Thật Kỳ Diệu Vì Nó Giúp Gốc Cây Hư Thối Nhanh Chóng Hồi Sinh Phong Lan Nhỏ

Posted by

Xin chào các bạn, khi chúng ta  gặp phải những cây hoa lan   . lá bị thối nhũn chứa rất nhiều vi khuẩn và nấm bệnh. thân cây đã bị khô. những chiếc rễ đã bị hư và khô. ngọn cây đã bị thối nhũn, mình khuyên các  bạn đừng vội bỏ những cây hoa lan này   .

Xin chào các bạn, khi chúng ta  gặp phải những cây hoa lan   . lá bị thối nhũn chứa rất nhiều vi khuẩn và nấm bệnh. thân cây đã bị khô. những chiếc rễ đã bị hư và khô. ngọn cây đã bị thối nhũn, mình khuyên các  bạn đừng vội bỏ những cây hoa lan này   . hôm nay mình chia sẻ cách hồi sinh những cây này, nhanh mọc cây nhỏ trên thân cây. và sau khoảng thời gian cây  sẽ được phát triển tốt hơn. mình chia sẻ nhiều cách làm, để các bạn có  nhiều lựa chọn hơn, chúng ta sử dụng bột nghệ. dùng một thìa cà phê nhỏ. cho vào 0.5 lít nước sôi  và để cho nước nguội. trong khoảng thời gian chờ nước  nguội, các bạn hãy loại bỏ tất cả  . những chiếc lá này ra khỏi cây, chúng ta  sẽ cách ly ra khỏi những cây khỏe mạnh. cắt bỏ cành hoa bị hư. gỡ bỏ chất trồng cũ. cắt bỏ hết những rễ bị hư. cây bị nấm bệnh rất nhiều  . nhưng từ thân cây này sẽ rất nhanh được hồi  sinh thành những cây con nhỏ.

Những đốm đen này chứa rất nhiều vi  khuẩn và nấm bệnh, các bạn cắt ngang. khi vết cắt có màu trắng thì sẽ  giúp cho cây rất nhanh phục hồi. khi nước đã nguội, các bạn sẽ ngâm gốc cây trong nước bột nghệ 30 phút. giúp cho gốc cây tăng cường hệ miễn dịch, hấp thụ các dinh dưỡng và khoáng chất  . đồng thời sẽ giúp cho bộ  rễ khỏi nấm bệnh luôn được bảo vệ tốt hơn. sau 30 phút các bạn lấy cây ra. chúng ta sẽ dùng bột nghệ bôi vào các vết cắt. và những vết cắt của rễ. giúp cho các vết cắt nhanh khô. Sau đó các bạn hãy trồng lại  với rêu khô hoặc xơ dừa khô. chúng ta sẽ đặt cây ở nơi mát thoáng gió có ánh sáng  . không tưới nước cho  chậu cây trong 3 tuần. giúp cho những chiếc rễ bị nấm bệnh sẽ  khô lại và cây luôn được bảo vệ tốt hơn. đây là cây hoa lan, mình đã thực hiện thành công  bằng phương pháp này, sau khoảng 3 tuần.

Không tưới nước, chất trồng khô, cây nhỏ  đã được hồi sinh trên thân cây, đang phát triển rất tốt. đến giai đoạn này, các bạn bổ  sung một lượng nước vừa đủ ẩm cho cây  . chúng ta sẽ phun sương  và tiếp tục để ở nơi mát có ánh sáng. sau 3 tuần tiếp theo, khi các  bạn thấy cây nhỏ đã phát triển. những chiếc lá xanh tươi, cứng cáp và khỏe mạnh hơn. để giúp cho cây mau phát triển và nhanh ra rễ mới  . chúng ta sẽ bổ sung một  lượng nước vừa đủ ẩm cho cây. giúp cây tăng cường hấp thụ  các loại phân bón tốt hơn. các bạn hãy tận dụng nước  bột nghệ này, chúng ta lọc lấy nước. cho một ít vào bình phun. tưới một ít nước bột nghệ vào chất trồng. phun lên lá 2 tuần 1 lần sẽ  giúp cây tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ cây   . khỏi nấm bệnh và vi khuẩn rất tốt, các vitamin  và dưỡng chất có trong bột nghệ   . giúp cho rễ mới phát triển được tốt hơn, khi cây  đã phát triển tốt về lá và những chiếc rễ.

https://www.youtube.com/watch?v=p2pzDDQuHas

https://youtu.be/p2pzDDQuHasXin chào các bạn, khi chúng ta  gặp phải những cây hoa lan   . lá bị thối nhũn chứa rất nhiều vi khuẩn và nấm bệnh. thân cây đã bị khô. những chiếc rễ đã bị hư và khô. ngọn cây đã bị thối nhũn, mình khuyên các  bạn đừng vội bỏ những cây hoa lan này   .