm này  sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều  . chúng ta luôn có được những bông hoa nở  tươi đẹp rực rỡ, hoa sẽ nở nhiều và to hơn. đừng quên like, chia sẻ, đăng ký kênh và nhấn chuông.

https://www.youtube.com/watch?v=6rVFNpTkgBU

https://youtu.be/6rVFNpTkgBUXin chào các bạn, để giúp cho phong lan có được nhiều hoa  . thì môi trường sống của cây  đóng một vai trò rất quan trọng. các bạn đặt cây ở những nơi có ánh sáng như là  ban công cửa sổ mái hiên   . nơi đó sẽ giúp cây rất nhanh có được nhiều hoa và nê