Lotte – chương trình khuyến mãi giảm giá 15% khi thanh toán bằng thẻ ngân hàng SCB

– Giảm 15% tối đa 500.000 đồng trên giá trị hóa đơn thanh toán cho Chủ thẻ Quốc tế SCB (gồm Credit & Debit) vào THỨ 6 hàng tuần.- Mỗi Thẻ được hưởng ưu đãi 01 lần cho mỗi thứ 6 hàng tuần.

– Thời gian: 6/04 – 23/11/2018 (Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu hết ngân sách).

– Áp dụng khi thanh toán mua hàng tại website www.lotte.vn cho tất cả các sản phẩm bao gồm sản phẩm đang giảm giá.

– Không áp dụng cho các sản phẩm sữa bột, thẻ cào, thẻ game & các sản phẩm thức uống có cồn từ LOTTE Mart.

– Không áp dụng đồng thời với các mã giảm giá khác.

– Tại bước thanh toán cuối cùng, Vui lòng vào hình thức thanh toán “THẺ TÍN DỤNG/ GHI NỢ” và chọn phương thức thanh toán: “Giảm ngay 15% khi thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế và thẻ ghi nợ quốc tế từ SCB tối đa 500.000vnd”

– Khách hàng chỉ tiến hành thanh toán khi hệ thống đã hiển thị số tiền giảm giá. SCB và Lotte.vn không chịu trách nhiệm về việc hệ thống không hiển thị số tiền giảm giá mà khách hàng vẫn tiến hành thanh toán.

– Đối với đơn hàng tham gia chương trình ưu đãi, nếu đơn hàng bị hủy hay đổi/trả vì bất cứ lý do gì từ khách hàng hay LOTTE.vn thì phần khuyến mãi qua thẻ cho đơn hàng đó sẽ không được cấp lại dưới mọi hình thức. Chương trình ưu đãi diễn ra mỗi tuần, nếu không sử dụng được trong tuần này, Quý Khách có thể tham gia vào tuần tiếp theo.

– LƯU Ý: Chương trình chỉ dành cho khách hàng lẻ, LOTTE.VN xin được từ chối thực hiện đơn hàng cho các đơn vị mua đi bán lại hoặc mua với số lượng nhiều.

– Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ Tổng Đài SCB: 1900 6538

chụp ảnh trang sức  và chụp ảnh đồ uống  cùng quay phim quảng cáo nhận được nhiều sự ủng hộ của khách hàng có nội dung câu view tốt trên facebook