Trồng Lá Lan Trong Nước Không Có Rễ Sẽ Nhanh Ra Nhiều Rễ Theo Cách Mới Này

Posted by

Xin chào các bạn, mình đã từng chia sẻ phương pháp  . trồng những chiếc lá phong  lan vào nước để tạo rễ cho cây. nhưng hôm nay cũng với cách làm này và  theo một phương pháp hoàn toàn mới   . chúng ta tiết kiệm được thời gian rất nhiều và  cây sẽ có đ

Xin chào các bạn, mình đã từng chia sẻ phương pháp  . trồng những chiếc lá phong  lan vào nước để tạo rễ cho cây. nhưng hôm nay cũng với cách làm này và  theo một phương pháp hoàn toàn mới   . chúng ta tiết kiệm được thời gian rất nhiều và  cây sẽ có được những chiếc rễ khỏe mạnh. khi phát hiện những chiếc rễ  bị hư, các bạn cần phải ngưng tưới nước  . để cho những vi khuẩn  và nấm bệnh không phát triển thêm. chúng ta bỏ hết chất trồng cũ. và hãy cắt bỏ tất cả những chiếc rễ bị hư. thường phần gốc này, các bạn có thể  cắt bỏ, nhưng theo mình các bạn nên giữ lại  . vì trong điều kiện tự nhiên  cây thường bám vào những thân gỗ mục  . chúng ta tận dụng cơ hội này để  giúp cho cây phát triển tốt hơn. sử dụng 1 tép tỏi nhỏ. cho vào 0.5 lít nước. sử dụng nước tỏi này, lau đều lên các  chiếc lá, giúp cho cây kháng khuẩn khử trùng.

Và cân bằng rất tốt, giúp cây dễ thích nghi với  môi trường, ngăn ngừa nấm bệnh rất hiệu quả. cho nước tỏi vào đây. ngâm phần gốc của cây trong 30 phút. sau 30 phút, các bạn lấy cây ra. và mình sẽ lau cho thật khô. sử dụng 2 ly nhựa. khoét những lỗ ở đây  . cắt bỏ phần này. đặt cây hoa lan vào. sử dụng nước máy   . để trong khoảng thời gian từ 3 đến 5  ngày. và nước chỉ được nhập 1 phần của  những chiếc lá, khi nước ít   . nên bổ sung thêm, đặt cây ở nơi  mát thoáng gió, cố định và có ánh sáng. dùng phần này đậy lại. trên đây đã có những lỗ giúp trao đổi không  khí rất tốt, sẽ giúp cho phần gốc của cây giữ ẩm. và sẽ nhanh có được bộ rễ khỏe mạnh,  rút ngắn thời gian hơn rất nhiều. những chiếc lá luôn được giữ ẩm tốt hơn sẽ  giúp cho chiếc lá non phát triển rất mạnh  . và hạn chế những chiếc lá này bị vàng hoặc bị khô,  phương pháp này rất tuyệt vời để giúp cho cây.

Rất dễ hồi sinh rễ khỏe, với cách làm này sau  45 ngày chiếc rễ sẽ phát triển được rất mạnh. phần gốc này mình đã để nguyên và không cắt bỏ  . và 3 ngày 1 lần, sử dụng  nước máy tưới phun sương lên gốc cây. chỉ bao nhiêu đây là đủ và mình tiếp tục đậy lại. và sau 75 ngày tiếp theo, những chiếc rễ  đã phát triển tốt hơn trong môi trường này . và ưu điểm của phương pháp này là  khi những chiếc rễ nhỏ phát triển   . sẽ ngăn chặn được côn trùng không làm ảnh  hưởng đến những chiếc rễ   . các rễ đã rất khỏe mạnh và phương pháp này sẽ  tiết kiệm thời gian rất nhiều cho các bạn. những chiếc lá rất cứng cáp,  chiếc lá non đã phát triển thêm  . đến giai đoạn này chúng ta sẽ cấy vào chậu mới   . giúp cho cây thích nghi với môi trường  bên ngoài và sinh trưởng được mạnh hơn. mình sẽ trồng lại cây. với vỏ thông. rất đơn giản và dễ dàng.

https://www.youtube.com/watch?v=LE4rSOsFrzg

https://youtu.be/LE4rSOsFrzgXin chào các bạn, mình đã từng chia sẻ phương pháp  . trồng những chiếc lá phong  lan vào nước để tạo rễ cho cây. nhưng hôm nay cũng với cách làm này và  theo một phương pháp hoàn toàn mới   . chúng ta tiết kiệm được thời gian rất nhiều và  cây sẽ có đ