KARIK x ONLY C – CÓ CHƠI CÓ CHỊU (OFFICIAL MUSIC VIDEO)

Posted by

Có Khóc Có Cười. Tình yêu anh vẫn real thế thôi. Nếu chán chê không nói nên lời. Mời em đi tìm người khác chơi. Đâu gì là mãi mãi trên đời. Cứ chill rồi sẽ tự đến nơi. Riêng con người anh như thế quen rồi. Cảm thấy không còn vui anh khuyên em cứ rời..

Có Khóc Có Cười. Tình yêu anh vẫn real thế thôi. Nếu chán chê không nói nên lời. Mời em đi tìm người khác chơi. Đâu gì là mãi mãi trên đời. Cứ chill rồi sẽ tự đến nơi. Riêng con người anh như thế quen rồi. Cảm thấy không còn vui anh khuyên em cứ rời.. Em hỡi , em hỡi , emđừng dựng chuyện không có. Quên đi 1 người như anh không khó. Nếu chuyện tụi mình nay đã không rõ. Cứ nhắm mắt , xem như xui , ta đi lui , em lại vui vớiai. Vài 3 hôm là thấy. Drama cho nhiều cũng đâu vào đấy. Mình thật sự chẳng cần nhau là mấy. Cứ nhắm mắt , xem như xui , ta đi lui , anh lại vui vớiai. Chia tay , là xong !. Không nên đi theo style lòng vòng. Anh không thích dài dòng. Em bớt ồn ào đi được không ?. Nên buông ngay và luôn x 3. Chia tay thôi có gì đâu mà buồn !. Thoáng nghe câu giả dối , câu chuyện em nói hơi xa vời. Em lừa , em dắt đôi ba lời , thôi thôi em ơi đường ai nấy bay.

Còn đâu nết thơ ngâyem lạ lắm. Câu chuyện em nói hơi xa vời , em lừa dắt đôi ba lời. Thôi ta chia tay , đường ai nấy bay , giờ đây thì còn lại ai. đừng làm lệ phải phai. giờ còn lại ai. đừng làm lệ phải phai. có thương là có dại. Bớt miệng bớt miệng chia tay bớt bóc phốt để đời nhau được bớt chuyện , bớt điên !. Bớt phiền bớt phiền , drama ít ít thôi đừng bắt anh phải bớt hiền , rớt liền. Hey ! Hết yêu là anh đi. Dăm 3 cái cuộc tình không có cửa làm anh suy. Xời ! cứ xem như cuôc dạo chơi. Tạm ứng chút tuổi trẻ 2 đứa đưa nhau vào đời.. Dĩ vãng vốn dĩ đã dơ dáy , dễ gì mà giấu diếm. đừng bắt anh “bẻ lái”. Nhắm nhắm khó lòng vui trở lại , đã trái lại còn sai. Chờ gì chưa rẽ phải !. Chia tay , là xong !. Không nên đi theo style lòng vòng. Anh không thích dài dòng. Em bớt ồn ào đi được không ?. Nên buông ngay và luôn x 3.

https://www.youtube.com/watch?v=dV-znS6RPbQ

https://youtu.be/dV-znS6RPbQCó Khóc Có Cười. Tình yêu anh vẫn real thế thôi. Nếu chán chê không nói nên lời. Mời em đi tìm người khác chơi. Đâu gì là mãi mãi trên đời. Cứ chill rồi sẽ tự đến nơi. Riêng con người anh như thế quen rồi. Cảm thấy không còn vui anh khuyên em cứ rời..