9 MẸO VẶT KỸ THUẬT TỰ LÀM TẠI NHÀ CỰC HAY – Sáng tạo hay trong cuộc sống |TIPS USA – #mẹo vặt usa

Posted by

Hi xin chào tất cả các bạn mình mới reset dám mất  nhiều thứ các bạn sẽ video mình đi sẽ không ngủ  . chiếc bút mà các bạn xem đâu mà có video tôi dành  cho bạn 10 thức mà cái tới khúc này sẽ giải quyết  . rất là nhiều chuyện đó nói trong cuộc sống của

Hi xin chào tất cả các bạn mình mới reset dám mất  nhiều thứ các bạn sẽ video mình đi sẽ không ngủ  . chiếc bút mà các bạn xem đâu mà có video tôi dành  cho bạn 10 thức mà cái tới khúc này sẽ giải quyết  . rất là nhiều chuyện đó nói trong cuộc sống của một  thằng này các bạn nào Hãy đón xem Thông thường thì  . chúng ta mất đi những thứ này thế nhưng xem video  này thì các bạn nên giữ lại và chúng ta có những  . kế hoạch cho nó như thế này khi chúng ta dùng cái  nắp bác lên những chỗ như tủ kệ sẽ dùng một con  . nít và một cái Tuyết chúng ta có thể dặn vào đồ gỗ  đồ sắt thì chúng ta dùng khoan bắt lên trên trần. sau đó Cái chai còn lại chúng ta bỏ đồ vật dụng  như đây Thế thì ta cần dùng những cái chai lọ  . như thế này bất thải ra môi trường và ô nhiễm  môi trường vừa tiết kiệm thuốc dán lại dán và.

Chúng ta dễ thấy trong tầm nhìn của chúng ta anh  sự là rất là ngăn nắp HIV phải không các bạn nếu  . các bạn thấy mẹ thứ nhất hai cho một lái phản  đừng tôi nhanh và khỏi màn hình còn nhiều mẹo  . nữa hay lắm biết đâu Bạn sẽ cần cho cuộc sống đây  là mẹ thứ hai chúng ta không thể mua quả cam về  . hoặc là heo ra vườn hái chúng ta bò lên cho thật  mềm sau đó à từ nắp lon bia mà gọt vỏ cho nó cái  . này vui thôi chứ có giao thì nó nhanh hơn miếng  làm sao chúng ta gọt vỏ theo bên ngoài vợ ngoài  . chưa rất giàu Nhưng nắp lon bia chúng ta gặp võ  cũng rất rất nhanh đấy Sau đó chúng ta để ngăn  . mát nhớ càng 10 phút thôi nha Đừng đông đá đấy  60 phút là lại và cam ra và khu đất mặt bên trên  . I Were lúc này quả cam lạnh lắm đấy dùng cái ông  Út trọc vào thế là ta có 14 thức uống mát mẻ trong  . mùa hè ngon bổ dưỡng tăng sức đề kháng còn mẹ Thứ  ba là gì Mẹ thứ ba Chắc chắn là phụ nữ sẽ thích.

Đây mẹo này rất là hay lao đầu ngực trong nhà của  video tôi sẽ chia sẻ công thức cho các bạn nhé  . em còn đây đây là Mẹo thứ 4 mẹo thứ 4 này Mẹ tôi  bốn này là mua một cái mũi khoan Bali mũi khoan  . bê tông nhá mổ khoan bê tông mũi khoan được  Tường và nhớ để dành tiết kiệm mua một cái  . máy khoan máy khoan này rất là dễ để muốn Phan  vào năm đâu vặn chặt lại được rồi chị bớt cò là  . xong sau đó chúng ta dùng tu vít vặn con ốc vào  thế là xong không cần phải mua tắt kê khai rộng  . ra nếu các bạn không tin rằng nó chắc 20 rồi  thì điện cho bạn coi chúng ta có thể khoan bất  . kỳ nơi đâu trên tượng nhớ dùng bít rằng to nhé  Vision to các bạn vặn bào nó sẽ chặt hơn à ừ ừ  . những mẹo Thứ 5 này các bạn thợ nên biết. đây là sắt một ly hai sắp một ly hay sắc của nam  kim nhé mà phát cũng vậy thôi và mẹ Thứ 5 này tôi.

Sẽ chia sẻ cho các bạn một cái lợi ích mà chúng  ta có thể bắn bầu tắt rất là dễ dàng đây là vít  . bắn tôn hay gọi là mất đuôi cá Còn đây là bịt  mắt bằng gỗ hoặc là vít bắn la phông rất là dễ  . dàng chúng ta có thể bắn xuyên sắt áo khoác màu  đen tôi rất là ngọn bắn lần thứ 2 thì không được  . đâu nha Cái đầu nó bị mồ rồi Còn con ốc này  cũng là biết bắt gỗ đâu cũng ngọn và bé tôi  . không bắt được sắt đâu nhá con khi chúng ta gặp  những trường hợp khó xử như thế này và ngoài mà  . không thích sẽ không nên nó bị lên được thì mềm  chặn nó lại có thể dành đúng không Còn đây là Mẹo  . vá xe tốc hành các bạn ra ngoài tiệm bán vật tư  về Honda chúng ta có thể mua một bộ để phòng hờ  . kẹp của ta bị gắn Đinh Đây là giá vỏ xe không  ruột nghe các bạn Các bạn có thể xem video mà  . tự vá xe của mình hãy mua thêm 1 cái anh ở đây  là ngày thứ 7 mẹo này rất giúp ích cho các thợ.

Đặc biệt nữ cưới này chúng ta có thể xài hoài hết  sức Khi nào bị mòn và cũng không dễ gãy đâu ạ ừ ừ. ừ ừ. em vừa rất là ngọt à ở lỗ không phải là đối thủ  đưa đi đâu mẹo thứ 8 này các bạn sẽ thích nó  . cho bà xem mẹ ra rất đặc biệt những kiến gương  hay là những đồ vật trong nhà mình như màn hình  . laptop màn hình tivi Chúng ta có thể lau nó dễ  dàng dùng một cái quá chất này mà trong nhà ta  . ai cũng có rất đơn giản nào chúng ta hãy coi  thí nghiệm gương kiến chúng ta khi bị nước mưa  . giữa hạt nước mưa động lên trên đây che khuất tầm  nhìn dưới hậu cũng vậy Tớ dùng một chất mà trong  . nhà ai cũng có chắc này rất là đơn giản các bạn  muốn biết không tôi sẽ chỉ có bạn ngay đây sau  . khi lao sơ bằng cách này Xe của chúng ta bóng  lên hẳn và nhìn kìa chúng anh không còn những  . hạt nước đọng lại trên cương lúc này chúng ta có  thể đi mưa vô tư không hạn chế Tầm nhìn của đèn.

Highbay tuyệt vời đúng không các bạn và  Chắc đó là chất gì thêm một thí nghiệm  . nữa để cho các bảng so sánh đây là ngựa ô tô  tôi sẽ là một bên một bên để các bạn so sánh  . và khi tôi gọi nước nó sẽ như thế nào vào  thấy chưa các hạt nước không đọng lại trên  . gương một bên lại động danh gương và theo  phức tạp Dinh Nếu chúng ta đi mưa chúng ta  . không thể nhìn bên ngoài được đâu Nếu gần  đây cho các bạn xem nước sẽ tụt xuống hết à. ừ ừ và đặc biệt là kiếng chiếu hậu chúng ta  cần phải Thoa chắc này lên và lao cái này  . không độc hại cho da tay nào Không chần chờ gì  nữa tôi sẽ chia sẻ các bạn chắc đó là chất gì  . đấy Nhà ai cũng có Đây là kem đánh răng kem  đánh răng thôi làm gì ghê vậy Ai cũng có mà  . sau khi biết được công thức này các bạn Hải làm  cho nhà mình nhé tôi biết được không nước ngay.

https://www.youtube.com/watch?v=o9y617lrtg4

https://youtu.be/o9y617lrtg4Hi xin chào tất cả các bạn mình mới reset dám mất  nhiều thứ các bạn sẽ video mình đi sẽ không ngủ  . chiếc bút mà các bạn xem đâu mà có video tôi dành  cho bạn 10 thức mà cái tới khúc này sẽ giải quyết  . rất là nhiều chuyện đó nói trong cuộc sống của