Cách làm đế lót ly handmade cực đẹp

Chỉ cần sáng tạo 1 chút là mình đã có ngay một bộ sưu tập các miếng đế lót ly siêu xinh rồi.

Cách 1: Nghịch với màu vẽ

Với cách này bạn chỉ cần 1 cây cọ nhỏ và vài hũ màu vẽ trắng , xanh , vàng. Giờ thì tùy ý sáng tạo , thêu dệt những họa tiết lên trên mặt miếng đế lót ly theo ý thích của mình rồi để khô. Vậy là chúng ta có bộ đế lót ly với họa tiết hoa văn lạ mắt , độc đáo “made by me” rồi.

cach-lam-de-lot-ly-handmade-cuc-dep

Cách 2: “Mộc” mà “chất”

Cách F5 này cũng tương tự cách trên , song , thay vì dùng màu vẽ thì bạn sử dụng cây viết chuyên dùng màu ánh bạc để vẽ những hình tròn nhỏ hay các đường cong song song tạo họa tiết đơn giản mà không kém phần bắt mắt cho bộ đế lót ly. Đôi khi , việc F5 đồ đạc lại nhanh gọn và dễ dàng hơn bạn tưởng dồi dào đấy!

cach-lam-de-lot-ly-handmade-cuc-dep 1

Cách 3: lấp lánh lung linh

Bộ đế lót ly này sẽ rất phù hợp để dùng trong các dịp tiệc tùng , nhóm họp bạn hữu đó. Mình chỉ việc Dự bị một ít bột kim tuyến , băng dính , keo dán và bắt tay vào thực hiện thôi nào.
đầu tiên , bạn cắt băng dính dán che ½ tấm gỗ , tiếp đó , phết một lớp keo rồi đổ kim tuyến lên trên và đợi cho khô. Sau rốt , mình gỡ bỏ tấm băng dính là xong. Thật đơn giản và dễ dàng để có một bộ đế lót ly kim tuyến sáng lấp lánh nhỉ!

cach-lam-de-lot-ly-handmade-cuc-dep 2

Cách 4: Những vết loang ngẫu hứng

Chỉ bằng cách tận dụng màu sơn móng tay cũ , bạn có khả năng khoác lớp áo mới lung linh lên trên những miếng đế lót ly bằng sứ tẻ nhạt hàng ngày đó.

Đi hàng đầu , bạn đổ nước vào trong chiếc khay nhỏ , nhỏ giọt sơn móng tay vào và dùng chiếc tăm khuấy nhẹ cho màu loang ra xung quanh. Tiếp theo , chúng tôi nhúng tấm sứ vào khay nước có sơn móng tay , để ý để sơn bám lên trên mặt tấm sứ rồi đặt Ra khỏi cửa chờ khô hẳn.

cach-lam-de-lot-ly-handmade-cuc-dep 3

Mình thực hiện tương tự với các màu tùy sở thích nhé. Vậy là bạn đã có bộ đế lót ly với những vết loang màu không chủ định mà đẹp mê ly rồi.

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of
chụp ảnh trang sức  và chụp ảnh đồ uống  cùng quay phim quảng cáo nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng có nội dung câu view tốt trên facebook