Kệ treo tường tiết kiệm diện tích cho nhà nhỏ hẹp

Ở thành phố hiện đại, diện tích nhà ngày càng nhỏ hẹp do sự gia tăng dân số cũng như nhà nước dành nhiều đất hơn cho các công trình công cộng. Đây chính là lý do mà rất nhiều người phải chật vật tìm cách cơi nới nhà cửa bằng nhiều biện pháp “ăn gian” hay còn gọi là tận dụng không gian để đưa vào đó càng nhiều chức năng càng tốt. Dưới đây là một số ý tưởng kệ treo tường tiết kiệm diện tích cho nhà nhỏ hẹp bạn có thể tham khảo và ứng dụng dễ dàng với nhà của mình.

 

1. Tận dụng cầu thang

Cầu thang luôn chiếm một diện tích nhất định trong ngôi nhà nhưng thường mọi người không làm gì để tận dụng diện tích thừa đó cả. Vậy tại sao bạn không biến chân cầu thang nhà mình thành một kệ gỗ để đồ vừa đẹp mắt, độc đáo và rộng rãi, chắc chắn sẽ làm cho căn phòng của bạn đỡ bừa bộn hơn nhiều đó.

Xem thêm sàn gỗ công nghiệp giá rẻ 2017.

2. Tận dụng tường phòng ngủ

Phần tường trong phòng ngủ trước đây thường treo tranh ảnh rất to của chủ nhân nhưng xu hướng gần đây thì không như vậy. Mọi người thường thích những tấm ảnh và đồ đạc nhỏ xinh được đặt trên giá đỡ ngay trong phòng ngủ của mình. Đương nhiên, một giá đỡ chắc chắn không chỉ là kệ treo tường trang trí mà còn giúp bạn chứa được cả sách vở và tài liệu học tập nữa.

3. Tận dụng tường bếp

Bếp luôn là nơi khá bừa bộn với rất nhiều nguyên liệu nấu ăn cũng như dụng cụ làm bếp. Ngoài tủ đựng chén bát ra, bạn cũng nên thiết kế cho mình một chiếc kệ gỗ nhỏ xinh để đặt gia vị hay những chai lọ nhỏ xinh, tránh để hết chúng xuống mặt bếp gây bừa bộn, khó khăn trong lúc nấu nướng.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
chụp ảnh trang sức  và chụp ảnh đồ uống  cùng quay phim quảng cáo nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng có nội dung câu view tốt trên facebook