Bí quyết chọn tranh đồng hồ đẹp cho phòng khách

Đồng hồ là một vật dụng rất quan trọng, đặc biệt là trong phòng khách, bởi đây là nơi bạn thường xuyên tiếp khách và là nơi tụ họp gia đình, trong guồng quay của cuộc sống bạn phải làm chủ được thời gian mới có thể tồn tại kể cả thời gian làm việc, vui chơi, giải trí… và ai cũng vậy, đặc biệt những người khách đến chơi họ cũng cần kiểm soát thời gian của mình, bạn không thể giữ họ mãi được. Hiện nay, khi chất lượng cuộc sống con người được nâng lên, chiếc đồng hồ không chỉ là một cỗ máy báo thời gian mà nó đã được cải tiến thành những chiếc đồng hồ tranh, vẫn là một chiếc đồng hồ bình thường nhưng lại đóng vai trò như một bức tranh làm đẹp cho phòng khách.

Vậy làm thế nào để chọn được cho phòng khách của mình những bức tranh đồng hồ đẹp, bạn có thể tham khảo những bí quyết sau.

Chọn tranh đồng hồ theo gu thẩm mỹ cá nhân

Bạn có thể tuỳ ý lựa chọn những bức tranh đồng hồ theo gu thẩm mỹ riêng của mình, trên thị trường hiện nay, tranh đồng hồ rất phong phú về thể loại, phong cách, chất liệu, kích thước… cho bạn lựa chọn.

Nếu bạn là những người yêu nghệ thuật, hội hoạ có thể bạn sẽ thích những bức tranh đồng hồ sơn dầu; nếu bạn là một người yêu đời, yêu cuộc sống bạn có thể chọn những bức tranh thiên nhiên, hoa lá, cỏ cây, chim muông; hay bạn thích lãng mạn bạn cũng có thể chọn những bức tranh có phong cách cổ điển, nhẹ nhàng…

Hãy chọn những bức tranh đồng hồ mà bạn cảm thấy thích nhất, bởi như vậy bạn mới thực sự cảm nhận được cái đẹp và có cảm giác thoải mái trong phòng khách của mình.

bi-quyet-chon-tranh-dong-ho-dep-cho-phong-khach 5

Chọn tranh đồng hồ theo không gian nội thất

Tranh đồng hồ thường khá lớn và nổi bật trên nền tường phòng khách, vì vậy bạn hãy chọn những bức tranh có chất liệu, hoạ tiết phù hợp với những đồ vật khác trong nhà nhé.

Ví dụ, nếu bộ sofa, thảm trải sàn và rèm cửa có tông màu xanh, bạn có thể chọn những bức tranh treo tường có những hoạ tiết điểm xuyến có màu tương tự, chỉ cần một chút tinh ý như vậy thôi là phòng khách của bạn đã rất sang trọng và hiện đại rồi.

bi-quyet-chon-tranh-dong-ho-dep-cho-phong-khach

Chọn tranh đồng hồ theo kiến trúc ngôi nhà

Để một bức tranh đồng hồ thực sự trở lên đẹp trong phòng khách của bạn thì nó phải hợp với kiến trúc của ngôi nhà, nếu nhà bạn mang phong cách Việt, bạn có thể chọn những bức tranh sơn dầu với những hoạ tiết mang hơi hướng cổ điển như những bông hoa ly trắng trên nền đỏ, hay những bức tranh làng quê Việt Nam; nếu kiến trúc ngôi nhà bạn theo phong cách hiện đại, trang nhã bạn có thể chọn những bức tranh với những bông hoa nhẹ nhàng, hay bạn cũng có thể chọn tranh đồng hồ với hoạ tiết những cai rượu nho lãng mạn, một bức tranh đồng hồ cổ bên lẵng hoa cho ngôi nhà theo phong cách Pháp.

bi-quyet-chon-tranh-dong-ho-dep-cho-phong-khach 4

Chọn tranh đồng hồ theo phong thuỷ

Đồng hồ có ý nghĩa rất lớn trong phong thuỷ, bởi những chiếc kim đồng hồ luôn không ngừng chuyển động nên nó sẽ tạo nên một luồng khí động trong ngôi nhà. Nếu bạn treo đúng vị trí theo phong thuỷ những chiếc kim này sẽ có tác dụng đẩy những luồng sát khí ra ra và mang vượng khí vào nhà, mang lại nhiều may mắn, thành công cho gia chủ.

Bên cạnh đó bạn cũng nên chọn những hoạ tiết hợp theo bản mệnh, hướng nhà, hướng treo đồng hồ để có thể khai tác tối đa những lợi ích của một chiếc đồng hồ tranh mang lại nhé.

bi-quyet-chon-tranh-dong-ho-dep-cho-phong-khach 2

Tranh đồng hồ không chỉ đóng vai trò như những chiếc đồng hồ bình thường là thông báo thời gian mà nó còn mang ý nghĩa rất lớn về nghệ thuật, thẩm mỹ, tô điểm cho ngôi nhà thêm sang trọng, hiện đại. Những ngày xuân mới đang về, bạn hãy nhanh tay chọn mua cho phòng khách của mình một bức tranh đồng hồ thật đẹp để mang may mắn về nhà nhé.

Tham khảo thêm: Thép chế tạo cơ khí

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
chụp ảnh trang sức  và chụp ảnh đồ uống  cùng quay phim quảng cáo nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng có nội dung câu view tốt trên facebook