Ít Ai Nghĩ Cách Này Sẽ Giúp Cây Nha Đam Nhanh Lớn Và Có Nhiều Cây Con

Posted by

Xin chào các bạn, hôm nay mình chia  sẻ cách chăm sóc những cây nha đam  . luôn phát triển mạnh, với những chiếc lá to khỏe. cây phát triển rất nhanh. những cây con nhỏ sẽ mọc lên được nhiều hơn. mặc dù những cây nha đam có  khả năng chịu hạn rất tốt.

Xin chào các bạn, hôm nay mình chia  sẻ cách chăm sóc những cây nha đam  . luôn phát triển mạnh, với những chiếc lá to khỏe. cây phát triển rất nhanh. những cây con nhỏ sẽ mọc lên được nhiều hơn. mặc dù những cây nha đam có  khả năng chịu hạn rất tốt. nhưng khi các bạn đặt ở những nơi nhiệt độ cao  . hoặc nắng nhiều, những  chiếc lá này sẽ bị teo tóp lại. nên chúng ta thường xuyên tưới nước giữ  ẩm để bảo vệ cho cây khỏi mất nước. và giúp những chiếc lá luôn  được mập mạp, khỏe mạnh hơn. khi thu hoạch, các bạn có thể cắt ngang những chiếc  lá này, nhưng chúng ta hãy lựa vào những lúc  . thời tiết khô ráo, giúp cho những vết cắt này  nhanh khô và lành lại, giúp cây không bị thối nhũn. thường xuyên làm sạch những chiếc lá ở gần  gốc, để giúp cho bộ rễ được thông thoáng. vỏ trứng có chứa hơn 90% là  Canxi cacbonat và chứa nhiều khoáng chất khác.

Như là Kali, Photpho, Magie,  các bạn cần làm nát ra để phá vỡ  . các cấu trúc bên trong của vỏ trứng,  tạo ra nguồn dinh dưỡng dồi dào hơn . dùng 1 thìa nhỏ bột vỏ trứng cho mỗi chậu cây. sau đó hãy tưới một lượng nước vừa đủ ẩm cho cây. giúp cây dễ dàng hấp thụ các  loại phân bón được tốt hơn . sử dụng 2 tép tỏi nhỏ. các bạn làm nát ra. cho vào đây một ít nước. sau đó hãy lọc lấy nước. cho thêm vào 1 lít nước ở nhiệt độ phòng. chúng ta hãy tưới vào chất trồng, điều  này sẽ rất có lợi cho những cây nha đam   . mau phát triển, giúp cho các vi sinh vật có lợi  trong chất trồng phát triển, giúp cho bộ rễ  . và chất trồng luôn được  bảo vệ khỏi các loại nấm rất hiệu quả. chúng ta nên thực hiện cách bón  phân này mỗi tháng 1 lần cho cây. mình chia sẻ thêm cho các bạn cách trồng  những cây nhỏ, giúp cây mau phát triển hơn.

Những cây nha đam không kén đất trồng, các bạn  lựa chọn những chất trồng tơi xốp là được. hãy dùng 1 thìa cà phê bột vỏ trứng. các bạn trộn đều lên . với những cây nhỏ, chúng ta nên dùng chậu nhỏ . phải thoát nước thật tốt, cho  những viên sỏi vào đáy chậu. cho chất trồng vào. đặt cây vào . các bạn không được trồng quá  sâu, cây sẽ rất dễ bị thối  . dùng những que nhỏ cố định  lại chắc chắn giúp cây nhanh ra rễ hơn. tưới một lượng nước vừa đủ ẩm. đặt cây ở nơi thoáng mát. khi cây phát triển tốt, sẽ cho cây ra ánh  sáng từ từ, khi cây được phát triển tốt hơn và lớn hơn nữa  . các bạn có thể chuyển cây sang chậu lớn  hơn, để giúp cho cây nhanh phát triển   . chỉ tưới khi chất trồng bị khô, đừng quên like, chia  sẻ, đăng ký kênh và nhấn chuông để tiện theo dõi  . xin chào và hẹn gặp lại.  Chúc các bạn luôn thành công.

https://www.youtube.com/watch?v=x6vCsTdu0PU

https://youtu.be/x6vCsTdu0PUXin chào các bạn, hôm nay mình chia  sẻ cách chăm sóc những cây nha đam  . luôn phát triển mạnh, với những chiếc lá to khỏe. cây phát triển rất nhanh. những cây con nhỏ sẽ mọc lên được nhiều hơn. mặc dù những cây nha đam có  khả năng chịu hạn rất tốt.