Cách trang trí cửa sổ đẹp với cách đắp chỉ lấn ăn liền đẹp từng cm |Góc Xây Dựng

Posted by

Anh. Hello xin chào mọi người đã trở lại cái video  ngày hôm nay có kênh góc xây dựng thì hôm nay  . ở cái video này em sẽ đi hướng dẫn chi tiết cụ thể  cách mà em trang trí một cái cửa sổ dạng vào chỉnh  . em ăn liền nha và rạng vào chỉ này là Pháo Ch

Anh. Hello xin chào mọi người đã trở lại cái video  ngày hôm nay có kênh góc xây dựng thì hôm nay  . ở cái video này em sẽ đi hướng dẫn chi tiết cụ thể  cách mà em trang trí một cái cửa sổ dạng vào chỉnh  . em ăn liền nha và rạng vào chỉ này là Pháo Chị  Út thiệp đã thì sau khi đắp xong thì anh em nhìn  . từ dưới lên thì nó rất là đẹp thì em muốn chia  sẻ và hướng dẫn mọi người cách thi công nó nhé  . thì đầu tiên và cũng bước đầu tiên là anh em sẽ đi  khoan các đinh chốt cho em thì ở đây em sẽ khoan  . vui khoan 6 nhé và mai kia mình sẽ đóng cái sắt  6 vào mục đích là để chúng ta Dán cái viên gạch  . cho nó cố định mà không bị long nhé thì chúng ta  khoa Mà cách này thì nó sẽ đảm bảo nhất đấy còn  . nhiều bác thợ khác thì có các phương thức làm  khác nhau lại nhiều Bác thì họ có thể đóng đinh  . để dán thì cũng ok mọi người nhé nhưng mà để đảm  bảo nhất thì anh em lên khoan trực tiếp vào tường.

Sau đó là anh em đóng đinh vào thì là nó đảm bảo  hơn đấy thì nói mật độ chắc chắn sẽ cao hơn so  . với anh em đồng đi nhé Thì giờ đây mình sẽ đóng  Mà cái sắp sáu vậy anh em đóng ra cố vất vả để  . lúc chúng ta dán gạch cho nó đề thi công hơn ở  đây thì em sẽ sử dụng trực tiếp bằng gạch luôn  . rất nhiều nhiều bác thợ khác thì họ có thể là  đục trước đủ trước cũng được người đây em sẽ sử  . dụng gạch để em dám nhé Đấy mình sẽ dám trước  một cái hàng ở dưới lên trước Lát nữa mình sẽ  . dán hàng ở trên với mọi người nhé anh em sử dụng  bằng xi xi măng em ngâm với nước anh em cảm nhé. Nói chung là chúng ta dán thế này thì có đảm  bảo hơn Còn nếu mà các bạn Thuận là mà mới  . vàng này thì anh em có thể là giảm trước từ  hôm qua đi thì hôm nay chúng ta thi công thì  . nó sẽ dễ hơn nhưng ở đây là em làm từ đầu đến  cuối luôn là đã dán thông cũng đã thi công đắp.

Luôn Đấy người ta gọi cho đắp vào Chỉ lần ăn  liền luôn đấy Tại đắp lấn từ trên xuống dưới  . ở trên Đắk Window là chúng ta  lớn gấp vào đấy là xong luôn. thì ở đây sau khi mình nhắn xong thì mình sẽ đắt  một cái dậy ở dưới trước để cho nó khô đi chúng ta  . quay lên chúng ta gắn cái hàng quay tay Ở trên này  Đấy mục đích cho chúng ta tắm xong hàng qua tay  . này thì chúng ta quay xuống nữa sẽ làm cái cái chỉ  ở dưới lại chúng ta đặt vào chỉ thì muốn la lên  . gấp luân chuyển nhé chúng ta bắt cái này sao mà  chúng ta chơi nhưng mà khôn mà xem Nó khô đi thì  . chúng ta lại đi làm cái chỗ khác là chúng ta đừng  có làm đâu chúng ta ghép được luôn lên đấy thì nó  . rất là lâu Vạn Hạnh nhất nhé để anh em đắp lên nắp  luân chuyển đi lại chúng ta gắn hàng quay tay này  . thì chúng ta đo ra là năm phân nhé gối vào cối và  tường năm phân và 5 phân mua ra lúc anh em đắt thì.

Anh em lên kéo phải cẩn thận nhé à ổ cắm xong thì  nó không còn rất dứt vậy mà chúng ta là mệnh thì  . nó hay bị long long chân của nó lại chân mày đang  thì bắt đầu Dính thì chúng ta là mệnh của nó sẽ bị  . đứt chân rất hạnh Long nên anh em bắt thì nên đắp  thật khéo léo nhé lại làm phòng chị về để khéo léo. tại xong anh em sử dụng cái ý kỹ thuật kỹ thuật  mà hay giảm thuốc mà em đã làm video trước rồi  . em hướng dẫn mọi người lại là cái cách sử dụng  kỹ thuật mà dán thước để anh em không cần phải  . giữ Vì chúng ta đã bắt cháu chỉ này mà chúng  ta giữ nhiều thì nó rất là mỏi tay đấy thì nó  . rất là hay hai bên mỏi tay hay chán nhá nên anh  em nên sử dụng kỹ thuật dán thuốc vào lại còn ở  . dưới cái gì dưới này thì mình sẽ lấy cái cứ ngày  cứ chỉ ở đây là 102 hãy thức để bé An này của em  . khắp nơi mà nó có cái độ dài là một đi hay có  nghe giọng là 22 tấn rưỡi thì anh em lên lấy.

Cái dạ dày của nó là 1,2 cái một ly hay đấy thì  anh em là phải cứ để em đắp vào chị ở đâu em sẽ  . lấy theo cái cái cứ bảo cái chỉ đấy cho nó được  chuẩn nhất cho khinh em lấy được mốc của cái của  . cái cứ lấy rồi thì em lên lao trước nó thuốc  lại để cho nó có cái độ phẳng cao nhé lại sau  . khi em chờ được cái kia nó khô thình em cho qua  đi không Lát anh em làm cách đứng này tính em sẽ  . vứt lại nhé mình thì mình hay cầm cạnh trước  cho mình hút thuốc sau đó chứ mình không đi  . làm đến đâu là mình xóa luôn đấy là mình không  nào cho tin tức đấy Đấy mình chia sẻ cho nhau  . mà như vậy mình mình cứ cầm mấy cạnh đi cho nó  cũng đi quay lại xóc sau với anh yêu em hết á  . vì chúng mà làm sao Chỉ lại thì nhiều anh em ở  không được sử dụng xi khô thì mình nói thật để  . mọi người nếu mà làm sao Chỉ mà không sử dụng nữa  sấy khô thì anh em làm rất là lâu mà nó không bao.

Giờ được sắc nét nhé rồi nhé lại muốn nó được xác  nhất thì anh em phải FC khô đắp cái phao chỉ lấn  . này thì anh em muốn nói nhanh khô và nó lấy thì  có lắp được nhiều nhiều đợt vào ấy bắt buộc anh  . em phải ngủ sĩ cô rồi chúng ta cầm cái cảnh nó sắc  nét đấy là cái chia sẻ thật của mình Tại sao khi  . mà mình cầm cạnh xong rồi thì mình bắt đầu quay  lại vứt thuốc sau nhé mọi người nhé đấy chứ mình  . không bắt chước Nói chung là tất cả thì nó cũng  gọi là dễ làm không ạ Đinh em à Chứ biết là làm  . thi công nó rất đơn giản thôi chứ không có khó  gì đâu rồi chúng ta lên đ ở giáp hết ở dưới rồi  . 90 tấn thóc quanh đắp được chia chờ chưa nó khô  thì chúng ta sẽ quay trình chúng ta cắt sau nhé. cái cái cứ ở ở trên thì em sẽ lấy là 11  phân nhé Chị ở trên cùng này cái chỉ tay  . là em sẽ lo thì cái hàng gạch quay quay  ở dưới lên đấy 11 phân xong chúng ta lại.

Bắt đầu làm cạnh này nó trước nó tương  tự như kiểu cái cái chỉ ở giữa chúng ta  . làm cảnh trước chờ nó khô thì chúng  ta đã bắt đầu đi thi công ở dưới nhé. Tại sau khi mà chờ nó khô thì mình sẽ đi cắt  và cắt xong thì nó sẽ được 3 cái tầng chỉ như  . thế này nó sẽ được 3 cấp như thế này thì ra anh  em mới đi vào thi công đắp nút thìa nhé đắp anh. ở đây thì Phaolô II này thì mình sẽ  Vo tròn rồi cứ của nó là 8 phân cho  . mọi người nhé lại mình sẽ vo8 phân thôi  còn để lại hai phân dưỡng là chúng ta  . giật một địa chỉ nữa thì nó sẽ tạo được  cái độ thanh thoát rồi cái vào chúng ta  . nhé lại còn nghe cái dậy ở dưới này  thì chúng ta thì cắt năm phân thôi. Ừ anh em sau khi cần mặt cạnh xong rồi thì  anh em sẽ đi về về cái cái phao lồi này à. Ừ anh em đắp cửa vào cho anh em gà thấy đi FC  khô cho anh em gạch lật sinh không Hay đi anh.

Em lại đáp luật bữa thôi thì chúng ta về Nói  tròn được riêng cái giống pháo lồi này mà anh  . em không FC vào thì lúc chúng ta bê này là nó  hay bị ướt được hạnh xệ người nhắc vì chúng cà  . phê cái này nó rất là dài mà gạch của chúng ta  thì vừa gắn xong anh em phải làm thật nhẹ nhàng  . và khéo léo không là nó giúp quen bệnh viện vì  chúng ta đắp gạch thì chúng ta vừa làm cái cạnh  . xong rồi bạn dứt và chúng ta v cái lồi này thì  nó rất là dài Tại nó rất là nặng mà chúng ta  . không làm mà tỉ mỉ khéo léo thì nó rất hay bị  nở ra nhé nên anh em làm gì nên nó kéo một tí. em hút qua đi là anh em ơi  hoàn thiện được cái chỉ rồi  . Ừ anh em lại tiếp tục đắp cho em một cái  chỉ 5 phần ở trên Nữa trên cùng với nước Ý. Ừ anh em đắp xong với chị năm phân trên Q10  nữa là coi như là hoàn thiện nhé lại còn ở.

Dưới anh em về xong rồi tính em xóa đi anh  em về sau với em xóa đi thì chúng ta quay  . lên chúng ta FC vô cho nó khô cái dễ trên đi  rồi chúng ta quay xuống thì nó cắt ở dưới á  . anh cứ lúc chờ đợi cái chim khô thì  chúng ta sẽ xuống cắt cái chị ở dưới chứ. Ừ anh em làm luôn chuyển đi thì nó rất  là nhanh sau khi mà cắt được dưới cho  . mình em lên hoàn thiện nốt cái chỉ  ở trên nhé là xong mọi người nhé. Anh em cắt đến đâu anh em hoa luôn cả cái  bề mặt trên của nó đi nhé Vậy đi hoặc nộp  . đáng gọi là đi hoàn thiện thì anh em  đi đến đâu đấy anh em hoàn thiện là  . xong rồi đấy nhé để chúng ta tháo giáo chứ  anh em bắt xong em quay lại dáng sau thì  . nó không vui không bảo là mày cả hai là  chúng ta mất thời gian nhiều lắm anh em  . thì làm đến đâu là anh em hoàn thiện  xong luôn đấy nó vừa sạch vừa đẹp nhé.

https://www.youtube.com/watch?v=bl13esTxWy4

https://youtu.be/bl13esTxWy4Anh. Hello xin chào mọi người đã trở lại cái video  ngày hôm nay có kênh góc xây dựng thì hôm nay  . ở cái video này em sẽ đi hướng dẫn chi tiết cụ thể  cách mà em trang trí một cái cửa sổ dạng vào chỉnh  . em ăn liền nha và rạng vào chỉ này là Pháo Ch