Một Thìa Đường Giúp Lan Hồ Điệp Bị Héo Lá Được Hồi Sinh Luôn Xanh Tươi Tốt

Posted by

Lá bị vàng và những nếp nhăn đã xuất hiện  đi rất nhiều dùng loại đường nhuyễn và cho  . vào phần chứa nước đặt chậu lan vào rễ của cây  lan sẽ được cung cấp nước cũng đã căng bóng hơn  . rất là nhiều chăm sóc bằng nước đường và để hoàn  toàn trong mát

Lá bị vàng và những nếp nhăn đã xuất hiện  đi rất nhiều dùng loại đường nhuyễn và cho  . vào phần chứa nước đặt chậu lan vào rễ của cây  lan sẽ được cung cấp nước cũng đã căng bóng hơn  . rất là nhiều chăm sóc bằng nước đường và để hoàn  toàn trong mát thì những lá lan đã thẳng ra và đã  . rất là cứng cáp Xin chào các bạn rất vui được gặp  lại trên kênh Mẹo Vặt Cuộc Sống của mình trồng và  . chăm sóc lan hồ điệp tại nhà chúng ta hay gặp  phải những vấn đề lá những cây lan bị mềm đi  . và cây lan sẽ bị thiếu sức sống do lượng nước  bị mất đi rất nhiều trong những cây lan này  . và dẫn đến tình trạng lá bị vàng và những  nếp nhăn đã xuất hiện đi rất nhiều và hôm  . nay mình chia sẻ cách giúp những cây lan như  thế này với những cách làm đơn giản đó là sử  . dụng đường để giúp cho những cây lan bị trong  tình trạng như thế này sẽ được xanh tươi hơn.

Và có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này các  bạn để cây lan lâu ngày chúng ta không tưới nước  . vào phần chậu làm cho rễ không hút được nước dẫn  đến tình trạng những lá lan sẽ bị nhăn đi và kém  . phát triển đi rất nhiều và lâu ngày thì những lá  này sẽ bị vàng đi và làm cho cây lan mất sức sống  . và thêm nữa khi các bạn để cây lan ở những nơi  nhiệt độ quá cao ánh nắng chiếu trực tiếp vào  . cũng dẫn đến cây bị vàng lá và nhăn lá và làm  cho hơi nước sẽ bóc hơi qua lá rất là nhiều  . và sẽ làm cho cây lan của chúng ta dẫn đến  tình trạng kém sức sống và khi tiến hành  . làm thì các bạn cũng nên kiểm tra lại phần  rễ nếu rễ còn xanh tươi tốt chúng ta nên để  . nguyên chậu và nếu trong chậu đã có những rễ hư  các bạn nên tiến hành lấy cây lan ra khỏi chậu  . và chúng ta cắt bỏ những rễ hư sau đó áp dụng  theo công thức mà mình đã chia sẻ sẽ giúp cho.

Những cây lan bị nhăn lá và bị vàng lá như thế  này sẽ được hồi sinh một cách rất là tuyệt vời  . tiếp theo các bạn sử dụng bình nhựa  1 lít chúng ta sẽ cho nước vào đây. sau đó sẽ đổ vào chậu chứa nước. ở đây là mình dùng nước sạch và các bạn  sử dụng 2 lít nước để ngâm cây lan hồ điệp. sau đó các bạn sẽ cho 2 muỗng đường vào ở  đây là mình dùng loại đường nhuyễn và cho  . vào phần chứa nước tương ứng với 1 lít  nước là chúng ta sử dụng 1 muỗng đường  . sau đó các bạn sẽ khuấy cho hỗn hợp trộn đều  và tan ra sau đó các bạn sẽ đặt chậu lan vào. và chúng ta sẽ để cho nước ngắm toàn bộ phần chất  trồng và các bạn để như thế này trong khoảng thời  . gian hai giờ để giúp cho những rễ của cây lan sẽ  được cung cấp nước rất là đầy đủ và giúp cho cây  . hấp thụ được lượng nước tối đa và sau 2 giờ trôi  qua bây giờ chúng ta sẽ tiến hành lấy chậu ra.

Và các bạn xem trong khoảng thời gian hai  giờ trôi qua thì những rễ của cây lan đã  . hút được rất là nhiều nước và phần rễ ở trên  đây thì cũng đã căng bóng hơn rất là nhiều  . đối với những cây lan bị mất nước lâu ngày thì  các bạn nên áp dụng theo công thức này sẽ giúp  . cho cây hấp thụ lượng nước tối đa và giúp cho  những cây lan bị mềm lá và những nếp nhăn sẽ  . dần phục hồi và phát triển tốt hơn và sau đó  chúng ta sẽ lấy chậu bỏ vào đây để cho ráo nước  . và các bạn sẽ để trong mát khoảng 2 tuần và mình  sẽ cập nhật chậu lan này vào 2 tuần kế tiếp cho  . các bạn xem Và đây là khoảng thời gian sau 2 tuần  tiếp theo cây lan hồ điệp chúng ta chăm sóc bằng  . nước đường và để hoàn toàn trong mát thì những  lá lan đã thẳng ra và đã rất là cứng cáp và màu  . xanh của lá cũng đã xanh tươi hơn rất là nhiều và  những vết nhăn đã giảm đi giúp cho những lá lan.

Này trở nên rất là cứng cáp và nước đường rất là  có lợi khi các bạn chăm sóc những cây lan hồ điệp  . mà lá bị nhăn và mềm lá thì sẽ dần được hồi sinh  và trở nên khỏe mạnh và cứng cáp hơn rất là nhiều. và đây cũng là một trong những cách tuyệt vời để  giúp cho những cây lan bị mất nước lâu ngày thì  . chúng ta sẽ áp dụng cách này sẽ làm cho cây lan  hồi sinh và phát triển tốt hơn còn bộ rễ ở dưới  . đây cũng đã xanh hơn vì đường sẽ giúp cho những  cây lan hồ điệp trong quá trình bị mất nước trở  . nên hấp thu lượng nước tốt hơn và sẽ giúp cho  những bộ rễ ở dưới đây căng bóng và khỏe mạnh  . hơn rất là nhiều và với cách làm đơn giản như  thế này hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn rất  . nhiều trong việc chăm sóc những cây lan hồ điệp  mà lá đã bị nhăn dần trở nên cứng cáp rất là tươi  . và khỏe mạnh hơn bằng cách làm vô cùng đơn giản  và dễ và cách làm này cũng sẽ góp phần giúp cho.

https://www.youtube.com/watch?v=Bf3h4NHT190

https://youtu.be/Bf3h4NHT190Lá bị vàng và những nếp nhăn đã xuất hiện  đi rất nhiều dùng loại đường nhuyễn và cho  . vào phần chứa nước đặt chậu lan vào rễ của cây  lan sẽ được cung cấp nước cũng đã căng bóng hơn  . rất là nhiều chăm sóc bằng nước đường và để hoàn  toàn trong mát