Hướng Dẫn Ý tưởng trang trí nhà cửa bằng nhựa Và Cách làm đèn ngủ đủ các màu

Posted by

Hi. xin chào cả nhà hôm nay quay lại với ca nhạc  ca nhạc nhạc cảnh đạc hôm nay lại giới thiệu  . cả nhà một video làm đèn ngủ em bằng vợ lo  dễ kiếm ở lại Cả nhà đang hôm nay nhạc ca  . nhạc làm đây tiền chả có cái đôi bóng và  cái kia ạ ở hiện nay th

Hi. xin chào cả nhà hôm nay quay lại với ca nhạc  ca nhạc nhạc cảnh đạc hôm nay lại giới thiệu  . cả nhà một video làm đèn ngủ em bằng vợ lo  dễ kiếm ở lại Cả nhà đang hôm nay nhạc ca  . nhạc làm đây tiền chả có cái đôi bóng và  cái kia ạ ở hiện nay thường bán ở các quán  . ở bản đồ hộp cơm đây lại trước khi đánh giá là  đảo phải chia đạo vào năm cánh tay kia nó đào  . thải bằng cánh là cánh hoa từ trên xuống dưới Để  cho nó đều nói đây là cái đèn ngủ bóng vàng ai  . thích bóng thì là thích màu đó là thích xanh là  thích và người thích đó Tại cự ly của nó là nó  . bỏ ngoài phần là cái bắt đầu anh đòi ngoại phần là  cái bắt đầu tiên đã gắn vào vật liệu gắng thì bằng  . silicon nhựa ta dùng súng bắn thử cái thành  của cái đôi này lên là nó tầm khoảng 8 phân  . 38 phần các bạn nhiệm kỳ đây nó đọc khoảng  tám phần là vừa gặp vừa che cái bóng đi.

Ở đại các bạn những cái nhau cái ta đánh dấu đánh  dấu là một xung quanh để cho nó rẽ là chưa nó  . không có mực thì đâm ra rất khó bây giờ các bạn  cứ theo như thế này theo như thế này kích thước  . lại các bạn rất dễ là là làm móng nhỏ mỏng lại cho  con một khóa không Đang ngủ chứ không mở khóa thôi  . các bạn dính keo ở đây Anh Hải làm con đầu là các  bạn ạ Bây giờ là được 5 cảnh rồi thì những cánh  . kia là so le vào năm cánh này là vừa đẹp thử cái  Ngọc Anh kia là cãi nhau Nó khoảng một phần rưỡi I  . khi nãy các bạn gánh Đèo tao nó chặt chẽ em  nghe nhầm môi hở nào người rắn tí nào lại  . nhìn thấy đẹp đẹp chưa rất đẹp Em bây giờ  ta lại chuẩn bị sửa soạn cho 5 cánh tiếc. cái này chỉ đơn giản ai cũng  làm được vật liệu dễ dùng dễ tìm  . ở đại các bạn càng làm sao cho nó đều để cho những  cái cánh tiếp theo là nó sẽ vào nó vừa phủ phụ đề.

Các bạn nhìn nha từ cái đỉnh có cái cánh này  sang tỉnh cánh kia nó cách nhau khoảng một  . phần rưỡi thì cái chân của nó thì bảo nhau nhưng  cái đỉnh của cái bông hoa thì là nó phải thật đi  . em cho anh sẽ nó trèo bằng nhau rất đơn giản  ở Đại Từ trên xuống dưới thì tao sắp xếp làm  . sao cho nó là long cánh cánh đầu tiên cho  cánh cuối cùng là thành 5 cánh đây các bạn  . như thế này nó thành 5 cánh bốn cái gà trên  và 6 cánh dưới là sáu là tất cả là con 6 lớp  . Đó là cách bé đã làm bằng cái ống nhựa Ừ thôi ảnh. ở ngoài ba tư là cái trò vừa mới đôi lại  các bạn hoa đẹp anh ta đà làm cái đang  . ngủ đấy ta trang chỉ thêm cái gì nữa thì  trang trí mẹ già mắc thì điện vào là xong  . cô gái cả nhà nghỉ đấy đẹp chồng nhà bông hoa  chợ tết đơn giản ai cũng làm được rất rẻ lại  . bây giờ nhạc cảnh đẹp mặc điện cho cả nhà cùng  xem tất cả nhà thấy hay thì hãy nhanh tay Like.

https://www.youtube.com/watch?v=fgBrXSRJcOc

https://youtu.be/fgBrXSRJcOcHi. xin chào cả nhà hôm nay quay lại với ca nhạc  ca nhạc nhạc cảnh đạc hôm nay lại giới thiệu  . cả nhà một video làm đèn ngủ em bằng vợ lo  dễ kiếm ở lại Cả nhà đang hôm nay nhạc ca  . nhạc làm đây tiền chả có cái đôi bóng và  cái kia ạ ở hiện nay th