Cách Trồng Lan Không Cần Tưới Giúp Cây Mau Phát Triển Tốt

Posted by

Sự sinh trưởng và phát triển rất là tốt. chúng ta sẽ đặt chậu cây vào như thế  này xin chào các bạn rất vui được gặp  . lại trên kênh Mẹo Vặt Cuộc Sống của mình  hôm nay mình chia sẻ cách trồng những cây  . lan hồ điệp nhưng mà là một cách trồng mới  đ

Sự sinh trưởng và phát triển rất là tốt. chúng ta sẽ đặt chậu cây vào như thế  này xin chào các bạn rất vui được gặp  . lại trên kênh Mẹo Vặt Cuộc Sống của mình  hôm nay mình chia sẻ cách trồng những cây  . lan hồ điệp nhưng mà là một cách trồng mới  đó chính là sử dụng những cái bình nhựa để  . chúng ta làm chậu và đặc biệt là cách trồng  không cần tưới các bạn xem thấy hay nhớ like  . chia sẻ và đăng ký kênh ủng hộ giúp mình  nha bây giờ chúng ta sẽ tiến hành làm à. thì các bạn sẽ cắt ngang vị trí này. phần này chúng ta để chứa nước  còn phần này thì các bạn sẽ làm  . chậu dùng mũi khoét chúng ta sẽ khoét một lỗ ở đây. sau đó các bạn sẽ tiến hành khoét những vị  trí trên đây để giúp cho chậu cây thoát nước. và các bạn dùng những sợi dây có khả năng hút  nước cao sau đó chúng ta sẽ cho vào phần này.

Và cách làm này rất là đơn giản và dễ giúp các  bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian chăm  . sóc và phần này là phần đây hút nước và đối với  những chậu lan này thì các bạn tiến hành bóp nhẹ  . phần chậu nhựa và chúng ta sẽ lấy phần chậu  nhựa này ra gỡ hết những cái lớp rêu này ra. những lá bị hư các bạn sẽ cắt bỏ. và những phần rễ mà nó đã bị héo  hoặc là bị hư thì các bạn cũng cắt  . bỏ luôn để giúp cho cây rễ phát  triển hơn ở trong môi trường mới. chuẩn bị sẵn chậu nước và các  bạn sẽ đặt cây lan vào đây  . thì các bạn chỉ để cho phần rễ tiếp xúc với nước  còn từ phần gốc trở lên thì chúng ta để khô và  . các bạn để như thế này trong khoảng thời gian năm  phút sau đó chúng ta sẽ lấy ra và trồng vào chậu  . và sau khoảng thời gian năm phút thì phần  rễ đã hút được rất là nhiều nước và đến thời.

Điểm này các bạn sẽ lấy cây lan ra và chúng  ta sẽ tiến hành trồng và tiếp theo các bạn  . sẽ cho một ít gỗ thông vào chậu và chúng ta  để cho sợi dây hút nước ở vị trí chính giữa. sau đó các bạn sẽ tiến hành đặt cây lan vào  và các bạn sẽ cho vỏ gỗ thông vào xung quanh. vì trong vỏ gỗ thông có chứa rất là nhiều  resin và đó là một trong những chất kháng  . khuẩn rất là tốt sẽ giúp cho cây lan  của chúng ta sẽ hạn chế được nấm bệnh. sau đó các bạn sẽ tiến hành tưới nước cho  chậu cây và chúng ta chỉ tưới 1 lần những  . lần sau các bạn sẽ không cần phải tưới nữa  vì nước sẽ tự động hút lên ở dưới chậu cây  . sẽ giúp cho cây lan luôn phát triển rất là tốt  và sau đó các bạn sẽ tiến hành cho nước vào đây. và chúng ta sẽ đặt chậu cây vào như thế này thì  vị trí nước là ngay tại nắp bình là được rồi  . và sau đó thì nước sẽ tự động hút lên sẽ giúp cho  phần chất trồng trong đây luôn ở trạng thái giữ.

Ẩm và chúng ta sẽ có được những chậu lan hồ điệp  rất là tuyệt vời sau khi đã trồng xong các bạn  . nhớ để chậu cây ở nơi mát khoảng 3 ngày và sau đó  chúng ta sẽ cho cây ra ánh sáng từ từ để giúp cho  . những cây hồ điệp này phát triển tốt hơn đối với  những chậu lan hồ điệp khi các bạn vừa mới trồng  . xong như thế này thì chúng ta không được bón phân  mà các bạn có thể dùng nước vo gạo hoặc là nước  . từ vỏ trứng mà mình đã có chia sẻ trên kênh các  bạn sẽ tưới đều lên đây vì những chất đó là những  . chất hoàn toàn tự nhiên giúp cây lan của chúng ta  sẽ rất là dễ hấp thụ và nó sẽ giúp cho cây điều  . hòa sinh trưởng và lấy lại cân bằng rất là nhanh  và đặc biệt trong thành phần của nước vo gạo và  . vỏ trứng sẽ cung cấp rất là nhiều Kali và những  dưỡng chất cần thiết cho sự sinh trưởng và phát.

Triển của những cây lan hồ điệp do đó các bạn yên  tâm dùng với những chất hữu cơ tự nhiên đó và khi  . đã trồng những chậu không cần tưới như thế này  thì các bạn sẽ tiết kiệm được rất là nhiều thời  . gian cho riêng mình và khi nước ở trong bình bị  vơi đi thì các bạn sẽ tiến hành bổ sung thêm để  . giúp cho phần chất trồng luôn ở trạng thái giữ  ẩm thì cây lan hồ điệp sẽ sinh trưởng và phát  . triển rất là tốt vậy là chỉ bằng cách làm rất  là đơn giản là dễ chúng ta sẽ tận dụng những  . bình nhựa tái chế lại để làm những chậu trồng  không cần tưới và đặc biệt là trồng những cây  . lan hồ điệp này với một cách rất là đơn giản và  dễ video mình cũng xin tạm dừng tại đây yêu quý  . mình các bạn nhớ like chia sẻ và các bạn nhớ nhấn  chuông để tiện theo dõi những video mới nhất mình  . sẽ tải lên cho các bạn xem còn bây giờ thì xin  chào và hẹn gặp lại các bạn ở những video tiếp.

https://www.youtube.com/watch?v=ODk6rf2R-XA

https://youtu.be/ODk6rf2R-XASự sinh trưởng và phát triển rất là tốt. chúng ta sẽ đặt chậu cây vào như thế  này xin chào các bạn rất vui được gặp  . lại trên kênh Mẹo Vặt Cuộc Sống của mình  hôm nay mình chia sẻ cách trồng những cây  . lan hồ điệp nhưng mà là một cách trồng mới  đ