Những mẫu đồng hồ tranh thêu chữ thập bán chạy nhất hiện nay

Trong những năm gần đây tranh thêu chữ thập đã trở nên rất phổ biến trong mỗi gia đình không chỉ bởi vẻ đẹp bề ngoài mà những bức tranh này còn do chính tay các bà, các mẹ, các chị em thêu lên, cũng bởi vậy mà những bức tranh này có ý nghĩa hơn rất nhiều. Trong đó những sản phẩm đồng hồ tranh thêu chữ thập nhận được sự quan tâm đặc biệt hơn cả.

1. Ý nghĩa đồng hồ tranh thêu chữ thập

Đúng như tên gọi của nó tranh thêu chữ thập, để tạo nên một bức tranh thêu chữ thập không hề khó, chúng ta chỉ cần bỏ một chút thời gian và công sức là đã có một sản phẩm trang trí nhà cửa vô cùng đẹp, những mũi thêu chỉ đơn giản là những đường chỉ vắt chéo nhau tạo thành hình chữ thập và mỗi bộ tranh đều có bản đồ hướng dẫn thêu rất rõ ràng, bạn chỉ cần chọn bức trah mình ưng ý và thêu theo hướng dẫn là đã có thể tự tay tạo ra những bức tranh thêu nghệ thuật đẹp lung linh rồi.

Để thêu lên một bức tranh nghệ thuật, các chị em thường mất khá nhiều thời gian có thể một hai tháng cho bức tranh nhỏ, nhưng cũng có thể mất tới 5, 6 tháng cho những bức tranh lớn. Vì vậy, nhiều chị em lựa chọn thêu tranh đồng hồ, vì như vậy vừa tạo ra một bức tranh nghệ thuật cho không gian vừa tạo ra một chiếc đồng hồ đẹp, độc đáo, lạ mắt. Bạn có thể sử dụng làm đồng hồ tranh phòng ngủđồng hồ tranh phòng khách, phòng ăn…

Những bộ tranh thêu chữ thập thường có giá khá rẻ chỉ trong khoảng vài trăm nghìn đồng, đối với những bức tranh nhỏ có thể chỉ là một hai trăm đồng là bạn đã có một bộ tranh thêu. Chất liệu đồng hồ tranh thêu chữ thập cũng khá an toàn nên các bạn có thể yên tâm sử dụng. Nhưng để có thể hoàn thành chúng, các bà, các mẹ của chúng ta phải đầu tư rất nhiều tâm huyết, thời gian và cả tình cảm của mình vào trong đó để tạo ra những bức tranh đồng hồ đẹp cho gia đinh nên giá trị của chúng không chỉ được tính bằng tiền mà chúng mang ý nghĩa tinh thần rất lớn.

2. Những mẫu đồng hồ tranh thêu chữ thập bán chạy nhất hiện nay

Tranh thêu chữ thập đồng hồ bình hoa hồng

nhung-mau-dong-ho-tranh-theu-chu-thap-ban-chay-nhat-hien-nay 3

Tranh thêu chữ thập đồng hồ hoa và lá

nhung-mau-dong-ho-tranh-theu-chu-thap-ban-chay-nhat-hien-nay 4

Đồng hồ tranh thêu chàng trai cô gái

nhung-mau-dong-ho-tranh-theu-chu-thap-ban-chay-nhat-hien-nay 5

Đồng hồ tranh thêu chữ phúc

nhung-mau-dong-ho-tranh-theu-chu-thap-ban-chay-nhat-hien-nay 6

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo nhiều sản phẩm đồng hồ tranh (http://min.com.vn/dong-ho-tranh) khác trong gian hàng của chúng tôi. Nếu bạn ưng ý sản phẩm nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
chụp ảnh trang sức  và chụp ảnh đồ uống  cùng quay phim quảng cáo nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng có nội dung câu view tốt trên facebook