Đồng hồ tranh là gì

Đồng hồ tranh là gì? đồng hồ tranh là sự kết hợp khéo léo, tinh tế và sáng tạo giữa đồng hồ và tranh. Đồng tranh ngày nay xuất hiện rất nhiều trên thị trường và được nhiều người ưa chuộng, nhất là những người yêu cái đẹp, yêu nghệ thuật và luôn muốn chăm sóc cho không gian sống, làm việc, học tập của riêng mình. Ở một góc nhìn nhỏ ta cũng có thể nghĩ rằng những người thích đồng hồ tranh là những con người thực dụng bởi đồng hồ tranh rất nghệ thuật mà cũng vô cùng hữu ích với cuộc sống con người.

dong-ho-tranh-la-gi 4

Đồng hồ là một vật dụng vô cùng cần thiết đối với đời sống hiện đại, bởi trong guồng quay của thời đại trí tuệ, của công nghệ, con người phải kiểm soát được thời gian của riêng mình để có những kế hoạch, dự án được thành công, đúng tiến độ và không bị lạc lõng với “thế giới loài người”. Những chiếc đồng hồ ngày càng được cải tiến nhiều hơn hữu dụng hơn, phù hợp hơn với xã hội hiện đại và đồng hồ tranh ra đời cũng là một thành công trong công cuộc cải tiến đó.

dong-ho-tranh-la-gi 3

Tranh ảnh là một sản phẩm nghệ thuật, thường dùng để trang trí, nhưng dường như những bức tranh như tranh dán tường thường được chú ý khi chúng mới xuất hiện và dần dần theo thời gian nó trở thành những vật hiển nhiên, khiến người ta không còn mấy quan tâm dù giá trị nghệ thuật của nó vẫn còn nguyên. Với sự sáng tạo vô tận, những bức tranh đã được kết hợp với đồng hồ và khiến người ta phải chú ý đến “cái đẹp”, thưởng thức nó nhiều hơn.

dong-ho-tranh-la-gi 9

Đồng hồ tranh là sự kết hợp khéo léo và thông minh giữa chiếc kim đồng hồ thô cứng với những bức tranh đầy tính nghệ thuật để trang trí nhà đẹp. Nó vẫn đảm nhiệm được vai trò là một chiếc đồng hồ bình thường, thông báo thời gian, thông báo cho con người biết họ đang đi đến đâu của những “dự tính”, mà vẫn mang tính nhân văn đầy nghệ thuật từ những bức tranh. Có lẽ cũng vì vậy mà chiếc đồng hồ này có ý nghĩa hơn rất nhiều so với một cỗ máy nhàm chán.

dong-ho-tranh-la-gi 5

Những bức tranh nghệ thuật được in trên mặt gỗ mịn phủ melamine, kết hợp với cỗ máy của chiếc đồng hồ nó đã mang lại nhiều giá trị mới cho cuộc sống hiện đại. Những bức tranh thường mang giá trị nhân văn, nhân sinh quan rất cao, giờ lại được kết hợp với chiếc đồng hồ và thực tế là một ngày, một người phải xem đồng hồ rất nhiều lần để họ có thể áng chừng được thời gian của mình và tiếp tục chạy đua với cuộc đời, và những bức đồng hồ tranh ghép đôi khi giúp họ thoải mái hơn, thư giãn hơn đôi chút, lấy lại niềm vui, niềm tin trong cuộc chạy đua không cân sức đó và cũng có khi nó sẽ giúp bạn đứng sững lại và nhìn lại bản thân, cho bạn những phút suy tư về cuộc đời, cho bạn ngẫm nghĩ những gì đã trải qua… và đôi khi nó sẽ giúp bạn tìm được triết lý của cuộc sống.

dong-ho-tranh-la-gi

Đồng hồ tranh hay tranh đồng hồ rất phong phú về kiểu dáng, mẫu mã, nó thường là một bức tranh và gắn kim đồng hồ lên đó, và phổ biến hơn cả nó là sự kết hợp hài hòa giữa ba bức tranh, tạo nên một bức tranh lớn hoàn chỉnh và đôi khi là sự kết hợp ăn ý giữa rất nhiều khung tranh nhỏ để tạo nên một tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh.

dong-ho-tranh-la-gi 1

Những bức tranh được in lên thường là những bức tranh mang tính nghệ thuật và nhân văn cao, có thể là những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, những đóa hoa rực rỡ, hay những bức tranh nổi tiếng đi cùng năm tháng được tái hiện, hoặc cũng có thể là những bức tranh về triết lý nhân sinh hay đồng hồ tranh thêu chữ thập… Những chi tiết, màu sắc thường được thể hiện rất nổi, nịnh mắt, nhất là những bức tranh 3D luôn khiến người ta phải say đắm.

dong-ho-tranh-la-gi 8

Những ngày Tết cổ truyền của Việt Nam đang về gần, sử dụng những chiếc đồng hồ tranh tuyệt vời này để chơi Tết quả là một ý tưởng hay, nó sẽ trang trí cho ngôi nhà bạn thêm tươi mới, mang tới những điều tốt lành, may mắn đến cho bạn và gia đình. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm bài viết” có nên mua nồi kho cá bằng điện không?

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
chụp ảnh trang sức  và chụp ảnh đồ uống  cùng quay phim quảng cáo nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng có nội dung câu view tốt trên facebook