Hát Mãi Ước Mơ 4 |Tập 1 Full: Lý Nhã Kỳ khóc nghẹn trước cảnh nguy kịch của 2 mẹ con bị đá lớn đổ đè

Posted by

Are. you marker thuốc dạ dày chứ ai dẫn ngăn. cơn đau dạ dày á. thơ. tình nồng thắm xuyên qua bao mái trên. ngọt ngào Xuân Hương ruột mãi khắp sang. những tình mắt mưa nặng tình. với tôi bên bờ biệt mối tình ngang. Thương Trường làng quê say sưa trong

Are. you marker thuốc dạ dày chứ ai dẫn ngăn. cơn đau dạ dày á. thơ. tình nồng thắm xuyên qua bao mái trên. ngọt ngào Xuân Hương ruột mãi khắp sang. những tình mắt mưa nặng tình. với tôi bên bờ biệt mối tình ngang. Thương Trường làng quê say sưa trong tim. ta người làng quê yêu bông lúa thiết tha. mẹ rang muối trong chế bùa Sơn anh tôi. đôi môi cười như thôi Còn. em ơi Thấy chưa Người ta có đôi có cặp. rồi tối quen về cơ. quan trên sớm còn bò quãng đường quan họ. em về chăm luôn biết nhớ không nữa buồn. rất cả rồi Em ơi quan hò quên mùa chim. khô mồ hôi đưa khoáng họ Tây mùa nước. bông Cái ngàn lời Giống cặp nhanh ta. gánh về chiều tàn rơi trên để nghe tiếng. ai hẹn hò nhau vui duyên Em gái trai hoa. tươi tôi khi trắng ngà nói Đêm quê Rộn. ràng bao tiếng chày buông lơi Hàng vừa. cao huyết mơ sẽ bóng hơn 1 ngày mai tay.

Giữa những ước mong mình trong hương đêm. trái miệng Khi. hai ta ước Về đây thông tình duyên quê. cái gì trong trái miền Cứ hai ta để thầy. 5B. gì. Đúng rồi ơi trí của hai ta Thôi nghe em. đi chị bên kia người ta cũng có người. kia rồi ra vào bên kia có lẽ là hơi. nhiệt tình hơn bên đây đó Bây giờ bên. kia không có hát được tình yêu nhảy dù. cầm luôn Ôi trời ơi học cũng rớt gì luôn. Đúng. luôn Trời ơi hồi cũng rất nhiều luôn vậy. đó Ôi. trời ơi rất là người ta uống nước nhịp. còn một cái dốt rồi quẹt. Nói chung là mỗi người có một thế mạnh. bên kia nó có nhan sắc nhưng không Người. ta có những cái dữ liệu bất chấp luôn. nhảy sao nhảy với nhà tôi nhảy Nói chung. rằng là không nhảy đẹp thì phải chỉ đọc. anh thì mình phải đọc tốt còn bên đây. mình cũng có nhà sắc Mình có âm nhạc nữa. Nên là mỗi người mình sẽ cộng hưởng nhau.

Mình mang đến một chị đó tự giác chơi. cho các miền quê của mình được không Rồi. bây giờ sẽ mời ban em chúng ta hãy về. nhật ký của mình ở ngoài kia sang trọng. ngồi định đó để tiếp tục chương trình. ra với tôi vì cái mục ruồi tiết mục mà. chúng tôi có một cái sự ngẫu hứng nhè. nhẹ trong đó để mở đâu chơi chỉ từ hôm. nay chương trình hát mãi ước mơ mùa thứ. tư. chúng tôi đơn giản chỉ cần hát mãi nên. mình chưa dùng trong nhà cũng Minh Đăng. Anh tính về những thứ cô đó những ý. nghĩa đó mà chỉ trình hát mãi ước mơ. trong suốt 3 mùa vượt qua đã được rất. nhiều sự yêu thương từ phía quý vị khán. giả và đó cũng là cái động lực để cho. những người thực hiện chương trình Chúng. tôi mang đến tiết chưa có bị một mùa mới. của hát mãi ước mơ và Bobby cái đến với. chương trình hát mãi ước mơ chúng ta sẽ. có cơ hội chia sẻ những câu chuyện của.

Những hoàn cảnh có nhiều khó khăn trong. cuộc sống mà đôi khi họ chưa có cơ hội. để kể câu chuyện của mình cho tất cả mọi. người nghe em thì sẽ có những người giúp. họ làm việc ấy đến đây bằng giọng hát. của mình kể câu chuyện và chúng ta sẽ có. thể lan tỏa cái tinh thần yêu thương san. sẻ giúp đỡ lẫn nhau như trên các đài. truyền hình thành phố Hồ Chí Minh và. cùng với công ty cổ phần điền group thực. hiện xin được giới thiệu Vì giám khảo. chính đầu tiên đó chính là danh ca Ngọc. Sơn. mà người bạn giữ cùng có lẽ duyên dáng. xinh đẹp đó rất là giám khảo Võ Hạ Trâm. và vẫn quên gái rất là dễ thương của đại. em mặc dù là của không có tự tin với cái. giọng hát của mình nhưng tới những cú. nhảy thần sầu của cổ giống như là với. cái cá tính vui vẻ dễ gần và một cái. trái tim yêu thương thì biết tính chắc. rằng cô ấy rất phù hợp với ngồi vào vị.

Trí giám khảo khách mời ngày hôm nay. diễn viên Lý Nhã Kỳ. là khi thuyền Hôm nay là buổi cũng là. một người mới của chương trình đã rất là. vinh dự Khi được là người bạn đồng hành. của các thí sinh trong chương trình hát. mãi ước mơ và một người cũng rất là mới. đó chính là Ngọc Sơn lần đầu tiên là Sơn. đối với trình hát mãi ước mơ sau 3 mùa. mùa này là buồn Thứ tư anh ngồi vào vị. trí giám khảo chính như thế này cảm xúc. của anh như thế nào ạ Hôm nay nhận được. lời mời Ngọc Sơn đến đây thì học sinh. thực sự trong lòng đất tràn đầy cảm xúc. mà kính mong. những nhân vật có mặt trong hát mãi ước. mơ Ngọc Sơn Kính chúc mọi người chúng ta. sức khỏe tình yêu vạn điều tốt đẹp và. cùng. ăn nhậu hướng tới một chân trời mới Cùng. với ý chí nghị lực vượt qua tất cả khó. khăn trong cuộc sống và Cám ơn anh Ngọc. Sơn rất là nhiều ạ và Đó cũng chính là.

Một trong những tiêu chí của chương. trình chúng ta Đó là một cái giọng hát. chúng ta có thể lấn át tất cả mọi khó. khăn và với giám khảo Võ Hạ Trâm Đó là. lần thứ bao nhiêu rồi Không biết nữa. ngồi trên chiếc ghế này kể từ những mùa. trước thì em rất là vui khi mà lại được. tiếp tục đồng hành với nó phải ước mơ. mỗi mùa hát mãi ước mơ đều động lại cho. bản thân em những cái cảm xúc và những. cái chiêm nghiệm nhìn lại bản thân mình. mình đã may mắn như thế nào để có một. cuộc sống đủ đầy và mình nên làm gì để. cũng chia sẻ với những hoàn cảnh đó thì. đó là lý do mà em nhận lời ngay khi mà. chương trình mời em quay trở lại gây. giám khảo chính này và hi vọng là sẽ còn. đồng hành với nhóm ước mơ trong những. mùa sau nữa rồi với bây giờ kì thì coi. như là người tôi ngồi với chiếc ghế giám. khảo khách mời của hát mãi ước mơ Xem.

Cái chương trình hát mãi ước mơ rất là. nhiều tập rồi thì khi nghĩ rằng lại cuộc. sống của chú ở mỗi người đều có những. nhận thức ước mơ riêng của mình nhưng mà. có những người thì có thể thực hiện được. ước mơ của mình nhưng có những người thì. họ có ước mơ nhưng không thể thực hiện. được và các chương trình này thì thấy. rất là có ý nghĩa khi mà mình nhìn thấy. được cái cái sự Nhân Văn cũng như là Ờ. ước mơ của người này nhưng mà có thể là. mình dùng bằng cách của những người khác. để có thể thực hiện và giúp đỡ vào cuộc. sống thì nếu không có ước mơ thì chả. không có ý nghĩa và cũng không có mục. tiêu sống và khi hi vọng rằng kỳ cũng. như là anh đọc thơ Chị có hại Trâm Anh. Đại Nghĩa cùng với khán giả sẽ có thể. giúp cho những người có ước mơ chính. đáng để có thể thực hiện được trong các. cuộc sống của họ trả lời như chia sẻ rất.

Là chân thành từ phía Lý Nhã Kỳ rất có. thể chúng ta sẽ nói phần thi đầu tiên. mang tên ước mơ. có phần thi đầu tiên này chúng ta sẽ gặp. gỡ với 4 thí sinh trong ngày hôm nay họ. mang đến đây chúng ta bốn câu chuyện có. thể là đó là câu các gia đình của họ và. có khí đó là người bạn của mình hoặc có. khi đó chỉ là những người hàng xóm những. người mà có tình hợp quen biết hoặc cảm. động với những câu chuyện đó và họ mang. đến đây và hi vọng rằng dùng giọng hát. của chính mình để có thể giúp cho những. gia đình nhỏ vượt qua những cái khó khăn. trong cuộc sống và câu chuyện đầu tiên. của chúng ta sẽ do thí sinh Trà Mi mang. đến cho chúng ta câu chuyện về gia đình. của em anh thi một bạn chỉ mới 18 tuổi. thôi nhưng mà đã phải gánh trên vai gánh. nặng của cả gia đình chúng ta cùng theo. dõi câu chuyện của anh thiên á.

Em sẽ là hồi thể tra mây hiện tại công. việc chính của em đó là làm MC cho các. chương trình đám cưới ở quê thì lúc xưa. em cũng đã học đến lớp 12 nhưng mà cũng. vì hoàn cảnh khó khăn cho nên em đã phải. nghỉ học để mà em Phụ giúp ba mẹ làm. biến cố lớn nhất trong cuộc đời em là. lúc em 21 tuổi làm con mắc bệnh ung thư. thực quản nhưng mà anh không biết cơ. duyên may mắn nào để giúp em thoát khỏi. cái bạn nó Em hãy chắc có lẽ đó là một. phép thử cho cuộc đời của em nên từ đó. nó thôi Phúc động lực trong người của em. để em tìm đến những hoàn cảnh giống như. em cũng vì những lúc em yêu kiểu nghiện. thì em có tình cờ biết được cái hoàn. cảnh của em thi con tên ngàn thi không. Phú Yên là. hoàn cảnh à tên còn lại cha mẹ con đi. vậy đã lại em gái và con. mẹ con hỏi con có đi theo mẹ ông nghĩ. con không đi theo mẹ con bỏ chọn ở lại.

Với ba để chăm sóc 3 người ta không có. ai để trong trăm người ta nặng trong. sinh năm 80 cha của nạn nhân thì ta giàu. 22 Tôi làm tàu trong gọn Gửi cái nào mà. bây giờ giờ tụi nó sống với tôi không. hạnh phúc nữa là dẫn đi hai đứa con. nhưng mà không thì nó ở lại như khi bé. đi Một thời gian con bé với anh nó không. có sống với cha nó thôi giờ với anh nữa. rồi đi học trên lớp con không thấy tủi. thân rồi Con còn may mắn con không phải. cha. cũng may bạn những hoàn cảnh nó không. phải cha cũng có mẹ cũng phải cảm thấy. không có bị tủi thân hay ngày hôm có tập. cho ba đi lại nhưng con không thấy cảm. thấy khó khăn là khó nhập gì hết. buổi sáng những dạy còn chuẩn bị cơm. nước của con đi học chưa giờ vẫn vậy con. cũng nước cho 320 bắt ốc phụ qua con chữ. cá chơi game nữa anh vào ngày điều gái. rất ngon. Em cũng ngày cũng khá luyện ốc bước qua.

Cha Cha con Ông có thừa nhưng K có nhiều. lắm phải vất vả học hành được còn bảo về. đi với tóc à Tìm kiếm tiền với bà con. hai con nói con là anh à khóa 12 rồi. nghỉ tiếp tục cho con học và đôi ta Tại. vì quần hoàn cảnh gia đình con không cho. phép Hai em có học tiếp cho nên con rất. là thương anh hay tôi là em còn nhỏ. nhưng mà có suy nghĩ của em đeo một. người con thật sự đó là Hiếu thảo biết. chăm lo cho ba cũng hoàn thiệt em cảm. nhận được cái tình yêu thương của em thi. dành cho ba của mình cũng giống như là. tình yêu thương của em dành cho ba mẹ. của em vậy đó cho nên là từ một người. con mà xuất phát từ cái tâm yêu thương. và cái cái lòng hiếu thảo đối với ba mẹ. thì em cảm động và em muốn giúp cái hoàn. cảnh của em khi vượt qua được các phương. thời gian này. em sẽ cho ước mơ của bé ăn thôi à. Ừ. thôi. suy nghĩ con bé thương sẽ Hồng nhớ về.

Được không trên. nhà thờ yêu à Chúc. mừng gia đình chơi gái tôi yêu. mẹ rùa con rùa à. cho. con con ước xưa chất lượng đưa con đến. chờ đợi anh chưa con như là hộp để đã. học. xuống không. em con đưa thương mẹ thương con nhân. nghĩa là lẽ trốn đường về. nơi những nơi rồi cho con bước đưa. là một nỗi đau thì bao buồn ngó đời. người ấy yêu thôi lại cho ở tấm lòng nhớ. ơi. là một tấm gương tôi say buồn mưa nắng. càng. yêu người tháng trôi người khác ngọn hơn. đêm tôi. nhớ không tên. Cao nhậu nhanh mưa nắng buồn đời. có nó. lại chưa quá. không mẹ chưa nóng tháng dài núi nặng. đời. đó trong. người yêu. không. mẹ. năm tháng dài. núi nắng. anh đưa con. chúng mình chúng ta vừa đến với tiếng. hát của Trà My Chào em dạo này nghĩa bài. hát Protein là công cha nghĩa nặng đúng. không em à họ thường thì chúng ta nếu. như mà kể những câu chuyện liên quan tới.

Mẹ hay hát với bài hát về Mẹ đó chúng ta. sẽ dễ dàng có cảm xúc Còn với những. người cha thì đôi khi chúng ta lại có. cảm giác là hình như không có nhiều cảm. xúc bằng mẹ nhưng không thấy với Cha Hay. Mẹ thì cũng đều là những đấm sinh thành. mỗi người một cái tình thương dành cho. chúng ta tuy là các cấp thể hiện khác. nhau nhưng mà chắc chắn rằng Cha Hay Mẹ. đều dành cho chúng ta những cái điều. thiêng liêng nhất và ngày hôm nay mi là. đến đây để kể cho mọi người nghe câu. chuyện của gia đình bé Anh thi vậy thì. hôm nay thi có mặt ở đây không ta thi A. thì hơi mờ kia đây con à. Em. hôm nay có vào đây một mình hay là có ba. con đi cùng nhà còn vào đây đi một mình. à Còn ba con có lẽ là đi đứng khó khăn. cho nên là không có vào được đúng không. con ngã và các nguyên nhân nào dẫn đến. cái việc là bị liệt hai cái chân Bây giờ.

Mày thi nhà Hồng của năm 2011 bà con làm. bị sập giàn giáo nó. sập giàn giáo và bị chấn thương và từ đó. là bị liệt hai chân luôn ạ ạ ta sẽ rót. con không đi cùng mẹ mà con đã quyết. định anh lại cùng với ba Mặc dù con biết. chắc rằng ở lại với 3 sẽ có rất là nhiều. những cái điều cực khổ ngại lúc đó là. ngày là bà cần còn hơn con ở lại chăm. sóc cho bạn. như trong clip mọi người xem thì mình. người thấy rằng cậu bé này vừa đi học mà. tôi vừa đi làm. thu nhập của mình một ngày như vậy là. bán được bao nhiêu tiền chị thu nhập một. ngày còn không 20 đến 30 nghìn đồng 20. đến 30 ngàn đồng một ngày nhưng mà có. khi nào gia đình mình bị tới cái Hoàn. cảnh là không có còn gì để ăn hoặc là. không có tiền để mua đồ ăn cho cho gia. đình không Nhà cô có. thì lúc đó mình xoay sở như thế nào con. là mượn ngàn sớm đi. nếu như mà con học xong lớp 12 thì mình.

Sẽ lấy đứng trước cánh cửa bước vào. trường đại học hoặc là trường cao đẳng. hoặc là một cái trường dạy nghề nào đó. thì khi mình bước đi mình học tiếng như. vậy vẫn sẽ là một gánh nặng kinh tế đè. nặng lên vai của con và kể cả gia đình. của mình nữa cho nên là xuống biết rằng. cứ quyết định của con như thế nào. em là con gì đình sẽ nghỉ học hả Nhà văn. à à. Ừ nhưng mà con có nghĩ rằng nếu như mình. nghỉ học thì tương lai mình sẽ càng mờ. mịt hơn không con. mình có nghĩ ra một cách nào đó nếu mình. có thể vẫn được tiếp tục việc học của. mình mà vẫn có thể chăm sóc cho gia đình. mình được không. ý. chú là được bằng cách nào có con nó nghĩ. đến trưa. Còn ban ngày con đi học ban đêm cũng đi. làm thêm mà. đây là một loại phá đó là khó rất là khó. để chúng ta có thể giải quyết được bởi. vì chúng ta đều biết rằng để và một ngôi.

Trường nào đó thì cái tiền học phí nó. cũng không phải là chuyện đơn giản mà. chưa kể là khi mình học cao lên thì có. thời gian dành cho việc học nó cũng sẽ. chiếm rất nhiều thời gian. à thực ra thì gặp. Ừ chị thấy chị trong em vì ba kỳ cũng là. bị liệt. và khi ba bị liệt Nó khi cũng chỉ Mới 7. tuổi và chị cả cũng chỉ mới 13 tuổi thôi. chị mới 13 tuổi cũng cần phải nghỉ học. để mừng cà phê để phụ gia đình. thật khó thật khó để em. để chị ngồi ở ở đây. đây kì hiểu em rất là nhiều kỹ hiểu cái. đội khổ của của em cái khó khăn của em. ngồi ở đây không phải để nhận xét về. chuyên môn và lại chị cũng không thể nào. có thể vượt qua Chuyên môn của anh Ngọc. Sơn và chị hoạt trong nữa kỳ chỉ nghĩ. rằng với một cái tâm thế tới đây để chia. sẻ thôi. Thư Kỳ tôi xin biếu tem. 20 triệu. và thì cũng xin gửi tặng một cô gái đã. từng cái may mắn vào rồi đã cho em lại.

Một sự sống mới một cuộc sống mới Và chị. gửi em 2 triệu xem như là chép có thể. thay chị để mua một cái son môi. một cái mất nước thật đẹp Cảm ơn cả đội. lý do chị rất là nhiều. Trà My hôm nay hát bị run lắm không con. luôn lắm nhưng mà chủ nghe thì chú thông. cảm và đồng cảm được tôi ko giọng con. giọng trong trẻo đó còn có chuyện của. anh Thiên thì chúng rất đồng cảm với. trường hợp của cha con thì đúng là bọn. Bác với đúng hả Mình cũng quen rồi bạn. chú bác gửi đến ba con một chút chi phí. cho bà con ha nói là bác gửi lời thăm. Quyên Nha chú tặng cho mi một triệu nữa. nha Cảm ơn anh Ba Hạt sen rất là gì ạ. năm thấy thi là số 17 18 tuổi thôi nhưng. mà thấy ở thi giống như là một cái gì đó. một cái nghị lực rất là mạnh mẽ bên. trong và con phải hi sinh có việc học. của mình để nhường cái cơ hội học đó cho. em có cảm thấy rất là cảnh phục một đứa.

Trẻ như con mà có thể làm được những. điều đó thì cô cũng muốn một phần nào. giúp cho gia đình vượt qua cái cái giai. đoạn khó khăn này cũng trong sức của cô. thôi thì cô gửi tặng con năm triệu để. con chi trả cái việc học cho em nè rồi. Mua thuốc men cho 3 và mua đồ ăn cho gia. đình trong một thời gian con nha Cảm ơn. cô Võ Hạ Trâm. Trước tiên làm chú muốn chia sẻ với con. cái điều này ha như con đã nghe các cô. chú nói rồi đó biết rằng là mình đang. rất là khó khăn nhưng mà Bởi vì mình là. trong các vai trò là người con lớn trong. gia đình thì mình cũng sẽ phải cố gắng. bằng cái sự nỗ lực của mình bằng cái bản. lĩnh và cái sự quyết tâm mình sẽ phải. đương đầu với tất cả những khó khăn. những thử thách này để mình có thể dần. giờ mình bước qua nó còn Nha và cảm ơn. em rất là i My đám ma đến câu chuyện này. để chúng ta có thể chia sẻ một cái hoàn.

Cảnh như thế. thì. tôi thấy trong cuộc sống của chúng ta nó. có những cái điều đó xảy ra bất ngờ mà. đôi khi chúng ta không có lường trước. được thứ hai lý giải rằng đó là định. mệnh anh bằng hôm nay tôi chuyển tiếp. theo chúng tôi mang đến cho quý vị là. một câu chuyện tương tự như thế. Một tai nạn hi hữu đã xảy ra. khi mở có thể cùng đến với câu chuyện. của gia đình chị Thăng Long II. những câu chuyện mà chúng tôi muốn kể. đến đây là một sự việc hi hữu xảy ra tại. phường Phương Sơn thành phố nhatrang vào. tháng 1 năm 2020 chị Nguyễn Thị. thanhlong cùng con gái là em từ Nguyễn. Hoàng Oanh ra sau nhà quét dọn thì bất. ngờ nhiều tảng đá lớn từ trên núi rơi. xuống đầy chúng. phố lớn núi làm hai mẹ con chị bị thương. nặng chi lông bị dập nát nhiều phần cơ. thể em anh mất một phần tay trái dập nát. đầu gối và cẳng chân sau sự việc thì chị.

Long biến mất đi chân phải còn em Oanh. mất đi cánh tay tạm ngưng việc học để. chữa trị vết thương. Mặc dù mẹ con chị vẫn giữ được mạng sống. nhưng nỗi đau cơ thể và gánh nặng của. gia đình thì vẫn còn đó em vào lòng mẹ. máu Quốc hoa năm nay 27 tuổi em đang. chọc phố An Hiện tại em đang sinh sống. và làm việc tại thành phố nhatrang em. tiếp xúc với chị Long thì em rất là đồng. cảm và không phục. Ừ anh thẳng rất là ngày lập Tôi tên. Nguyễn Thị thanhlong Sinh năm 1982 Hiện. tại tôi đang ở đường Phương Sài thành. phố nhatrang tỉnh Khánh Hòa. lúc đó gia đình xóm làng Phục cứu rồi do. đế nó nặng quá nên. sớm nè không có phụ được cho nên mới gọi. mấy anh cứu hộ. lên cứu thì lúc đó là buổi trưa thì có. một tiếng sau hơn một tiếng nữa thì hai. mẹ con tôi mới thoát ra được. do thời gian lâu quá cho nên là hai mẹ. con bị nặng thì tối đó Khi mà tôi khói.

Thuốc mê tôi tỉnh dậy thì. tôi mới biết là tôi bị mắt mua một cái. chân rồi con tôi bị mất 1 cánh tay với. bị chấn thương rất là nhiều. ừ ừ. ô. tô khi con bị mất cánh tay con rất là. buồn Con được đi học không phải ở nhà. chữa làm Chánh tay con rất muốn đi học. lại ạ. ừ ừ. từ. lúc mà bị tai nạn xong mà tôi dậy tôi. thấy tôi còn ở một chân là gì thấy cuộc. sống rất là bế tắt tại vì mình là lao. động chính trong gia đình mà bây giờ. mình đi đứng không được cái gì cũng nhờ. tới mẹ già mà năm nay mẹ lớn nữa. thế thôi nhớ còn mạnh khỏe thì nó làm nó. nuôi bây giờ nó Bệnh hoạn. tôi phải ráng mà lo cho nó chứ Mong sao. cho nó có cái chân nó đi đứng được thì. mình cũng đỡ khổ một chút bây giờ nó đi. chưa được lương tập đứng mày đúng rồi nó. đau cái chân nó đứng cũng chưa được bây. giờ cái gì cũng phải thì mình cũng phải. làm hết.

Thành ra bây giờ cũng khổ y lắm à. à. Dạ con trai ước là mẹ con có cái chân. đấy mẹ con đi lại giờ con có cánh tay. đứa con đi học Bạn bè nhìn vô con đỡ. ngại. a Huy sẽ cố gắng hết sức để giúp cho chị. lông và 7 on a. ừ ừ. anh. ngắm tháng qua mau thâm con gái đâu mười. năm xa bờ. Thương nhớ làng quê rồi Mẹ mong mòn rất. không con về. thương mẹ già một nắng cho. con phần nghèo nên phải Tha Phương đi xa. nhớ nhà mình ta nhớ mẹ ruột đau chín. chiều. là mình nhớ thương nơi gì Tôi nhớ về. miền quê yêu nhau. 5 tháng quân. thằng Mẹ Canh còn một gió sông chim. con của mẹ đàn chế thơ ngày chờ vào. phòng con phải bờ vớ lưu siêu mấy nhà. lều tiêu bóng mẹ bạc thêm Mai Đầu. Nơi Miền Quê. Ta lắc xa lơ Ừ thì tôi ngày đêm dân chờ. tôi nghe hơi nguồn lửa ăn. Mẹ Hiền ơi. giận lá lửa thưa chiều mưa này có lạnh. lùng lạnh lùng. khi do đồng xạ.

Nhạy nhớ thương ai riêng tôi nhớ để mẹ. quê yêu Châu. bỗng Dáng mẹ tôi lưng còng tóc bạc lòng. gió mây chiều. con sẽ về Dù trước hay sao con dần là. con mẹ thương yêu tình tan mái đầu là. thơ anh ta bị hàm. sớm chị. con sẽ về Dù trước hay sao con dần là. con mẹ thương yêu mình tan mái đầu là. thơm tóc bạn. hàng Huyên sợ. chị. ấy cười chúng ta vừa nghe ca khúc Bóng. Dáng Mẹ Hiền với phần dự thi của Quốc. Huy đây là bạn mà đến đây dùng lời ca. tiếng hát của mình để hát cho ước mơ của. gia đình của chị thanhlong anh hỏi thăm. em xíu Vì sao em biết Vĩnh Long em với. chị Long là có quan hệ như thế nào Dạ. Xin chào ban giám khảo kính cho anh Đại. Nghĩa và cùng khán giả đang xem chương. trình hát mãi ước mơ mùa 4. trong một lần tình cờ em xin trên mạng. xã hội thì anh thấy mọi người chia sẻ về. vụ việc tai nạn của chị thanh long và bí.

Con. từ đó em mới biết đến và em thấy thương. quá Em mới tìm thấy nhà khi mà em tìm. đến nhau của chị thanhlong thì em biết. hoàn cảnh của chị rất là khó khăn Tại vì. chị chính là trụ cột chính trong gia. đình vì chồng chị cũng đã mất từ lâu rồi. mà còn phải nuôi mẹ già này phải lo cho. bé con ăn học Buôn bán này nắng hay mưa. nên từ đó em thấy thương quá sẽ quyết. định là mình phải tham gia chương trình. này để mình em mới lời ca tiếng hát của. mình có thể giúp đỡ được một phần nào đó. để cho hỗ trợ cho chị ở trang trải cuộc. sống những ngày sắp tới cảm ơn em rất là. nhiều ha ta bây giờ thì xin được mời chị. Long cùng với bé Hoàng Oanh lên sân khấu. Xin chào chị lông À Dạ em chào anh Hôm. nay mình đến với chương trình hát mãi. ước mơ rồi mình nghe Quốc Huy hát hay. trước mơ gia đình của mình cảm xúc của. mình bây giờ như thế nào.

À Dạ em cảm ơn bé. Cảm ơn Huy giúp đỡ cho gia đình em và em. chào ban giám khảo chào anh chào khán. giả con gái Hoàng Oanh cho con trèo các. giám khảo cũng chào các cô chú và chú. Đại Nghĩa năm nay con bao nhiêu tuổi rồi. ra năm nay con 12 tuổi còn còn đi học. không nè Nhà con còn học à Tôi là ngoài. giờ học ra thì mình phụ mẹ đúng không. nha Cái câu chuyện mà có gia đình chị. long đúng là một cái tai nạn hi hữu. không ai nghĩ đến được. mình còn nhớ cái ngày đó là ngày nào và. nó như thế nào để diễn ra để mình không. Long. Giang ngày đó tính ngày tay là ngày ngày. 4 tháng 1 của năm 2020 con ở dưới là con. 20 ngày nữa là Tết. Nói chung là năm nào em cũng đèn sao em. dọn dẹp hết thì bữa đó cũng không có mưa. gió gì không em đem dọn. em dọn xong biết cho anh có thấy mẹ làm. cải có nó phụ. xong tự nhiên đá Nó rớt. để cướp sọc kia lúc đó hai mẹ con em.

Không có biết gì nữa hết đó cứ thủy và. em tỉnh dậy là em thấy em nằm ở trong. bệnh viện. tức là nhà của mình là ở gần xác cái. tiền núi luôn mong giá sẽ núi luôn mà. cho nên là khi mà núi lỡ da sà xuống là. mình nghe âm thanh như mình chạy không. kịp hả Dạ không tải Tôi Gương ở đó là. trời Vua là em hối dám ghen và cái vụ đó. không có mưa gió gì hết á thì cuối năm. là hai dọn dẹp cho sạch sẽ chị tự nhiên. đang dọn khi đá dưới cái đôi liền Nó. không có ăn từ từ để mình biết mình chạy. mà nó ở trên đầu nó rớt cái đùi xuống. luôn. và lúc đó là mình không còn biết gì nữa. hết ra mở mắt ra em nằm ở trong bệnh. viện rồi mất đi một chân nhé Lúc đó tôi. cảm giác của em như thế nào. nói gì cái nhà em nghèo. không có tiền. yêu em là chỗ Còn. nếu mà thức dậy bữa nay mà trong bệnh. viện Cái Sợ lắm cái thứ nhất là không. biết tại sao mình vô đây làm.

Được cái thứ hai Hay là em nghĩ rất tiền. đâu. đóng tiền bệnh viện. luôn em hỏi em hỏi quan nữa Ai vậy ta có. dấu không Chẳng ai biết. học trò biết với Quang bị gì hết hiện. tượng các mình thiết bị. sau này vốn được giữa Chợ Rẫy em biết bị. hoặc market ai à. Ừ. cái này gọi là tai nạn từ trên trời rơi. xuống không có ai nghĩ được là cái buổi. chiều đó là một buổi chiều định mệnh với. mình nên như buổi chiều hôm đó mình bận. một công việc gì ở ngoài nhà trên có lẽ. câu chuyện anh sẽ không phải như vậy có. lẽ cái cuộc sống của chúng ta đã không. phải rẽ sang một cái bước ngoặt nó đau. đớn như thế Cái đường này là cái điều mà. mình không thể nào mình nói trước được. quanh ơi cho chúng em hỏi thăm con xíu. đi nhá Khi con mở mắt ra trong bệnh viện. cái điều có nghĩ đến là gì. à Dạ con. ở chung với mẹ con có hỏi là mẹ nằm.

Phòng nào thôi. con suy nghĩ Đức Mẹ đầu tiên thôi nha. lúc đó không có nhận ra là mình đã mất. một cánh tay chưa nghe Có. nhưng mà con không nghĩ gì đến bản thân. mình mà con chỉ nghĩ là không biết mẹ. đang ở đâu nhà một cái câu chuyện mà. chắc chắn là sẽ làm mọi người. tin vào hai chữ định mệnh cái điều mà. chúng ta không mong muốn Nhưng mà nó vẫn. cứ đến với chúng ta chỉ có nghĩ gì về. cái công việc mà mình phải phải làm để. kiếm cái nguồn thu nhập cho gia đình. không. Dạ em cũng suy nghĩ chứ cái cần em gánh. tập cái chân cho nó đứng được rồi. tiền để dành dụm còn bao nhiêu thì em bé. không làm thêm kiếm thêm để em. để làm được cái chân dễ lại rồi em đi. buôn đi bán lại công việc của em hồi xưa. đến giờ cái kinh phí để mình mua một cái. chân giả là bao nhiêu chị ha. giờ em chưa có hỏi chưa Mình cũng chưa. nghĩ tới cái chuyện đó chỉ là một cái.

Kia cái hoạt đúng không em mong muốn Vậy. thôi. lại cái chân còn lại của em nó bị bể hai. cái mắt cá tới 2 năm rồi mà bây giờ em. đứng em đứng Trần 30 giây à Nhưng mà. đứng hơn nữa lại nó. tự động nó tí nó là em gái cho nó lành. xong rồi mới nghĩ tới cái kiện có chân. giả. nhé. rồi Nếu như bây giờ tạm thời mình chưa. thể đứng được và chưa có chân giả đã. mình có thể mình dùng xe lăn được không. em Vậy em cũng có xe nhưng mà tính nhà. em cái đồ vô nó nhỏ nó gồ ghề Nếu mà đi. xe lăn là phải có thêm một người lo nữa. Ừ nếu mà em tự đẩy gì nên nó cái đường. nó gồ ghề đó xí nhẽ tí. thật sự. coi lại những kích thước hình mà chị. Long với lại bé bị đá đèn thì cũng cảm. thấy khó thở. chị cũng xin chia sẻ với chị Long cái Sợ. mất mát của gia đình chị và chị sẽ học. nghị lực của Hoàng Anh một cô bé 12 tuổi. nhưng trước Mạnh Mẽ Chỉ nhìn thấy ruột.

Mạnh mẽ của em sợ hạnh phúc của em hồn. nhiên của em và ngay cả khi em bị mất. tay như cái điều em muốn nhìn thấy là mẹ. có sao không muốn được ở cạnh mẹ và là. lúc em đã tan biết cái sự mất mát này. không phải ai cũng có cái nghị lực là. quay như em thì cũng xin biếu gia đình. 20 triệu. để em cảm ơn cô yên. anh gìn hoàn cảnh của em anh thương lắm. rất là phường không Đây anh Nam Em. gửi một mụn trứng cá ngủ với em Gửi 20. triệu. rồi Em cảm ơn anh. nhà em cảm ơn cô chú cô cũng gửi tặng. gia đình con năm triệu dạy con cải lương. trong cả phải chăng đã mượn của chủ được. bạn tham khảo rất là nhiều. các câu chuyện tiếp theo chúng tôi sẽ. mang đến cho tôi vị là câu chuyện về một. người em muốn đến đây và hh2 cho ước mơ. con trai mình hãy cùng đến với câu. chuyện này nha Nhiều lúc em nằm mơ thì. em thấy trăn em đi lại rất là Bình Thuận.

Như các bạn thôi em thấy em đi phụ mẹ đi. làm rồi em phụ anh em của em nào Rất là. luôn Nhưng mà khi em yên tĩnh nhẹ anh. em lại tiếp nè có những giấc mơ không. thành sự thật. em là thương nhất là anh Ba em có thấy. là anh em thiệt thòi hơn người khác. vậy Em tên là Lê Vinh danh Năm em 14. tuổi và hiện tại em đang sinh sống tại. thành phố Hồ Chí Minh Gia đình em là. chuyển vô thành phố Hồ Chí Minh cách đây. 45 năm. rồi Đây là ba em Tại Anh nhìn đắm đuối. số một em cho mẹ em là gì thanh kẹo kéo. trong gia đình của em em là thương nhất. là anh ba thì anh ba của em là không có. sống như người khác anh ba của em là. đứng không được rồi mà mỗi lần đi là. phải. lớp và rất đi à. nhà hồi lúc mẹ xin em đừng ra 16 tháng. là chẳng lẽ mình thường nhưng mà sau 6. tháng là em bị sốt quá sau này ở liều. thấp người Nhật khi mà em rằng lớn lên.

Thì em chỉ có cảm giác được Phía trên. tôi còn phía trên hay dưới em không biết. nữa. thấy ba mẹ mày làm rất là khổ ba em thì. có lúc thì đi làm cho máy tôi người ta. thì phải đi làm cho nắng cũng phải là. cái chung về ba em làm những việc nặng. không cho nên là dù đây em thấy ban đầu. cái lưng em thấy thương lắm còn Mẹ em. thì đi giúp việc cho người ta thì mày em. cũng ít về nhà được đó em cảm thấy rất. là tủi thân cây mà em thấy anh của em. rồi đi làm được giúp cho mẹ em được một. chút nhưng mà em thì em không Em biết ở. nhà thôi chứ em không biết gì bây giờ. chỉ có mong muốn là em có một cái gì cho. nó gian giúp mẹ em thôi. ở nhà em rất là sợ khi mà ta nhìn em sẽ. là người ta nhìn thấy hay là yêu hay lơ. chỗ khác cái này mày em không đi đứng. được mà nhìn vậy em thì em cảm giác em. hơi mặc cảm thấy buồn lắm Nó heo rất là.

Sợ hãi đã nhiều rồi em. nhanh em trai của em nó thì nó rất là. ngon nhà cái kỷ niệm mà nhớ nhất của em. có danh thì lúc mà em đi bán vé số Còn. Dang thì bán kẹo kéo hai anh em thì cứ. đúng giờ đó là loài gặp nhau ở công viên. hai anh em ngồi nói chuyện ăn uống rồi. vậy đó xong rồi là hai anh em cũng động. viên nhau là anh em mình cố lên Nhưng mà. nó có nói cố lên Xong rồi là hai anh em. là một người đi bán vé số còn người thì. cái bánh kẹo kéo e. anh. em cũng muốn hát giúp cho anh ba của em. để cho anh ba của em nghe được giọng hát. của em và có thêm động lực mạnh mẽ hơn. và vui tôi hơn. anh Ba ơi em sẽ cố gắng hát cho anh ba. và gia đình của mình à. ơi. mưa rừng ơi mưa rừng. nữa những ai mưa đi em nhiên phải chăng. Mưa Buồn vì tình đời mưa sầu vì lòng. người. duyên kiếp không lâu. mưa từ đầu mưa về. lắm muốn lá hoa rơi ta ừ ừ nghe.

Tiếng mưa gió lạnh lùa ngoại mạng lá. vàng rơi lìa cành người ta nói miền. xuyên. Ôi ta mong ước xa tôi những đêm nay cô. đơn ấy tâm từ về đâu. nữa thương ai mưa nhớ ai mưa rơi như. Nhắc nhiều mưa rơi trong lòng tôi. mưa rừng ơi mưa về. tiệm đó hãy ơi bóng người xưa mỗi khi. mưa rừng về muộn màng bỗng Chiều Vàng. lần sàn lòng thương nhớ nào ở ở mỗi khi. mưa rừng về muộn màng mỏng Chiều Vàng. Dần Tàn lòng thương nhớ. nó. muốn. thứ với chúng ta vừa thưởng thức ca khúc. mưa rừng với tiếng hát của. giám khảo hơi cho một lời nhận xét liền. với tiết mục này cho nóng hổi liền mà. anh ba Ngọc Sơn Con ơi thật sự là không. ngờ luôn đó một cái bài hát này Thực sự. nó khó lắm nếu như một người ca sĩ bài. hát kinh những nó thấp đã bị tù như con. thì không cũng có hơn tí thôi nhưng con. vượt qua được mưa sau vì lòng. Duyên Kiếp Không lâu và có những nhấp.

Trầm bà Trần Trung cao nó đều mượt mà. xuất phát từ tấm lòng giống như trời ban. cho con rất là xúc động Đây là giọng. đang vỡ giọng cho nên là cái giọng có. cần nó bình thường nhưng mà nói chung là. con hát rất là tình cảm. Chúc mừng con nha. chú gửi nhanh con là hai triệu và khuyến. khích tinh thần nha cố gắng vượt qua Cảm. ơn chú và cảm ơn anh Ngọc Sơn và bây giờ. con có thể giúp anh con đưa anh coi là. sân khấu được không Dạ thưa quý vị đây. là bạn Đức Thành là anh của Đức danh Bức. tranh đó là lúc trước có tham gia một. cuộc thi hát nhí mà chăm làm ban giám. khảo Thì lúc đó bé mới 11 12 tuổi à hồ. sơ sơ là em cùng mẹ đi bán vé số để kiếm. tiền nó lo cho gia đình mà ngày hôm nay. thì biết rõ hơn về không hoàn cảnh của. danh và cả hai anh em cô thấy là điều. rất là lạc quan sống các con không có. xem cái vấn đề của hoàn cảnh gia đình.

Mình quá lớn và các con vẫn hướng về. tương lai. thành nơi mình khó ước mơ gì không thành. nhà con vẫn mong ước mơ là con có một. công việc là đã có phụ ba mẹ con làm. thôi à Thì đôi chân của con cũng vẫn. không được thì con sẽ đứng bằng đôi tai. của con nè đôi tay mình bị. với lại lấy trong clip thì có nghe thành. nói là thành bị mặc cảm với tất cả những. người xung quanh khi mãi nó nhìn mình. thì mình không có dám nhìn vào họ đúng. không. cái gì đó đến giờ vẫn còn hả. thế này. chắc chắn là sẽ có những người họ nhìn. mình với mắt thương hại nhưng cũng sẽ có. những người họ nhìn mình với ánh mắt của. sự cảm thông của sự yêu thương. khi lựa chọn những cái điều gì tích cực. nhất để mình ghi nhận để mình thấy rằng. cuộc sống của mình nó tươi đẹp hơn bởi. vì sao thành hôn cái hoàn cảnh của mình. như thế này á bây giờ để gọi là thay đổi.

Được để mình trở thành một người như bao. nhiêu người bạn đồng trang lứa khác có. lẽ chúng ta cũng phải nhìn nhận thực tế. là sẽ rất khó điều đó có thể xảy ra. Nhưng mà nếu như chúng ta thay đổi được. cái suy nghĩ của mình thay đổi được cái. nhìn của mình về những người xung quanh. khi có lẽ cuộc sống của mình nó sẽ trở. nên nhẹ nhàng hơn có thể mình không có. được đôi chân như các bạn nhưng mình có. đồ tay nó như thành nói đó mình cái cây. Bình làm được nhiều việc khác đó là chưa. kể nha. Đẹp trai không Chúng ta chúng ta không. đúng rồi đúng không được như mặt mày rất. là thiện cảm và có đôi mắt này hai anh. em Trời ơi nó dễ thương vô cùng cho nên. là mình cũng sẽ có những cái điểm mạnh. và nếu như mình biết nó nằm ở đâu thì. mình sẽ có chứ mình được một cái sự tự. tin nhất định nào đó cứ tự tin lên bài. bản thân của mình nha Cảm ơn chú hiểu.

Nãy giờ thấy Lý Nhã Kỳ sau khi mà bé. gian bắt đầu cất tiếng hát là kỳ đã khóc. rồi. à Chị ơi chia sẻ cảm xúc của mình nha. bạn. anh kể chia sẻ về về cuộc sống cũng như. tuổi thơ của kỳ nhưng bài kỳ nghĩa rằng. là nói ai theo dõi kỳ thì đều biết rằng. Làm bố là là cái cười ảnh hưởng kỳ rất. là nhiều và bôi trên là cái cái nghị lực. mà để có một Lý Nhã Kỳ Ngồi ngồi như. ngày hôm nay. sau khi bốn bước Kiều rất sợ đó lạ. chiếc xe lăn. cái hình ảnh. cái chia sẻ Hạnh. nó khó chịu. Bởi vì nó làm thế kỷ nhớ bố rất là nhiều. vai kia vẫn tự luôn ấy đối với bản thân. và luôn trách bản thân mình là bởi việc. thì mình thành công thì mình thật sự. thành đạt Ừ thì bố đã mất rồi Đây là khi. hồi đấy Em hát hay cho một người anh kỳ. quan sát Việc cái thấy các bạn ấy cước. nước lên nhưng mà hình không lại cúi. xuống sông nhìn người em mình trên sân.

Khấu và cách mỉm cười hạnh phúc. và gia đình nào cũng vậy khi có một. người bị thiệt thòi đôi khi cái ước mơ. của mình đơn giản là được đứng trên đôi. bàn chân mình để bước đi thôi nó cũng là. xa xỉ nó rất là xa xỉ Nhiều lúc em nằm. bên nghe nhìn thấy cân em đây lại các. anh hùng như các bạn ơi nhưng mà thời. gian những tỉnh dậy em lại biết có những. giấc mơ là sự thật. chưa bao giờ kỳ giống khóc trước sân. khấu như vậy luôn á mà nó khó chịu quá. khi không nghĩ là mình như vậy luôn đó. dù. cho có lẽ là. viên ký trường hợp của hai e này cho. phép kỳ ở gặp riêng về giúp đỡ được. không Tại miệng vì nghĩa các sự giúp đỡ. dành cho anh em nó là nó sẽ đặc biệt hơn. Quên của. Cảm ơn em rất là nhiều Lý Nhã Kỳ ngày. hôm nay anh cũng có ngờ rằng những câu. chuyện mà chương trình mang đến nó lại. chạm đến em nhiều như vậy nó lại gợi cho.

Em rất là nhiều những ký ức về một cái. quãng đời cơ cực mà nó từng trải qua em. Bây giờ ngồi đây vững vàng mạnh mẽ bản. lĩnh tự tin và thành đạt thì nó sẽ là. cái động lực cho tất cả những người cũng. đang có hoàn cảnh khó khăn như thế để có. thể phấn đấu và vượt qua kể nha rồi Cảm. ơn em Cảm ơn với tấm lòng của em ngày. hôm nay. Con xin cảm ơn các cô chú à. đây phải cười cho con nghe về hai con cố. gắng nha cố gắng. Cảm ơn giống thỏ Ngọc Sơn à à. à Dạ thứ vị khi lại ghé hỏi về chiếc xe. này của bạn ấy thì thành nó là đây là. chiếc xe lăn Ba mới mua tức thì cho luôn. cái xe này ba con mua bao nhiêu con có. biết không Nhà con không biết không biết. ah nhưng mà đây là chiếc xe mà nếu như. chúng ta có thể di chuyển bình thường. thì thoải mái nhưng mà để gọi là mình. muốn có một cái phương tiện để mình mưu. sinh để mình đi làm với công việc làm ăn.

Cái số bên ngoài giống như là anh em con. đang muốn làm áp thì chủ nghĩa như thằng. nào nó phải là một chiếc xe khác chúng. phải là xe này đó là salad luôn con có. muốn mình có một chiếc xe như vậy để. tiện cho cái cái công việc mưu sinh của. mình không nghe có à Rồi chúng mình sẽ. bạn cho con nha Giờ chúng mình sẽ làm. cho con nha Em cảm ơn bác cú rồi. chúng ta sẽ giúp chứ có bạn ấy một chiếc. cần câu đây các bạn có thể tự làm để các. bạn có thể tự vượt qua những cái hoàn. cảnh khó khăn của chính bản thân mình. nên Đây là lời đối với chủ nghĩa một. chiếc xe khác gì chứ Con cảm ơn chỉ cho. mình à. tin. tức thú vị tiếp theo chúng ta sẽ đến với. câu chuyện của chú Huỳnh Văn Xuân mà Tên. thường gọi là chú chính để chúng ta thấy. rằng là có những cái công việc làm rất. là ý nghĩa cũng như là tấm lòng bao la. của chủ như thế nào và qua đó chúng ta.

Sẽ thấy rằng cuộc sống xung quanh ta có. nhiều điều vô cùng tuyệt vời mời của. việc khán giả cùng theo dõi. tôi là Huỳnh Văn Xuân Hiện tại thì hai. vợ chồng tôi bây giờ hết cũng lao động. rồi chỉ ở nhà thì làm công tác thiện. nguyện thôi kể thì nó hồi 1993 lúc đầu ở. thì đi Quân rau các chợ đem vô bệnh viện. mà sau đó họ thấy mình cũng cần cù cũng. dễ thương được ghép ở đâu Mình nói không. còn bây giờ bệnh viện nó chiếu con cháu. quá Bây giờ mình có thể san sẻ bằng cái. hình thức là nấu cơm nấu cháo đêm đó tôi. bình nhựa hay không người ta Hùng Vô lúc. nào ở thì mình nói 5 kg rồi tôi 10 kg. được tới 50 kg để nó cứ tăng dần nữa vậy. Hiện tại thì chúng tôi cung cấp là ở. bệnh viện Ung Bướu Một Bình Dương Phú 2. Ừ rồi à Bệnh viện Nhi Đồng của Cần Thơ. ở trung tâm bảo trợ truyền 14 một em bé. rồi 63 trẻ mồ côi ở chùa Bửu trì đó.

Năm cái địa điểm đó thì một tuần lễ được. 25 chép. Em tên là Võ Trọng Nghĩa Hiện tại thì em. đang làm nhân viên văn phòng trong cái. thời gian mà là sinh viên thì có duyên. gặp ông chính là sau đó em cũng đóng góp. một phần công sức để mà đi làm tình. nguyện cũng phải ông Chính anh Chính. người nấu cháo thì em sẽ là người đem ra. và phát cho các bệnh nhân ở tại bệnh. viện Ung Bướu cũng có nhiều lần bị gạt. quá nhưng mà cũng mình không có bao. nhiêu chẳng hạn như tục với gạo hai chục. gạo thì dám sao chút đỉnh mà chừng nào. Bạc Triệu tụi tôi đó có bà Chiểu đâu. sau này thì mới biết là ông chính có làm. những cái công tác. trao tặng quà cho những hộ gia đình khó. khăn ở bên ngoài á thì em cũng xinh đi. theo anh em cũng có một phần quà nho nhỏ. cho những cái hộ gia đình khó khăn đó có. một lần nữa người ta nói ông Chính làm.

Từ thiện mà Tại sao không chung mấy cái. những người già mà khó khăn đó cũng ở cứ. kêu rồi Làm đủ tiền thì mình chịu hôm. thì mình đi xin thì ví dụ như cần gạo. thóc cái gì đó thì mình vận động mạnh. thường quân đóng góp vô anh giúp cho họ. em có người ở tiệm con không có mà có. người I. ừ ừ. Ừ biết rồi bây giờ mình thấy nó quen dần. chỗ ngồi trước đi vô để bạn đêm mà đi. chung nào phải ba Muốn đuổi nha. đam mới dám đi đâu mà Giết bây giờ quen. nó không vòng ngày nữa hết à. Anh chỉ cầu mong đừng có bệnh tật. cho tới ngày nào mà cũng hết tuổi thọ. rồi lặng Nhã cái đùng phải là trách Thời. gian còn lại để con có sức khỏe cũng. giúp đỡ cũng được chứ gì giúp ạ. anh em thấy không Chính làm bằng cái tâm. của mình hôm chính làm từ cái thời em. chưa được sinh ra đời nhưng mà cho nên. là em rất ngưỡng mộ em cũng ông làm. chính có thật nhiều thật nhiều sức khỏe.

Để mà làm và giúp đỡ những người đang. gặp những hoàn cảnh khó khăn. Ừ vậy em sẽ hát cho ước mơ cũng chính. làm từ thiện làm thiện nguyện đến cuối. đời. sống trong đời sống cần có một tấm lòng. biết. để gió cũ. đi. để gió. mùa cuốn đi Cho Mây Buồn dồn tôm. đây. lên hãy đêm xuống mang môi. trái tim em đang bay. thời gian tự làm chiếc bóng đi cứu lời. dối là. Nhưng khi chiều tôi cần có một tình. người. đã đây. rồi nữa. rồi. vội nữa. rồi. hãy nghiêng đợi xuống nhìn suốt một mối. tình xin lắm. không nói Ừ. để múa Trời ơi tìm. kề buồn trái tim. trong trái tim con chim đầu nồng Tiên. Dài Lâu mang theo về thương bờ môi. một phấn mây chim bay bi chim chiên và. tiếng hót vang trong trời gió. thấy yêu đời tới dù cố biết tìm đường. vào cuộc đời ta. buồn. quá à. anh. dùm. về gió. buồn vì. để gió. thương. thứ vì chúng ta vừa nghe một sáng tác. của cố Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn Để Gió.

Cuốn Đi với phần trình diễn phần dự thi. của bạn chồng nghĩa rất dễ thương thôi. mà mà lạnh nha tin nghĩa cũng dễ thương. đó chơi Tuyết giấy thu đem chút xíu vậy. thôi thì thấy cái câu chuyện mà nghĩa. mang đến nó dễ thương nó đáng yêu từ một. cái người mà như chú Chính Mình thấy là. chúa Xuân hồn hậu chân chất thật thà và. làm những cái công việc thì nguyện từ. ngày này qua ngày khác từ năm nọ qua năm. kia gần như không có nghĩ gì đến cho vì. vậy có lẽ vì thế ngày hôm nay nghĩa chọn. các bài để gió cũng đi mang đến nó rất. là phù hợp với câu chuyện này luôn phải. không em Giờ đúng rồi hôm em tính lên. đây cùng em không Dạ thương anh là ông. Chính vì lý do là dịch cho nên là ông. Chính không không thấy nào đi được hả ta. Vì dịch bệnh cho nên cho việc đi lại. cũng hơi khó khăn ông Chính đã Cần Thơ. ha giờ đến nơi chúng ta sẽ có một cái.

Cuộc điện thoại Mình gọi trực tiếp mình. kết nối con chín để mình em chính chia. sẻ nhiều hơn về câu chuyện của mình nha. sẽ mời chương trình kết nối dùm với ông. Chính chào Chu chính hả Chú nghe rõ con. nó không Chính ơi. Anh đang nghe rõ Mô Phật Mô Phật Chú ơi. nãy giờ con nghe bạn không nghĩa đây. chia sẻ về cái câu chuyện của chú và. những việc làm của chú nó rất là ý nghĩa. luôn phải chú cho con hỏi là mình làm. công việc này được bao nhiêu năm rồi chú. bắt đầu năm 1993 tới bây giờ vào hơn 20. năm hơn 20 năm làm công việc này và. trong cái thời gian vừa qua đó chú khi. mà dịch bệnh bùng nổ ra như vậy thì tất. cả mọi nơi đều khó khăn nhưng mà bệnh. viện thì vẫn có nhiều bệnh nhân và bệnh. nhân thì ngày nào cũng cần phải được ăn. giờ và sự lúc đó những bệnh nhân trong. đó có như thế nào ạ Mình muốn hỗ trợ Cái.

Bữa đó thì mình đăng ký rồi cái mình. mình cho bao nhiêu sức mạnh phát bao. nhiêu suất báo cho Hồi nãy con có thấy. cái hình ảnh mà chú đi chôn các em bé. ý là cái công việc này mình cũng làm từ. trên 20 năm rồi hả chú là từ xưa tới giờ. luôn hay sao chú con bắt đầu năm 2007. thì có cái tâm nguyện sáng xin ông Hộ. Pháp thì cho con làm giống như những. người mà ở bên cạnh khác vậy đó đâu 11. năm mình mới được cái nghĩa trang nó cô. giờ và khi làm những công việc mà chôn. cất các thai nhi như vậy đó chú chú có. gặp nhiều khó khăn không à chịu cái có. chút tiền là kinh phí à mình muốn là các. nghĩa trang không để còn không tin viết. nhiều cái lớn là một được nghĩa trang. này ở miền Tây nó gọi là cái kim tĩnh. thì chúng tôi lúc đầu chỉ xây và bạn gái. rồi Cái ở đâu trong đó rồi chừng hai năm. sau con rồi Mạnh Lệ Quân họ muốn biết họ.

Mới tự động hỏi cho tiền bây giờ cái. nghĩa trang thì cũng tôn thất kỹ lắm rồi. và chơi vậy bây giờ Hiện nay mình còn. cái điều gì mình đang ấp ủ mình đang ước. mong là mình sẽ được thực hiện trú ở nhà. cái khó khăn chung bây giờ là. kinh phí chương trình thật sự thì bây. giờ không dám xin hai nữa hết tại ai. cũng khổ nhưng ai đó giờ chưa Chú ơi Con. thấy chú con Ngưỡng mộ quá con người ủng. hộ quá chú ơi trước đây nhưng tiệm đây. thì một phần nhỏ bé của Tấm nhân thọ bé. nhỏ xíu thôi gửi đến 3 triệu cho đóng. góp một cái quỷ nha đây gửi cho em heo. rất tốt đó nha Cảm ơn chú nha rồi còn. cưa quả. ra là khi mà chú khấm khá thì cho chú. làm tới lúc nào mà và sức tàn lực Kiệt. và chút nhưng thì chắc chắn là chú sẽ. còn sống lâu lắm tại vì chú đang làm một. cái công việc quá là đẹp cho cuộc đời. này và con xin gửi chú cũng như đóng góp.

Cho quỹ của mình 5 triệu để để cùng với. chú góc cơm góp gạo cũng như là có cái. chỗ là lo cho những thai nhi trước nha. cho con cũng tin được đóng góp cho chú. Năm triệu ạ Bây giờ mình nói chuyện với. cái kính nguyên mạnh như mình chưa nói. về chàng hồ sơ mời 100 Campuchia sẻ về. bàn trọng nghĩa với một vừa rồi nha. Nghĩa có một cái giọng hát rất là đẹp. vàng vô cùng cái nền giọng gọi là giọng. nhạc viện giọng ra hát những ca khúc. Opera thính phòng đó. chỉ có một cái vấn đề là mình và phát âm. nè những cái chữ tiên này nói kia thì. mình lỗi chính tả nhưng mà mấy cái đó. thì đối với những người khung Hoạt động. chuyên nghiệp thì không có sao hết trơn. Mình chỉ cần chú ý thôi bà hãy giữ vững. cái phong độ này và tự tin hơn cho những. vòng trong để mình có thể biết đó Mình. thắng được cuộc thi này mình có thể có.

Được một ký số tiền quyên góp vào quỹ. cho chú chính làm tiếp những công việc. thiện nguyện thì sao Nghĩa nha nó độ. chân thực của hợp âm Chúng tôi là những. lời nhắc nhở của tâm vừa rồi nó nghĩa. lưu ý để chúng ta có thể làm tốt hơn ở. những cái phần thi sau chúng ta đã qua. bốn câu chuyện 4 phần thi của các bạn. thí sinh và bây giờ chúng ta sẽ đến với. cái phần điểm số đi xem coi trong 4 thí. hai Thí sinh nào sẽ nhận được điểm số. cao hơn từ mấy chấm điểm thông minh của. chương trình cm các bạn xinh quay trở. lại với sân khấu chúng tôi hướng mắt lên. màn hình để chờ đón điểm số của mình nhá. á. ừ ừ. ừ ừ. Ừ. như vậy là có vòng 1 này thì bức tranh. là bạn thí sinh có điểm số cao nhất là. 89 điểm Giang ơi ông vua không nào Dạ. con rất là vui ạ và con còn có một cái. quyền lợi nữa một ca sĩ ưu tiên nữa là. con được quyền chọn 1 trong 3 Anh Chị.

Còn lại sẽ cùng con tham gia vòng sau là. vòng hát song ca có muốn chọn anh chị. nào nhà con chọn. nhà con cò anh Nghĩa và cộng nghĩa ra. nhà tôi đã có thể phát huy các bạn sẽ là. một đôi khác song ca ở vòng sau nhá và. tức cười vòng tiếp theo của chúng ta có. tên là chinh phục. có con này thì các bạn sẽ thi song ca và. sẽ chinh phục ban giám khảo của chúng ta. bởi vì vòng này giám khảo bây giờ sẽ là. đưa ra điểm số dựa trên chuyên môn của. các bạn nha Cho nên là có lẽ sẽ khó hơn. một chút xíu so với cái máy chấm điểm. thông minh đó vào một nhưng mà anh tin. chắc là các bạn với cái nghị lực của. mình các bạn sẽ chinh phục được các vị. giám khảo đây Bây giờ chị sẽ mời danh. với Nghĩa nè hai bạn tiến lên phía trước. ngay trước lúc bấm của mình hai anh em. để tay nó bấm bấm nút kịch máy sẽ chạy. ra dừng lại một cái bài hát Ngẫu nhiên.

Nào đó mời anh em bắt đầu. Về Dưới Mái Nhà em này không nhỉ rồi em. cũng ra tình yêu của anh từng nghe qua. hình như các bạn này đây là đa đó đã rồi. Còn con sao dáng Dạ con thật đã từng. nghe qua rồi cũng con nghe qua luôn. không Giờ hai anh em chuẩn bị vào trong. nghe chung đi đừng nghe qua nữa nha nghe. chung với nhau rồi tập lửa nhau sau đó. mình ra mình Huy nhá nha Rồi Hai em lùi. xuống tiếp theo Quốc Huy và Trà Mi. hoan Chờ xíu Chờ xíu đừng nóng vội giờ. hai em thích hát dòng nhạc gì dạ Hai em. sẽ thấy cây màu sắc giống nhau thì sẽ. hát Bolero hoặc trữ tình hi vọng la. Bolero trữ tình nha bây giờ tự nhiên sẽ. làm một cái ra một các bạn grab vì. ra một cái bài nhạc rap người kia tiếng. sét nơi vườn Quang người đàn bà hóa đá. thì cứ lắm mấy cái bài này có nhạc rock. và chắc mệt chứ mình lắm đó như dòng. những chương trình không cần đổi làm khó.

Khăn mình đến như thế rồi hai bạn để tay. nó bấm 12 part II. anh. tình lúa duyên căn hộ luôn Trời ơi bữa. nay áo dài nữa bên kia family trắng tình. lúa duyên trăng còn gì xứng cho bằng nữa. ráng làm sao hát cho hai diễn cho mùi. mẫn vô nó cho biết luôn giám khảo đây. không phải chấm Vì giọng hát không thôi. chấm luôn cả về các phần trình diễn nữa. kinh nghiệm gặp nào mà hát mà đẩy đưa là. cái ánh mắt lại liếc qua liếc lại trữ. tình này nó anh ba Ngọc Sơn Mê lắm. Rạp chiếu tivi và bây giờ hãy dành cho. các bạn ấy ít phút để các bạn ép tập. luyện cùng với nhau sau đó sẽ quay trở. lại sân khấu của chúng ta với phần thi. chinh phục à. ở. nhà cứ việc các thí sinh của chúng tôi. đã chuẩn bị sẵn sàng vẫn em bây giờ họ. sẽ ra sân khấu để chinh phục các vị giám. khảo bằng chính giọng hát của mình đầu. tiên sẽ là cặp thí sinh Đức danh cùng.

Với chồng nghĩa trong ca khúc Về Dưới. Mái Nhà mời mọi người cùng thưởng thức. người ơi mau về cây để bên bếp hồng tay. cầm tay cười lên trán cứa tươi làn môi a. nhớ bút vui đêm này. cho lòng cây tìm nhau mây mùa hoa còn. tươi Tìm im nắng lên thầy chiều rơi ta. nhắn nhau về đâu. nhà ai trong chiều nền lửa đêm đốt hồn. ta nghe cô hát yêu đời ai hát mãi sao. không. đi tình yêu đời nhau vì thương yêu mưa. về đâu Về thương những người không tình. yêu nên nhớ đi tìm nhau. về bao giờ. đẹp hôm tươi ý kiến Cha xa người hát. Bởi lẽ mong tương. đối lùng chân chưa hỡi người ơi biết bao. gió mưa tình thương dù bếp hồng soi. người ngay mưa còn rơi yêu này bếp hồng. đang còn say yêu này vui phố trong tình. yêu nhớ phút vui không. anh sang nhà nơi kia bom mái nhà đang. chưa ai kìa bóng bếp hồng đang còn tươi. tương ớt lên đầy vơi ở.

Em. hết. đêm hôm. đêm hôm cười tiếng ta xa vời hát. lửa họp. mỗi lòng dân chưa thôi người ơi biết bao. cho mưa tình thương dù bếp hông xóa. nhiều ngày mưa còn rơi yêu này bếp hồng. đang còn say yêu này vui sót trong tình. yêu nhớ bút vui không Ừ. anh sang nhà nơi kìa bóng mái nhà đang. chờ tay kia bón bếp hồng đang còn thương. thương nhớ lên đầy bơi. nào ai xa làn cây kia bao mái nhà đang. chờ ai kia bao bếp hồng đang còn tình. thương nhớ đêm mây mưa. giữa thế giới đó là Khanh kinh dị phần. dự thi của anh em Trọng Nghĩa và Đức. danh với ca khúc Về Dưới Mái Nhà sẽ mới. ý kiến từ các vị giám khảo mà anh Ngọc. Sơn 2 giọng ca này kết hợp với nhau cái. vẻ rất là anh ý nha tại vì hai người. cũng là trong một tần số là giọng ca Nam. Trung. Ừ nó thì giọng ca nam chung nhưng mà. sáng giọng ca sáng mà cái chất giọng đẹp. tự nhiên.

Về thôi một giờ. đêm hôm tươi tiếng ra xa 10h. mình lửa hồng tươi. độc nghĩa thì giọng nghĩa giọng trầm ấm. có thích cầm ẩm và độ rung nó nghe như. là một gọi là thanh niên nghiêm túc đó. như là một cán bộ sinh lúc nào cũng cảm. thấy là là rất là nghiêm túc trong mọi. thứ đâu của Như Xanh nhà nơi kìa bông. mới nhà đang chờ tay kia bón bếp hồng. đang còn thương thương nhớ lên đầy bơi. Tôi chúc mừng bài hát Về Dưới Mái Nhà. với hai giọng ca rất là đẹp sẽ tỏa sáng. cho đây mai Thật là một ngôi sao ca nhạc. Dạ cảm ơn anh anh đi ra Kỳ Anh nhận xét. thế nào về phần trình diễn vừa rồi của. hai bạn ấy các cách trên nghĩa của hai. bạn đó là dễ thương ngọt ngào và cây bút. viết ra trong đây là mặc đồ cũng giống. nhau để dành thì rất là tươi và rất là. có kích thước gì đó mà chị nhìn thấy. được là có lẽ chắc là phải theo nghệ.

Thuật người tình quá tuyệt vời còn nghĩa. thì đúng là giọng hát giống những cán bộ. rất là dễ thương ngọt ngào Cảm ơn Lý Nhã. Kỳ còn kem ơi với những gì mà trăm đã. chia sẻ góp ý với các bạn ở vòng trước. thì em thấy vòng này các bạn đã tốt hơn. chưa Đây là cặp song ca danh nghĩa và. cặp song ca em rất là thích tại vì ban. đầu khi mà danh Trọng Nghĩa song ca thì. cô hơi lo Tại vì trường phái của danh là. trường phái trữ tình còn trường phái của. nghĩa là trường phát Khánh phòng không. biết hái trường phái này nó nhập vui. nhau nó làm sao mà Rốt cuộc là rất là. hai cái bài hát này hai bạn chia câu rất. là khéo léo để tôn được cái quản giọng. của cả hai không có ai bị lép vế hơn cả. và cả hai đều nâng mình nên và lời bài. hát lên. một phong cách cán bộ và một phong cách. nghệ sĩ lại rất là ăn ý với nhau và danh. lại kiểu như là lo cho cái bài hát Lo.

Ngoài ngành ngoài anh đi làm không nổi. anh hết cậu cúi nhắc lại không quên rất. là chủ động nhắc bài đó cho hai anh em. cùng nhớ bài cùng ao thật là đẹp cho các. bài hát này và chúc mừng cặp song ca. danh nghĩa. cho bữa có bạn tham khảo 3 chúc mừng cặp. song ca với anh nghĩa đó hoàn thành phần. thi của mình và nhận được nhiều lời khen. tặng từ các giám khảo nha áp lực áp lực. cho các cặp Tiên Đồng Ngọc Nữ còn lại. hãy đến với Cặp song ca của Trà My và. Quốc Huy à. vé. máy bay của anh thậm chí thân vào rừng. động đó. người ta xa mây câu hơn để vùng từ đâu. Thôi đưa về. quê hương ta đã chưa bốn nèo những giàu. tình thương nhau vì yêu lúa mong ta cuộc. đời cơ tàu bay trai biết rằng kêu tôi. đây đi ban đầu. chưa có lấy lỡ dáng chưa càng đẹp cho. ông Tiên Thu Quyên còn trừ mùi và môi. tiện này. được cho nhau nằm mưa thấy cày ngoài.

Ruộng đông đông a Tôm hôm cây trong nhau. Quảng đời thay cho phương trình có ngày. mình được như lúa đơn. Ai thiếu tình quê lòng hàm mơ ước cũng. chẳng có. đời chỉ là nơi người yên tâm đến khó đưa. em người hãy nêu là thứ gì. Câu Hò lại thay vui thêm đông em lại. thấy sai thêm nên vui tôi mùa cây trạng. nước. em Em ơi hôm hôm có nàng giơ được mùa. nhỏ. Anh ơi nắng mưa của chàng gây của mình. mới mở rộng vành. Quê Hương ơi chúng ta kẽm lòng trọn cuộc. đời tươi sáng đêm đôi mãi nghèo lao động. hôn làm nghề nông tới một mùa được nhảy. bay thơ và. thiếu tình quê lòng hằng mơ ước cũng. chẳng Gió Hú. chính là tươi người yêu tôi. đưa em về. đi nếu là Thu gì. anh. hỏi lại anh buổi hơn giống nhân lại với. Sơn tim Sơn vui đôi mùa vệ trang. em Em ơi hôm hôm có ngàn giờ được mùa nó. nhỏ. Anh ơi Lỡ mưa cố trên cây ruộng mình mời. thương vàng.

Quê hương ơi chúng ta sẽ làm tròn cuộc. đời tươi ta hết chân yêu đậm bên. để ngắm cái Được 1.000 bạn cơm vàng. để nhắm tới được một bước buồn à. Ừ. không sao hết em không sao ý yên tâm mới. vô ra với nhau tập của dài phút mà cho. nên là lọt chọc chút xíu phần cuối không. sao nhưng mà nói chung với cái nhìn của. anh ngồi bên dưới nha hai bạn này chuyển. mùi bẩn hợp ý nhau luôn không biết ý. kiến Các vị giám khảo thế nào bị gì Ban. đầu anh Nghĩa có nói là anh ba cọc Sơn. Thích chọc song ca là phải diễn mùi Bởi. vậy ra tin bình luôn đó chỉ quá trời. diễn luôn mà My dễ thương lắm cho nó có. viện E thiện cái thẹn nghe nè Thấy cưng. lắm kìa xong rồi Huy cũng vậy hooiju Của. em có thể cái hẹn gặp này là cặp song ca. em hẹn ạ và hai bạn giữ rất là dễ thương. mà hai cái giọng này ngọt ngào lắm qua. vòng này là ai cũng tự tin Hết rồi My.

Hát cũng tự tin hơn và Huy cũng vậy. nhưng mà có coi phim mà ở ao đó mình hơi. lọt tí xíu mà nói chung là tao bất ngờ. vì hai giọng hát của Cái vòng này những. điều mình mới nghe rõ nhưng vòng này thì. cả hai bạn đều rất là ngọt ngào hai bạn. đều có cái chất trữ tình ở trong đó. hay bạn bè hát dễ thương qua cái như cái. vòng này hình như là nhưng tự tin phấn. khởi tăng lên nữa hay sao giọng của mi. đẹp giọng cam sắc tốt hơn nhưng mà cái. cột hơi chưa được vững Huy cũng vậy cũng. rung nhưng có chất giọng tốt đó hai bạn. kết hợp cái tiết mục này mọi người nhìn. vào sẽ thấy rất là dễ thương rất là dễ. chịu Chúc mừng hai đã ra cảm ơn anh Sơn. và chúc mừng hai em đã với một cái phần. trình diễn thành công như thế có mấy giờ. chị sẽ mời hai bạn Công Nghĩa và bức. tranh quê tôi là sân khấu nào. một bên là hai anh em áo trắng hát Về.

Dưới Mái Nhà dễ thương quá như một gia. đình bên kia cặp mùi mẫn hết sức giống. như là cái mới yêu nhau khô cho bạn tham. khảo đi Mày bây giờ chúng ta sẽ dành. thời gian cho ban giám khảo họ sẽ đưa ra. những điểm số của mình dành cho các bạn. ấy sẽ có hai bạn nào mà điểm chị Hương. sẽ đi tiếp vào vòng trong của chương. trình và hai bạn nào điểm số thấp theo. một tí chúng ta sẽ phải tạm dừng lại tại. đây nha à. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. Xin cám ơn có bị ngâm gạo vào bây giờ sẽ. là điểm số từ ban giám khảo Sứ Mệnh Đặc. điểm. một số điểm của giám khảo Ngọc Sơn. Xin mời điểm số từ giám khảo Võ Hạ Trâm. à. ở. các độ dân Xóa bỏ tầm vay thì bây giờ áp. lực đè lên đôi vai yếu đuối của giám. khảo khách mời của chúng ta đến gia đình. em đang cần một bờ vai em đã cần một bờ. vai. em có thể dựa vào anh Sơn cái nguồn. chuyển số từ lúc nào cũng Lý Nhã Kỳ và.

Chờ với ngay bạn cả Bi và Quốc Huy thì. mình có điểm xuất thấp hơn một chút xíu. so với danh và nghĩa đây cho nên chúng. ta sẽ tạm chia tay với chương trình nhá. Nhưng mà anh vẫn sẽ có những trao phần. quà dành tặng cho các bạn để các bạn có. thể chia sẻ lại với những gia đình mà. các bạn đến đây bài hát hai chú mơ của. họ Summer giám khảo chị sẽ theo hai bản. thì thử này cho hai bạn Trà My và Quốc. Huy. có mỗi bàn sẽ nhận được số tiền thưởng. từ chương trình là 8 triệu đồng cảm ơn. các bạn rất là nhiều rồi đến với hát mãi. bao ngày mai Cám ơn giám khảo Võ Hạ Trâm. Hoa Tuyết Ly con biết do là trọng nghĩa. với lại Đức Danh Hai anh em sẽ cùng phải. đối mặt với nhau ở vòng thi cuối cùng. vòng thi mang tên tỏa sáng. tôi có việc dạy chúng ta đã đến với vòng. cuối cùng mang tên tỏa sáng như chúng ta. không biết rằng là hai anh em Đức ranh.

Với lại Trọng Nghĩa ở cái bông phía. trước 25 mỗi người là một màu sắc và. hoàn toàn ngang tài ngang sức với nhau. và thì chắc chắn ở tôm thế này sẽ là một. điều vô cùng thú vị khi các bạn ấy được. quyền chọn cho mình những bài hát sở. trường của cả mình vào đây chúng ta sẽ. không còn những dòng chữ chạy phía trước. để các bạn có thể nhìn tao mà hát nữa. các bạn sẽ cách trình diễn như một người. nghệ sĩ các bạn em thì các bạn phải nhập. tâm vào bài hát nói truyền cảm với diễn. tả được tâm hồn của bài hát để có thể. truyền đạt được những điều đó đến các vị. giám khảo đây với chỉ hi vọng rằng cả. hai bạn đứt danh và chồng nghĩa đều có. thể làm thật tốt phần thi của mình và. bây giờ chúng ta đến với phần thi đầu. tiên không biết rằng giám khảo đang muốn. nghe phần dự thi của bạn nào trước à Em. sẽ nghe được danh tiếng đô la như biển.

Cả mọi người đó có là nơi nào biết chờ. đợi đó thì đây là thí sinh nhỏ tuổi nhất. trong chương trình nhưng làm anh đi. trước làm ăn phải làm gương cho em trên. anh Trọng Nghĩa ơi ra đây đi anh. cố gắng khác thật tốt em nha Chúc em may. mắn và thành công mà mọi người cùng sở. thích à. ừ ừ. cho dù cho em tin anh đi em đến cuối. cuộc đời. dù cho mây hãy cho bão tố có kéo qua đây. đi. cho dù có gió có. gió lạnh đầy tôi Tuyết buồn này còn là. buồn gây. dù sao dù. sao đi nữa. tôi vẫn yêu em. anh Dựa vai nhau cho. nhau yên vui ấm áp Cuộc Đời. Tìm môi nhau cho nhau gian nan gian nan. tim đã. vừa đôi ta. muốn tù đầy tóc sôi bộ vết vô tình dù. nhìn em nhìn em giây phút muốn nói yêu. em. riêng cho tôi Tôi cần. chú em đưa em một lần. rùi Em Vào Mộng anh. em vào đời một thời Hữu. đưa. cho tôi. xin em những đôi màu hồng rất Tôi ôm em. vào lòng tim sau một lần.

Dòm đêm mặn nồng yêu. vợ chồng. rồi mai đây. Ai đưa em đi đến. cuối cuộc đời. dù cho em em đang tâm sẽ. tên nốt tiệm Đồng. Dù con. con ngàn lời anh một giây một đời cũng. đã Buổi rồi. tình ơi dù sao đi nữa. tim vẫn yêu. em. tình ơi. dù tao đi nữa. xin vẫn yêu. em bây giờ. em rất luôn khát rất tại chống em rồi đó. ạ. em. còn xin ơn trên cho con đường thấy ta. chờ tôi người. trong giấc mộng nhưng lòng con vẫn Thơ. mong. mày phải bắt ước nhi chờ yêu người cưới. như hôm nào ba dạy con học chữ Hiếu. xuyên Con phải biết những. nhau à. Anh nhớ về chơi mà nước mắt tuôn trào. gian khổ năm nào tra khùng Đừng có mẹ. đêm. Don đời cố. quên tình cha yêu dấu. những tháng ngày vui có giữ ngược lâu Ẩn. Sát Còn Đâu Bây giờ dưới lòng môn nào. còn gì ơn trên cho con được thay cha trở. về. Dù trong giấc mộng nhưng đầu con vẫn thờ. từng giọt lệ rơi trên những lời con đang.

Biết trọn đời con hát thiết tôn thợ bóng. hình cuốn chả ê ê. khi. chờ. về chờ mà nước mắt cứ tuôn trào gian khổ. đồng nào tra không sương gió ngày đêm. trọn đời Bố. quên tình cha yêu giấu những tháng ngày. vui có giữ được lâu ẩn sáng còn đâu bây. giờ dưới lòng mổ sao á ừ ừ. cho con xin ơn trên cho con đường này. cha trở về. Dù trong giấc mộng những lòng con vẫn. thơ. từng giọt lễ rơi trên những lời con đang. viết trọn đời con tha thiết tôn thờ bóng. hình của cha. được nhìn trái yêu cười tươi như mô nào. dạy con học chữ Hiếu à. mẹ Khuyên Con. phải biết ngượng nghịu. nhau. hôm nay là tiếng hát của Sóc Trăng Và. bây giờ thì chúng ta sẽ gặp lại Trọng. Nghĩa nhá Nghĩa ơi mà em đây nè. Em đừng Khanh Sơn rất là xúc động lần. đầu tiên khi mà đĩa hát lên đó Minh nghĩ. cha cậu bé kia cũng khó nha tại vì giọng. hát này hay quá đúng không đến khi dành.

Ra. Ừ thì thực sự chú rất là xúc động ông. sắc rất là mạng có rất là có lợi thế và. có độ ấm thứ hai là Bolero là loại âm. nhạc thực sự làm âm nhạc Ngũ Cung đơn. giản nhưng rất khó mà hát tại bị đòi hỏi. cái cột hơi bị liếm lấy giữ cái làn hơi. giữ cái làn hơi Trời ơi chú xúc động quá. còn hát tốt lắm đây là chú lần đầu tiên. Chú nghe hát lại cover lại các bài tình. phụ tử một lần đầu tiên Chú nghe một ca. sĩ nghiệp dư của nó là nghiệp dư mà hát. tốt như vậy không thua kém gì chuyên. nghiệp còn hát bài tình phụ tử rất là. Đạt ra có nơi những lời nhận xét của. giám khảo Ngọc Sơn cầu với Lý Nhã Kỳ thì. anh nhận thấy khi mà bạn Trọng Nghĩa vừa. hát xong là kỳ rất là phấn khích Dạ đúng. rồi kìa chị hỏi đem hiện tại là em đang. làm công tác gì thì m là nhân viên văn. phòng của công ty du lịch đó trong cái. thời gian này để em đã nghĩ dịch cũng.

Khoảng năm sáu tháng rồi thì chắc là. chắc giảm biên chế để nên em thấy sắp. tới em sẽ tìm cái q Sữa mẹ là bây giờ. chị có hai cái đề xuất nè Để sắp Thứ. nhất là em về công ty chị làm. đề sắp thứ hai là hồi nãy chị đứng tên. lão bay chị thả thính cho em mà chị đứng. lên để chuyện có ý đồ. chỉ có cô em họ chỉ muốn làm mai cho em. em coi như là đi vô trong chương trình. mà đi một em và em lời hay rồi đó. từ từ để hỏi người ta có người yêu chưa. lửa tao có người yêu rồi. tao không còn yêu rồi mà có người yêu. thì em hơi kỳ kỳ cho đi bây giờ hỏi ra. Dạ thưa chị em một vợ ba con luôn ai. Lạnh chết luôn thôi chứ thôi có phải là. sai em thấy thế nào về trả lời đề nghị. của chị Lý Nhã Kỳ em cũng chân thành cảm. ơn chị Dạ cảm ơn tấm lòng của phụ nữ chỉ. dành cho em ra em cũng rất là may mắn. thì được chị ngỏ lời như vậy.

Được không ạ vì bản thân em thì cuộc. sống của em và em cũng lo lắng rất là. nhiều thứ hiện tại bây giờ thì chưa. nhưng mà muốn biết cái mối tình nó nó. nghiêm túc và nó bị lâu dài dài nó có bị. trưởng và phát triển của đó trong mơ. còn lại chưa Thôi chị ơi chị để chị sợ. lắm em tại Việt Khi rồi để chị đi Chị đã. mất cái cục Thiện bị xong Dạ chị mặt rớt. luôn cái cục quê không có chỗ kia đâm ta. luôn cũng lạ thật xin lỗi xin cảm ơn chị. mình ra em em gái chị xinh lắm em họ chị. Thầy ơi chị ơi chương trình mình không. phải chỉ cần mai mối Em ơi Sao không trả. lời cái lọ không biết đó chỉ là em đang. có một cái gợi ý là hấp dẫn dành cho bạn. ấy nha Nhưng mà bây giờ cho anh biết cái. cảm nghĩ của em không phải chỉ riêng mà. này con cậu bé dễ thương của chúng ta. nữa với các phần trình diễn vừa rồi ak. Giang thật sự thật là em chiếm được tình.

Cảm của tất cả giám khảo đây thật ra thì. em chỉ hơi bất ngờ bởi vì một cậu bé mới. có 14 tuổi bài hát dòng nhạc Bolero nó. ra Giết nó khiến cho cô chỉ đến đây được. cấp tâm hồn của em tâm hồn của em đang. rước hơn cả tụi em từ cái gương mặt cho. đến kết cái sự tình cảm em dành cho gia. đình cái nỗi lo của em chỉ nhìn thấy. được điều đó và Bolero thật sự không. phải dễ hát không phải giữ hát đến nỗi. chị nhảy mà con không ra được luôn đó em. hỏi ông nói chuyện nó tiếng hát Nụ cho. em hỏi em bị lan man quá này không so. sánh này nó nó ra đây Bolero khó hát em. nghe kể chuyện nhảy con nhảy không được. của em sao đây là nhảy múa minh họa để. có đôi Anh Ngọc Sơn mà em còn muốn không. ra thì làm sao mình nghĩ tới cái chuyện. hát thì em phải đâu là đỉnh cao điểm. thường Vâng em cảm ơn em dùng cái lời. nhận xét cho em hơi mông lung khó hiểu.

Nhưng có cùng chốt lại là một từ đỉnh. cách để cao thật còn là giám khảo của họ. tâm sau được cái con gái quán vừa rồi do. Lý Nhã Kỳ mang lại Bây giờ em đủ bên. Tĩnh nên nhận xét chiến tranh em cảm. thấy khó thở em cảm thấy kì làm em khóc. Ừ. nếu như Nếu như nước mắt để làm trôi đi. kí ức và trí nhớ của kỳ thì chính kỳ đã. làm cho em trôi đi những gì em muốn nói. em phải lần nó lại đem biết nói gì về. rồi về rồi Rồi bây giờ mình sẽ nhận xét. nha về bạn nghĩa đó thì chọn một bài hợp. với giọng coi Nhấn nút bài hát rất tự. tin mà được cái là có sự cổ vũ của chị. đó mà nó mệt là mai em của chị cho nghĩa. thì chị là thành chị chị dâu chị dâu là. chị gió. với sự ủng hộ của chị vợ nghĩa tự tin. hơn rất nhiều Nói chung cái bài của. nghĩa rất là rất là hay Rất là tròn trịa. và rất là tình cảm Còn đối với ra nhá. Đây là một bài hát rất là khó hơi nó.

Phải đầy kinh khủng khiếp mà nó còn lên. xuống nữa bà để con có thể nhảy Quảng. Chính xác như vậy con nghĩ là con đã. Luyện tập rất là nhiều và cô rất thích. bài hát này chúc mừng năm mới Chúc mừng. nghĩa và đã có thời gian khảo và bây giờ. sẽ là phòng giám khảo cho điểm nhưng mà. thú vị ở vòm kiểu này thì điểm số của. các vị giám khảo chỉ quyết định 60 phần. trăm thôi 40 phần trăm còn lại cũng sẽ. đến từ chiếc máy chấm điểm thông minh. của chúng tôi thời gian dành cho cô bị. giám khảo ban đầu. do bị giám khảo đã có thì điểm số của. mình số điểm mà giám khảo Võ Hạ Trâm. dành cho Đức danh là. từ. điển. và rất thảo khoa Tâm dành cho chồng. nghĩa số điểm là. 10 kiểm điểm xe khác nhau chỉ có một. điểm mà thôi tiếp theo cm giám khảo Ngọc. Sơn tiến dành cho chức danh. là. hai được hiểu là 40 liệu hiếu dành cho. chồng Nghĩa.

19 điểm tổng số điểm là 38. và bây giờ với giám khảo Lý Nhã Kỳ điều. rằng có sự ưu ái nào cho người sắp là. người nhà của mình hay không. Trước tiên là điểm cho đôi chân. 19 điểm tổng số điểm của dân làng 59 và. điểm chú Trọng Nghĩa sửa điểm là. ờ. đúng số cao nhất Vũng Tàu Vàng dành cho. em có mơ có sự giám khảo. như vậy là hiện nay chức danh đang có 59. điểm và đồng nghĩa là 58 điểm vẫn là C. sách nhau chỉ có 1 điểm và điểm số từ. chứ mấy thông minh này dành cho bạn ấy. là bao nhiêu chúng ta cùng chờ Xem. sự. tức là 2 Em. nhận được điểm số từ Triết mấy cái nữ. thông minh và tổng điểm dành cho hai thí. sinh là 99 bằng điểm nhau giữa thu vì. Xin chúc mừng khai sinh bức tranh và. Trọng Nghĩa. chứ có bị điều này tôi thấy nó hoàn toàn. xứng đáng với ai giọng hát này với 2 câu. chuyện mà các bạn mang đến cảm ơn các. bạn rất là nhiều đã chia sẻ những câu.

Chuyện của các bạn cũng như là đám ma. giọng hát của mình tới đây rất cao thứ. hát lớn ác khó khăn đó cũng chính là. tiêu chí của chương trình chúng ta Hoa. bây giờ sẽ là phần thưởng dành cho hai. thí sinh cần nghĩa và khuyết danh cho. The Voice giám khảo Ngọc Sơn và giám. khảo Lý Nhã Kỳ sẽ là sẽ khấu cho hai. bảng điểm tiền thưởng cho hai thí sinh. của thuốc. Anh. cũng vậy mỗi thí sinh Bước Ta sẽ nhận. được số tiền thưởng là 17 triệu đồng và. khách sạn số kiểu này thì được gửi đến. cho các gia đình đã có mặt trong ngày. hôm nay để chia sẻ phần nào khó khăn cá. mới bình yên cũng đang chung hay không. bị lên uống héo nôi cần em giờ lên cái. báo cho anh biết mà Em cũng có phần quà. của em vì cho 2 bạn chẳng đều Đây là. phần quà của danh coi Gửi cho gia đình. con ba triệu. để có. quà nhỏ mua dịch Còn cái này là hồi nãy.

Mình gửi cho chính bà đã vô cơ bị giám. khảo rất là nhiều Cám ơn tất cả các gia. đình đã có mặt tại hát mãi ước mơ ngày. hôm nay và chúc cho tất cả mọi người sẽ. có thật nhiều sức khỏe niềm tin nghị lực. để chúng ta có thể vượt qua giữ lại khó. khăn này trong cuộc sống nhé và cảm ơn. các vị giám khảo đặc biệt là với Lucky. là một vị khách mời rất là dễ thương con. ngày hôm nay và quý vị ở đây thì chương. trình hát mãi ước mơ cũng sẽ được phép. kết thúc chương trình cho đài truyền. hình thành phố Hồ Chí Minh cùng với công. ty cổ phần điền Pearl khi phát sóng hàng. tuần lúc 20:25 Thứ Sáu trên kênh HTV7. Xin chào tạm biệt và hẹn gặp lại tôm sao. như giấc mơ xanh trong đêm mồm lạnh vẫn. hay vệ qua. lên tiếng hát yêu thương cho tôi trên. bình yên các bước. lên thật mãi ước mơ trong ta từng giờ. cháy lên niềm tim trên thân Lê.

https://www.youtube.com/watch?v=ApGWwSSaAZ4

https://youtu.be/ApGWwSSaAZ4Are. you marker thuốc dạ dày chứ ai dẫn ngăn. cơn đau dạ dày á. thơ. tình nồng thắm xuyên qua bao mái trên. ngọt ngào Xuân Hương ruột mãi khắp sang. những tình mắt mưa nặng tình. với tôi bên bờ biệt mối tình ngang. Thương Trường làng quê say sưa trong